30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay

30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay

30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay

30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay. Ngày nay việc xây dựng cải táng phần mộ được các cá nhân, gia đình, dòng họ đặc biệt quan tâm. Vì đó là  một tín ngưỡng văn hóa tâm linh thờ cúng truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Qua việc xây dựng phần mộ cho bố mẹ, ông bà, tổ tiên hoặc các chân linh người đã khuất, thì nó còn thể hiện được nhiều ý nghĩa cũng như sự thành kính, trang nghiêm, lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Bên cạch các mẫu mộ đẹp như mộ bành dạng hình chữ nhật, mộ hình lục giác, mộ hình bát giác, mộ đá có mái…..thì ngày nay các mẫu mộ đá hình tròn được khách hàng quan tâm sử dụng để xây dựng và cải táng phần mộ cho gia đình rất nhiều.

30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay
30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay

Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn xây mộ hình tròn bằng đá quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa mộ đá hình tròn

Mẫu mộ tròn là mẫu mộ sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ đá, lăng mộ tổ…. đây cũng là mẫu mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Tại sao bạn nên sử dụng mộ tròn?

Vì trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu, hoặc mộ tròn đá được sử dụng xây dựng  ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, và không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì xây mẫu mộ tròn bằng đá là vô cùng hợp lý. Cũng như về mặt phong thủy thì mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ dược nhiều nguyên khí hơn các loại mộ xây thông thường.

Đặc biệt, trong phong thủy thì hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo,  sự đồng nhất và không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn đá được ưu ái sử dụng hơn cả.

Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy
Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy

Kích thước và giá các mẫu mộ hình tròn xây bằng đá

Kích thước mộ đá hình tròn

Kích thước mộ đá hình tròn không đồng nhất mà nó được tính dựa vào các yếu tố như; diện tích đất xây khu lăng mộ đá cũng như nhu cầu và sở thích của từng khách hàng, mà chúng tôi có thể thiết kế theo nhiều kiểu kích thước lớn nhỏ khác nhau. Và tất cả các kích thước đều được chúng tôi tính toán cân đối rất kỹ lưỡng dựa trên thước lỗ ban 39 chuyên phần âm trạch, chuẩn phong thủy mang lại nhiều tài lộc, bình an và may mắn đến cho gia chủ.

Báo giá mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay

giá  các mẫu mộ tròn bằng đá không cố định mà nó đươc tính dựa vào các yếu tố như: chất liệu đá, mẫu mã, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể chênh lệch các mức khác nhau.

Báo giá mộ tròn đá Ninh Bình chính xác nhất hiện nay
Báo giá mộ tròn đá Ninh Bình chính xác nhất hiện nay

>>>>>>> Vậy để nhận được bảng báo giá chính xác và nhanh nhất quý khách hãy gọi ngay tới số hotline 0973 699 505  chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu của quý khách một cách chính xác và nhanh nhất.

 Hình ảnh 30 mẫu mộ hình tròn xây bằng đá mới nhất hiện nay

Hình ảnh mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay được chế tác tại Ninh Bình
Hình ảnh mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay được chế tác tại Ninh Bình

Địa chỉ thi công xây lắp mẫu mộ hình tròn bằng đá uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc và chế tác các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ chất lượng cao.  Cùng với đội ngũ thợ có tay nghề lâu năm, và các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại cũng như nguồn đá được cơ sở chúng tôi tuyển chọn, thu mua trực tiếp từ các mỏ khai thác đá tự như Thanh Hóa, Nghệ An.

Nên các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành hợp lý. Và chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, bán và lắp đặt các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ lớn nhất hiện nay trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước.

Các sản phẩm bằng đá được chúng tôi sản xuất rất đa dạng như: mộ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ bằng đá, cổng đá, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lan can đá, chiếu rồng đá, rồng đá bậc tam cấp, cây hương đá, lư hương đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá, đình , chùa, nhà thờ họ, từ đường bằng đá……. Tất cả các sản phẩm trên đều được chúng tôi thiết kế đa dạng về mẫu mã, hoa văn cũng như kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh các mẫu mộ như: mộ bành đá, mộ đá đôi, mộ đá có mái, mộ tháp đá, mộ lục giác đá, mộ bát giác…… chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công các mẫu mộ hình tròn bằng đá uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ trên cũng như các mẫu mộ tron bằng đá hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hộ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất

Cơ sở sản xuất và chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình:

thôn Xuân Phúc – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook