Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên nhận: tư vấn, thiết kế, thi công, vận chuyển, bán và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp và các công trình tâm linh bằng đá uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước như: mộ đá, lăng mộ đá, kiến trúc đình chùa nhà thờ họ bằng đá, các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, mẫu cổng làng bằng đá, cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng đá đình chùa, cổng đá từ đường, cổng đá lăng mộ, cột đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lan can đá, bia đá, chiếu rồng đá, đài phun nước bằng đá, đồ thờ cúng bằng đá, cây hương đá, bàn lễ đá, lư hương đá, bát hương đá, lọ hoa đá, bàn thờ thiên bằng đá  các mẫu linh vật bằng đá, chó đá, hạc đá, voi đá, rồng đá bậc thềm, ghê đá

 

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế tác Đồ Đá Mỹ Nghệ cao cấp, tại làng nghề truyền thống  Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Được xuất thân cũng như phát triển và đi lên từ làng nghề truyền thống nổi tiếng khắp trong nước và ngoài nước cũng như đông đảo khách hàng trên khắp thế giới biết đên.

Chúng tôi tự hào là cơ sở đứng đầu trong ngành khai thác và chế tác Đá Nghệ Thuật. Cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc được chúng tôi đầu tư hiện đại, luôn đạt chuẩn về chất lượng cũng như chỉ tiêu an toàn lao động.  Và đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đá.

Nguồn đá nguyên khối được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lương trước khi nhập về từ các mỏ chuyên khai thác đá tự nhiên nổi tiếng như: Thanh Hóa, Nghệ An……Ngoài các chất liệu đá nguyên khối tự nhiên trong nước thì mẫu đá GRANITE cao cấp nhập khẩu từ Ấn Độ cũng được chúng tôi lựa chọn làm nguyên liêu chính để chế tác các sản đá mỹ nghệ và đồ đá tâm linh.

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ trên để mua được các sản phẩm đồ đá uy tín, chất lượng, giá hợp ly.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm và dich vụ của chúng tôi!

  • Đá mỹ nghệ Ninh Bình
  • Địa chỉ: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyên Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
  • Hotline:    0973. 699. 505  
  • Zalo :    0973. 699. 505  ( Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình)
  • Webiste:  https://langmodaninhbinh.info