Các mẫu mộ tháp đá Quảng Ngãi – Đơn vị lắp đặt chất lượng

Mộ tháp đá Quảng Ngãi

Những ngôi mộ tháp đá được coi là biểu tượng của Đức Phật, hướng về Phật, chính vì vậy việc xây dựng mộ tháp đá tại các địa điểm tôn giáo như chùa, miếu… có thể được cho là nơi để thờ cúng. Thời gian gần đây đa số các gia đình theo Phật, khi người thân qua đời sẽ mong muốn xây dựng mộ tháp đá mà không biết có khả thi hay không? Mẫu mộ tháp đá Quảng Ngãi nào là đẹp nhất? Hãy cùng Langmodaninhbinh.info tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Mộ tháp đá Quãng Ngãi đẹp mắt
Mộ tháp đá Quãng Ngãi đẹp mắt

Mộ tháp đá là gì?

Mộ tháp đá thường được nhắc đến vì nó còn được gọi là mộ tháp Phật giáo. Chúng là những công trình đặt ở những nơi linh thiêng như đền, chùa, miếu,… Đó là một cấu trúc lăng mộ được xây dựng theo hình tháp gồm nhiều tầng. Mộ tháp đá có đáy lớn và nhỏ dần lên chóp mộ.

Nếu bạn đã từng bắt gặp những ngôi đền và nhìn thấy những tòa tháp trong đó thì bạn có thể dễ dàng hình dung ra hình dáng của nó. Mỗi ngôi mộ tháp có một kích thước và số tầng riêng biệt. Cùng với đó, mỗi ngôi mộ đều mang một ý nghĩa riêng về mặt tâm linh.

Một số lưu ý khi xây mộ tháp tại đá Quảng Ngãi

Trước khi tiến hành xây mộ tháp đá, bạn phải xem xét các yếu tố dưới đây:

Vị trí xây mộ

Một trong những điều cơ bản mà chúng ta phải lưu ý khi xây mộ tháp đá cho người quá cố là quyết định vị trí thích hợp cho ngôi mộ. Để đảm bảo có được một vị trí đẹp nhất để chôn cất người quá cố, chúng tôi đã lưu ý đến hai yếu tố chính là thế nước và thế núi.

Vị trí xây mộ
Vị trí xây mộ

Đầu tiên là vấn đề về nước. Vị trí đặt khu chôn cất nên có nước chảy xung quanh, tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng việc chọn một vị trí có nước nhiễm xung xạ ngay trước mộ không phải là một ý kiến hay.

Thứ hai, hướng núi là một yếu tố cần xem xét nếu khu vực chôn cất có độ dốc ở phía sau, vị trí của ngọn núi là lý tưởng cho việc chôn cất người đã khuất. Vị trí đó được gọi là Huyền Vũ, giúp con cái phát tài, phát lộc.

Chọn hướng xây mộ

Một trong những nguyên tắc phong thủy xây mộ tháp đá Quảng Ngãi quan trọng tiếp theo mà bạn nên biết đó là hướng của lăng mộ.

Cũng như hướng xây nhà, việc chọn hướng tốt nhất để xây mộ cũng cần lưu ý, tránh các phương vị như: Không Vong, Hoàng Tuyền. Vì nếu chọn hướng này để xây mộ thì nó có thể dẫn đến việc con cháu suy giảm và gia đình sẽ lục đục, làm ăn không suôn sẻ.

Các mẫu Mộ tháp đá tại Quảng Ngãi đẹp nhất hiện nay

Những mẫu mộ tháp đá Quảng Ngãi đẹp là những mẫu được chúng tôi tạo nên từ những loại đá tự nhiên hàng đầu như đá xanh đen, đá xanh rêu. Đá chúng tôi sử dụng đều được tuyển chọn tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An với các đường nét được chạm khắc tinh xảo, cẩn thận, tỉ mỉ. Dưới đây là một số ví dụ về mộ tháp đá Quảng Ngãi mà chúng tôi đã thiết kế, thi công và lắp đặt.

Được thiết kế đơn giản, đẹp mắt
Được thiết kế đơn giản, đẹp mắt
Được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mộ tháp đá Quảng Ngãi với đa dạng mẫu mã đẹp mắt
Mộ tháp đá Quảng Ngãi với đa dạng mẫu mã đẹp mắt
Mộ tháp đá Quảng Ngãi được thi công tỉ mỉ, cẩn thận
Mộ tháp đá Quảng Ngãi được thi công tỉ mỉ, cẩn thận
Mang nhiều ý nghĩa tâm linh
Mang nhiều ý nghĩa tâm linh

Địa chỉ làm Mộ tháp đá tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng

Nói đến những công trình mộ tháp đá Quảng Ngãi thì không thể bỏ qua cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình nổi tiếng đã có từ khá lâu và cũng là nơi chế tác các đồ vật bằng đá trong các nghi lễ tôn giáo lớn của đất nước.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những địa điểm sản xuất, chế tác đá được nhiều người biết đến trong làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, chúng tôi đã tạo ra hàng trăm sản phẩm trên khắp cả nước và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất, điêu khắc, gia công đá chất lượng cao với giá thành rẻ. Chúng tôi sáng tạo, sản xuất và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc bao gồm: Cổng đá, đồ thờ đá, con vật đá, lư hương đá, cuốn thư đá,…

Những tác phẩm do Đá mỹ nghệ Ninh Bình tạo ra không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn mang ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Để biết thêm thông tin cụ thể về các mẫu mộ tháp đá tại Quảng Ngãi và các hạng mục bên trong lăng mộ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Thôn Xuân Vũ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973 699 505 (Zalo)
  • Website: https://langmodaninhbinh.info

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mộ tháp đá Quảng Ngãi mà cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này giúp bạn biết được một số lưu ý khi xây mộ tháp đá để tránh những việc không may xảy ra nhé.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook