Mộ đá tròn

Mộ đá tròn – Tổng hợp những mẫu mộ đá tròn đang được ưa chuộng. Những mẫu mộ đá được chế tác hoa văn họa tiết tinh xảo và được thiết kế chuẩn theo phong thủy.

Mộ đá tròn

Mộ đá tròn là loại mộ hấp thu được nhiều kim khí do, mang lại phong thủy tốt, tài vận cho gia đình. Mộ đá tròn là mẫu mộ truyền thống của người Việt Nam.

Huyệt mộ đá hình tròn được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm, không đáp ứng được yêu cầu về phong thủy.

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Huyệt mộ hình tròn theo phong thủy

Ý nghĩa mộ đá tròn

Vốn dĩ theo quan niệm phương Đông, hình tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo; sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của gỗ được coi biểu tượng của sự sinh trưởng. Mọi vật đều vận động theo vòng tuần hoàn và không có khởi đầu hay kết thúc. Nếu như đại diện cho đất là hình vuông thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Từ quan niệm đó, việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên. Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

Lăng mộ đá tròn

Huyệt mộ hình tròn giúp thu hút kim khí

Kích thước mộ đá tròn

Kích thước của một ngôi mộ đá tròn có thể tùy thuộc vào diện tích đất hoặc nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, thông thường kích thước được tính theo đường kính trong, chiều cao, số lớp đá bao quanh… Kích cỡ phổ biến là đường kính: 147-167-195cm hoặc 200cm.

Đối với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất và không có bất cứ sự lựa chọn nào khác, các thầy phong thủy thường khuyên gia chủ xây mộ tròn để khiến hung hóa cát, đó chính là bởi ý nghĩa phong thủy của loại lăng mộ đá này.

Giá thành mộ đá tròn

STT Kích thước: đường kính (cm) Số lượng Giá tiền
1 127 1 ngôi 9.000.000 vnđ
2 133 1 ngôi 9.500.000 vnđ
3 147 1 ngôi 11.000.000 vnđ
4 167 1 ngôi 12.000.000 vnđ
5 176 1 ngôi 13.500.000 vnđ

Trên đây chỉ là báo giá sơ bộ để bạn tham khảo giá bán mẫu mộ đá tròn. Giá bán sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước, loại nguyên khối hay ghép, hoa văn trên mộ tròn.

Để biết chi tiết giá sản phẩm bạn đang quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.699.505

Đây là những mẫu mộ đá tòn nguyên khối. Với mộ đá tròn có đường kính lớn hơn 176cm sẽ không có sản phẩm đá nguyên khối

Địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín, chất lượng

Đặt mua mộ đá tròn, nhận báo giá mộ đá tròn đẹp tại cơ sở chúng tôi để xem thêm những mẫu mộ tròn đẹp nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng chó đá, đồ thờ đá, cổng đá… tốt nhất.

mộ đá tròn, mộ tròn đá, mộ tròn bằng đá, mẫu mộ đá tròn đẹp, mua mộ đá tròn, địa chỉ bán mộ đá tròn, giá mộ đá tròn

Hiển thị tất cả 18 kết quả