Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo – Mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất 2020. Mẫu mộ đá Công giáo đẹp dành cho người theo Đạo Thiên Chúa, đạo Tin Lành,… Các mẫu mộ đá công giáo được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Xây mộ công giáo bằng đá đẹp tại Ninh Bình

Xây mộ Thiên Chúa giáo bằng đá đẹp tại Ninh Bình

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo về cơ bản là giống với các loại mộ đá thông thường khác. Chỉ khác ở chỗ thường có thêm cây thánh giá phía trên nóc mộ. Các họa tiết hoa văn cũng tối giản, mang hơi hướng, màu sắc của đạo giáo riêng biệt (dây nho, thập giá, thiên thần, kinh thánh,…)

Chất liệu làm mộ đá công giáo

Các lăng mộ đá công giáo được làm bằng nhiều chất liệu đá khác nhau.

Mộ đá công giáo có giá thành tùy thuộc vào chất liệu đá tạo thành, cũng như công chế tác đá của người thợ.

– Với loại mộ đá Thiên Chúa làm từ đá xanh tự nhiên, giá thành của mẫu mộ này tương đối vừa túi tiền của đại đa số khách hàng. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn.

Mộ đá đôi công giáo đẹp 2019

Mộ đá đôi công giáo đẹp 2019

– Mộ đá làm từ đá trắng mang lại sự tươi sáng, giá của mẫu mộ này cũng thuộc tầm trung, không quá đắt tiền.

– Mộ đá hoa cương công giáo là loại mộ đá có giá thành cao nhất. Mộ được làm từ những khối đá granite nguyên khối. Có bề mặt trơn bóng, không chạm khắc cầu kỳ, dễ lau chùi nhưng vẫn giữ màu dù bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết khác nhau.

Ý nghĩa mộ đá công giáo

Yếu tố tạo nên nét độc đáo, khác biệt giữa mộ đá công giáo với các mộ đá khác là trên mộ luôn luôn có cây thánh giá hình chữ thập biểu tượng của Công giáo. Đây chính là hình ảnh thể hiện được đức tin đối với chúa của những giáo dân.

– Cây thánh giá: Đây là biểu tượng đại diện cho đạo thiên chúa, là điểm nhận biết rõ nhất của lăng mộ công giáo với những lăng mộ khác. Cây thánh giá là hình ảnh tôn giáo sâu sắc với những người theo đạo thiên chúa giáo và đặc trưng không thể thiếu của lăng mộ đá công giáo.

– Hoa văn thiên thần: Thiên có nghĩa là trời, còn thần có nghĩa là những điều thần kì, linh thiêng. Thiên thần là những điều thần kì, linh thiêng đến từ trời. Trong đạo giáo, thiên thần là những tạo vật vô hình do Thiên Chúa tạo ra để phục vụ cho các công việc của Thiên Chúa.

– Hoa văn cây nho: Cây nho là biểu tượng của sự sung túc và hào phóng của Chúa. Trong kinh thánh, cây nho như hình ảnh để chỉ người dân theo đạo Thiên Chúa đã chọn những mối liên hệ yêu thương, khăng khít. Cây nho chính là một hình ảnh đẹp và linh thiêng. Nó đã được sử dụng để tạc lên những ngôi lăng mộ đá công giáo.

– Quyển kinh thánh: Hình ảnh quyển kinh thánh là một hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với những ai theo đạo thiên chúa giáo. Dựa vào kinh thánh, Thiên Chúa nói lên những điều Ngài muốn truyền đạt tới con dân. Sự bao dung với tất cả sinh linh và truyền dạy cho con người những điều tốt đẹp.

Giá thành mộ đá công giáo

Tuy mộ đá công giáo có ít mẫu mã hơn mộ Phật hay Nho giáo về họa tiết. Tuy nhiên, mẫu mã cũng có rất nhiều. Thay vì chạm khắc rồng, phượng hoặc sen thì mộ công giáo sẽ khắc họa tiết sách kinh, chùm nho, chữ thập…

Mộ đá công giáo đẹp cũng có phần mộ đá một mái, hai mái, ba mái tương tự như mộ Phật. Giá mộ đá công giáo cũng từ đó có sự khác biệt. Mộ đá công giáo một mái có giá thấp hơn so với mộ đá ba mái. Do khối lượng đá tạo tác nên lăng mộ nhiều hơn.

Để được báo giá mộ đá công giáo chính xác nhất, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0973.699.505

Địa chỉ thiết kế, xây dựng mộ đá công giáo uy tín

Đặt mua mộ đá công giáo, nhận báo giá mộ đá đẹp tại cơ sở chúng tôi và xem thêm những mẫu mộ xây đẹp nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, đồ thờ đá, cổng đá… tốt nhất.

mộ đá công giáo, mộ công giáo đá, mộ công giáo bằng đá xanh, mộ công giáo bằng đá trắng, mộ công giáo bằng đá granite, mua mộ đá công giáo, giá mộ đá công giáo

Hiển thị tất cả 18 kết quả