Mộ đá

Mộ đá là sản phẩm tâm linh có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa, phong tục của người Việt Nam. Mộ đá đẹp – Những mẫu mộ đá chất lượng cao, thiết kế tinh xảo được nghệ nhân làng đá Ninh Vân, Ninh Bình chế tác. Các mẫu mộ đá đẹp được làm từ đá tự nhiên nguyên tự nhiên nên có độ bền lên tới hàng trăm năm.

Các họa tiết hoa văn trên mộ được chạm khắc rất tỉ mỉ từ cầu kỳ cho tới đơn giản nhưng tất cả đều thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống, sự thành kính và lòng biết ơn của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Ngôi mộ bằng đá được thiết kế theo nhiều kiểu kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Một số đặc điểm nổi bật của mộ đá

Khác với các loại mộ xây bằng gạch thông thường. Mộ đá nguyên khối là loại mộ chịu được nhiều tác động của thời tiết, môi khác nhau như: ăn mòn do mưa, thay đổi nhiệt độ, phong hóa,…

Mẫu mộ bành bằng đá

Mẫu mộ bành bằng đá

Các mẫu mộ bằng đá tại Cơ sở đá thủ công mỹ nghệ chất lượng cao của chúng tôi luôn luôn đảm bảo độ cứng, độ bền vững của công trình với thời gian.

Các sản phẩm mộ bằng đá đều được chế tác từ những khối đá nguyên bản khai thác từ các khu khai thác đá tự nhiên lớn như: Thanh Hóa, Nghệ An,… Hoặc loại đá nhập khẩu như đá hoa cương, đá cẩm thạch,…

Vì sao nên chọn mua các mẫu mộ đá tại cơ sở của chúng tôi?

Các mẫu mộ đá tại cơ sở của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra thuộc hàng tốt nhất trên thị trường.

Vật liệu đá được khai thác hoàn toàn tự nhiên chứ không phải các mẫu đá nhân tạo, được pha trộn từ các nguyên liệu công nghiệp.

Mộ đôi đẹp bằng đá

Mộ đôi đẹp bằng đá

Màu sắc của sản phẩm cũng  được giữ bền lâu do chất liệu chế tác ban đầu là nguồn tốt, không sợ bong chóc,  phải màu.

Các mẫu sản phẩm không mộ đá còn không bị tình trạng rêu mốc nên sản phẩm có thể bảo lưu độ thẩm mỹ về lâu dài.

>> Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

>> Mộ lục giác, lục lăng đẹp

Một số hoa văn được trang trí trên mộ đá

Hoa văn chạm khắc trên thành mộ

Hoa văn chạm khắc trên thành mộ

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng cũng như tùy chọn về mẫu mã và kích thước. Các họa tiết càng cần độ tỉ mỉ, cẩn thận của người thợ chế tác đá, từ đó giá thành của sản phẩm cũng tăng lên do công của thợ làm mộ đá cũng tăng theo.

Giá thành của các sản phẩm mộ đá tự nhiên nguyên khối

Giá của các sản phẩm mộ bằng đá còn tùy thuộc vào chất liệu chế tác, kích thước mộ và những mẫu hoa văn được chạm khắc.

Cơ sở đá thủ công mỹ nghệ chất lượng cao của chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất.

Do cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi đều tự hoạt động trong việc nhập nguyên liệu cũng như phân phối sản phẩm trực tiếp tới tay khách hàng.

Nghệ nhân chế tác đá tay nghề giỏi

Chạm khắc trên mộ đá

Thợ chế tác đá lâu năm trong nghề

Chế tác đá là một nghề thủ công truyền thống, do đó chất lượng cũng như độ tinh xảo của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ chế tác. Với một đội ngũ thợ, nghệ nhân chế tác tay nghề giỏi, cơ sở của chúng tôi đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm lăng thờ chung, mộ đá tinh xảo phù hợp phong thủy và nhu cầu của người tiêu dùng.

Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài các mẫu mộ bằng đá đẹp được dựng hình sẵn, chúng tôi còn thực hiện chế tác, chạm khắc các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

Thi công khu lăng mộ bằng đá

Thi công khu lăng mộ bằng đá

Với dịch vụ chạm khắc lăng mộ theo yêu cầu này, chúng tôi sẽ có một bảng báo giá công khai minh bạch từng mục trong quá trình thực hiện để khách hàng nắm được. Nếu có sự thống nhất của quý khách hàng về sản phẩm và giá cả, chúng tôi sẽ yêu cầu thợ chế tác cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể yên tâm khi mọi chi phí làm mộ theo yêu cầu đều được tối giản hóa. Do vậy mà giá thành được hạ xuống mức rẻ nhất có thể mà giá thành của sản phẩm không còn quá cao.

Thời gian thi công ngắn, đảm bảo tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Với thời gian thi công 1 công trình mộ đơn giản thường chỉ từ 1 – 2 ngày. Đối với các công trình khu lăng mộ thì thời gian này có thể kéo dài thêm.

Thời gian hoàn thiện công trình cũng sẽ được thống nhất cùng với khách trong hợp đồng sau khi đã tham khảo địa hình trước khi lắp đặt.

Báo giá thiết kế thi công mộ đá nguyên khối

Rất nhiều khách hàng quan tâm về chi phí, giá cả thiết kế, lắp đặt mộ đá của cơ sở chúng tôi. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm đá mỹ nghệ khác, giá thiết kế mộ đá nguyên khối phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất liệu đá: đá xanh, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương,…
  • Khối lượng đá sử dụng
  • Kích thước khu mộ to hay nhỏ
  • Mẫu mã, kiểu dáng và độ phức tạp của hoa văn chạm khắc.
  • Khoảng cách vận chuyển từ cơ sở đá Ninh Vân, Ninh Bình đến nơi lắp đặt.
  • Thời điểm đặt hàng, ký hợp đồng
  • ….

Vì vậy, quý khách hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu mộ đá đẹp của cơ sở chúng tôi:

Hiển thị 1–20 của 239 kết quả