Bát hương đá

Bát hương đá – Mẫu bát hương bằng đá mỹ nghệ đẹp nhất 2020. Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên bán các loại bát hương bằng đá chất lượng cao, giá tốt nhất trên thị trường.

Bát hương đá

Bát hương đá là một trong những hạng mục tâm linh quan trọng trong việc thờ cúng tổ tiên, bát hương đá là nơi để con cháu dâng hương và tưởng nhớ đến tổ tiên, đến những người đã khuất.

Bởi vậy ý nghĩa của bát hương đá trong các công trình tâm linh là đặc biệt quan trọng. Bát hương thường được lam bằng đá khối, có chạm khắc những hoa văn bên ngoài. Sản phẩm này thường được đặt trong các ngôi chùa, lăng thờ dòng họ, mộ phần, miếu thờ….

Chất liệu làm bát hương đá

Đá để làm bát hương thường là đá xanh bởi độ bền màu và bền cùng thời gian. Bát hương đá thường được chế tác bằng các tảng đá khối, được các nghệ nhân chế tác chạm khác rồng phượng, trạm sơn đen hoặc trạm thô, crất kì công và mất thời gian. Bát hương đá thường đi kèm với chân đèn bằng đá, bàn lễ đá.

Quy trình sản xuất bát hương đá

Quy trình sản xuất và điêu khắc bát hương đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình: Đá khối được đem tiện theo kích thước sản phẩm, sau đó các nghệ nhân sẽ sơn đen và trạm trổ hoặc để trơn rồi trạm chênh. Loại bát hương thô trạm chênh có giá đắt hơn loại sơn trạm rất nhiều vì đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mỉ và có tay nghề cao.

Giá bát hương đá mới nhất hiện nay

– Bát hương đá trung bình, hoa văn đơn giản: giá giao động từ 500.000 đến 1.000.000 VNĐ/chiếc tùy kích cỡ

– Bát hương bằng đá chạm khắc hoa văn cao cấp: giá giao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/chiếc tùy kích cỡ

Lưu ý: Giá trên chỉ là giá tham khảo, giá lư hương, bát hương còn phụ thuộc vào kích thước, loại đá, thời gian đặt hàng. Qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua Hotline: 0973.699.505 để được báo giá chính xác nhất.

Mua bát hương đá ở đâu?

Các mẫu bát hương đá có giá trị từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Giá thành chênh lệch là do sự khác nhau về kích cỡ cũng như hoa văn chạm khắc trên từng bát hương.

Để mua được một sản phẩm tốt, bạn cần tìm tới một cơ sở đá thủ công mỹ nghệ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Cơ sở đá thủ công mỹ nghệ chất lượng cao – Lăng mộ đá Ninh Bình của chúng tôi xin đảm bảo với quý khách hàng tin tưởng mua hàng tại cơ sở chúng tôi rằng:

– Sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng.

– Giá sản phẩm đá mỹ nghệ luôn là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, chế độ hậu mãi, bảo hành lâu dài.

Liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

bát hương đá, bát hương bằng đá, mẫu bát hương đẹp, giá bát hương đá, mua bát hương đá

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook