Lư hương đá là gì?

Lư hương đá là một trong những vật dụng không thể thiếu tại các nhà thờ họ, từ đường, đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, chùa chiền,… được dùng để thắp hương và thường đặt ngay trước sân hoặc cửa ra vào, giữa đôi đèn đá hoặc đôi hạc đá cưỡi rùa.

Lư hương đá là gì ?

Lư hương đá là gì ?

Cũng có khi lư hương còn đi kèm với cây hương đá, đôi đèn đá và bàn lễ bằng đá,… những đồ thờ đá quan trọng không thể thiếu.

Lư hương hay đỉnh hương được sử dụng để đốt trầm hương hoặc thắp hương thờ cúng để thể hiện lòng thành và biết ơn với thần linh.

Các họa tiết trên lư hương được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế và đa dạng với nhiều hình tượng như long, ly, quy, phụng, sư tử, hoa se, cây tùng,…

Các loại lư hương được chế tác từ những loại đá tự nhiên như đá xanh Thanh Hóa, đá trắng,… hay các loại đá tự nhiên có nhiều màu sắc khác.

Tuy vậy, nên ưu tiên chọn lựa lư hương làm bằng đá xanh tự nhiên Thanh Hóa, do loại lư hương đá này có khả năng chịu nhiệt cao, độ bền với thời gian.

Giá lư hương đá có đắt không?

Thông thường một mẫu lư hương làm từ đá xanh tự nhiên có giá khoảng từ 15 -20 triệu. Tuy nhiên với các kích thước lư hương lớn hơn, lư hương được chạm khắc các chi tiết tỉ mỉ, tinh xảo hơn sẽ có giá thành cao hơn.

lư hương đá giá bao nhiêu

Giá sản phẩm lư hương bằng đá như thế nào?

Giá lư hương còn bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển và lắp đặt tại nơi đặt nó.

Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển, vị trí lắp đặt mà giá thành của lư hương có thể bị đội lên cao hơn so với giá xuất xưởng.

Nên mua lư hương đá ở đâu?

Có nhiều nơi bán các mẫu lư hương đá với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các mẫu lư hương đá giá rẻ thường không đảm bảo độ bền lâu dài của sản phẩm.

lư hương đá mua ở đâu

Mua lư hương bằng đá ở đâu đảm bảo chất lượng?

Một lời khuyên chân thành với quý khách hàng là chớ nên ham rẻ mà chọn lựa những mẫu lư hương kém chất lượng. Việc thắp hương, nhang khói khiến nhiệt độ mà lư hương đá phải chịu là rất lớn. Do đó, các sản phẩm kém chất lượng khó lòng đáp ứng được yêu cầu về chịu nhiệt của sản phẩm. Khiến cho sản phẩm dễ bị nứt, hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Các mẫu lư hương đá tại Cơ sở chế tác đá thủ công mỹ nghệ chất lượng cao của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng với giá tiền mà khách hàng phải bỏ ra cho mỗi sản phẩm.

Với tâm huyết lâu năm của người thợ làm đá tại làng đá Ninh Vân, Ninh Bình, mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và lư hương đá nói riêng được xuất xưởng đều là tâm huyết của người làm nghề.

Hình ảnh mẫu lư hương đá đẹp

lư hương đá bán ở đâu

Mẫu đỉnh hương bằng đá đẹp

lư hương đá có tốt không

Mẫu lư hương bằng đá chạm khắc tinh xảo

mẫu lư hương đá đẹp

Mẫu lư hương tai mây đẹp

hình ảnh lư hương đá đẹp

Hình ảnh bộ lư hương và đèn bằng đá

giá lăng lư hương đá

Mẫu lư hương bằng đá xanh tự nhiên

mua lư hương đá ở đâu

Mẫu lư hương đá trắng

lư hương đá có bền không

Đỉnh hương thắp nhang bằng đá đẹp

Mẫu lư hương đá kích thước nhỏ

Mẫu đỉnh hương bằng đá kích thước nhỏ

Mẫu lư hương đá chất lượng cao

Lư hương bằng đá được đặt tại sân nhà từ đường

Mẫu lư hương bằng đá xanh tự nhiên

Mẫu lư hương bằng đá xanh tự nhiên

Hiển thị 1–12 trong 36 kết quả

Show sidebar