Lan can đá

Lan can đá – Những mẫu lan can đá được thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Những mẫu lan can đá thiết kết đẹp uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Lan can đá

Lan can đá hay còn gọi là hàng rào đá, tường bao đá. Được làm hoàn toàn tư đá  nguyên khối tự nhiên, nên có độ bền lên tới hàng trăm năm và có tính thẩm mỹ rất cao.

Lan can đá không những thích hợp để làm tường bao quanh các hồ nước, sân vườn trong các khu du lịch, nhà vườn, biệt thự, đền, đình, chùa và các khu lăng mộ đá mà nó còn có tác dụng để trang trí, ý nghĩa tâm linh dựa trên các họa tiết hoa văn và mẫu mã của từng sản phẩm.

Kích thước lan can đá

Kích thước lan can đá sẽ phụ thuốc vào công trình tổng thể và từng yêu cầu của khách hàng. Nhưng hiện tại ở đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi có sẵn những kích thước cơ bản để bạn lựa chọn:

  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 160cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 1800cm x 90m x 10cm
  • Chiều dài 1 nhịp x chiều cao x chiều rộng: 200cm x 90m x 10cm

Mỗi nhịp lan can sẽ được ngăn cách bởi một cột đá lan can. Cột đá này sẽ cao hơn chiều cao lan can từ 15 – 20cm. Và chiều dài một nhịp sẽ tùy theo hoa văn trên một nhịp mà dài hay ngắn.

Đặc điểm và tính chất của lan can đá

Phần bưng của lan can đá đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian.

Mẫu lan can đá đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm đá, người thợ tốt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra đời những bức lan can đá được chạm trổ những hoa văn có đường nét đẹp, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào mỗi bức lan can đẹp.

Giá thành lan can đá

Hiện tại giá lan can đá tại đá mỹ nghệ Ninh Bình có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ có giá riêng. Tùy vào loại hoa văn, độ dài lan can đá, chất liệu đá như lan can đá xanh, lan can đá đen, lan can đá trắng.

Mà giá cũng có sự khác biệt nhưng chung quy lại giá lan can đá sẽ dao dộng ở 2 mức sau:

  • Lan can đá hoa văn đơn giản: 2.500.000 VNĐ
  • Lan can đá hoa văn cầu kỳ, phức tạp: 3.500.000 VNĐ

Đây chỉ là giá tham khảo và chưa bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt. Để biết chi tiết giá lan can đá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.699.505

Địa chỉ lắp đặt lan can đá uy tín, chất lượng

Đặt mua lan can đá xanh, nhận báo giá lan can đá tại cơ sở chúng tôi để xem thêm những mẫu lan can đẹp, lan can nhà đẹp nhất

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, đồ thờ đá, cổng đá… tốt nhất.

Showing 1–20 of 41 results