Mộ đá ba mái hay còn được gọi với tên khác là mộ đá ba đao, là loại mộ đá được nhiều người tìm mua. Mộ đá ba mái có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước chuẩn theo phong thủy thước Lỗ Ban.

Mộ đá ba mái là gì?

Mộ ba mái là mộ phần làm bằng đá, được xây theo kiểu ba mái chái theo lối kiến trúc đình thờ, cung điện xưa. Phần mái cũng được mô phỏng giống với công trình của người còn sống. Chiều cao của phần mái lớn, được chạm khắc tinh xảo.

Mẫu mộ đá ba mái đẹp

Mẫu mộ đá ba mái đẹp

Dưới bàn tay của người thợ chế tác đá, phần mái được chạm khắc theo hình mẫu mái ngói âm dương, đao mái uốn cong hình vân vũ. Trên nóc cao nhất là hình chạm khắc của mặt trời với mây.

Các hình tượng được chạm khắc, gắn trên mộ đều mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. Việc lựa chọn hoa văn trang trí, kích thước mái đao còn phụ thuộc vào mệnh của người đã mất. Nhằm mục đích hài hòa âm dương nơi yên nghỉ của người đã khuất.

Báo giá mộ đá ba đao

Có nhiều nơi sản xuất, buôn bán mộ đá ba mái cũng như các loại mộ đá khác. Tuy nhiên, việc đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành hợp lý với nhu cầu của người tiêu dùng là không nhiều. Cơ sở đá thủ công mỹ nghệ chất lượng cao – Lăng mộ đá Ninh Bình của chúng tôi với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước của các loại mộ đá, lăng mộ đá,… luôn luôn sẵn sàng làm hài lòng sự lựa chọn của quý khách hàng.

Mộ đá ba đao chạm khắc tinh xảo

Mộ đá ba đao chạm khắc tinh xảo

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra.

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Hiển thị 1–12 trong 43 kết quả

Show sidebar