Các mẫu mộ tháp đá Kiên Giang được nhiều người ưa chuộng

Mộ tháp đá Kiên Giang

Lăng mộ đá tháp ngày càng phổ biến trên khắp các vùng miền Việt Nam trong đó có tỉnh Kiên Giang. Khu lăng mộ đá này không chỉ là một công trình tôn giáo có tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại nhiều lợi ích về tinh thần cho cư dân vùng đất này. Langmodaninhbinh.info sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu mộ tháp đá Kiên Giang đẹp và chất lượng nhất.

Ý nghĩa của việc xây dựng mộ tháp đá

Việc xây dựng lăng mộ tháp đá có ý nghĩa rất quan trọng đối với người dân tỉnh Kiên Giang. Nằm ở vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long với hai mùa mưa nắng rõ rệt và chịu ảnh hưởng nặng nề của gió bão nên việc xây dựng lăng mộ bằng đá là một điều hết sức cần thiết tại đây.

Ý nghĩa của việc xây dựng mộ tháp đá
Ý nghĩa của việc xây dựng mộ tháp đá

Việc xây dựng tượng mộ tháp đá mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy rất lớn như:

  • Mộ tháp đá tượng trưng cho tấm lòng thảo thơm của người con hoặc người thân đối với những mong muốn người đã khuất sớm siêu thoát và yên nghỉ.
  • Tháp mộ đá không chỉ dùng để bảo vệ hài cốt người đã khuất mà còn là tháp trấn yểm, giúp điều hòa âm dương nhằm ngăn chặn những điều xui xẻo và thu hút vượng khí.

Lợi ích khi xây mộ tháp đá

Theo những chia sẻ của người dân Kiên Giang khi xây dựng khu an táng cho những người thân trong gia đình đã khuất, họ nhận ra rằng có rất nhiều lợi ích khi xây dựng loại lăng mộ này như:

  • Mộ tháp đá có kết cấu chắc chắn, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt Kiên Giang là vùng gần biển, chịu ảnh hưởng nặng nề của mùa mưa nên việc xây dựng mộ tháp để làm nơi lưu giữ hài cốt của người thân là vô cùng cần thiết. Điều này tránh bị thời gian và thời tiết bào mòn và xuống cấp như những vật liệu thông thường.
  • Mang giá trị thẩm mỹ rất cao: Ngôi mộ là một cấu trúc đa dạng màu sắc đá tự nhiên tuyệt đẹp làm tăng thêm vẻ sang trọng và vượt thời gian của ngôi mộ.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc xây dựng lăng mộ tháp đá có thể giúp người dân sinh sống tại đây tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí bảo trì hàng năm do lăng mộ tháp đá không bị ảnh hưởng bởi sự mục nát.
  • Lăng mộ tháp bằng đá có thể làm cho người dân sống tại Kiên Giang dễ dàng lau chùi sạch sẽ.
Lợi ích khi xây mộ tháp đá
Lợi ích khi xây mộ tháp đá

Những công trình mẫu mộ tháp đá Kiên Giang

Số lượng các mẫu mộ tháp đá đẹp tại Kiên Giang ngày càng nhiều với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Một số gia đình thích xây dựng theo thiết kế lăng mộ bằng đá tuy nhiên cũng có những gia đình lại xây dựng theo thiết kế lăng mộ truyền thống.

Ở Kiên Giang cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ, người dân nơi đây đã quen với việc tổ chức tang lễ cho người thân ngay trong vườn nhà. Họ xây dựng cho người quá cố những khu đất lộng lẫy trông giống như nhà của họ. Các ngôi mộ được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng tạo cảm giác thân thiết không có sự ngăn cách giữa người còn sống và người đã khuất.

Thời gian gần đây, xu hướng tạo hình tháp mộ đẹp bằng đá cho hài cốt hỏa táng tại Kiên Giang trở nên phổ biến. Trong vườn thường có cấu trúc lăng mộ giống như một ngôi tháp Phật giáo được bao quanh bởi nhiều tháp. Đây là nơi mọi người có thể đến để cầu nguyện cho những người đã khuất trong gia đình.

Được thiết kế đơn giản, bắt mắt
Được thiết kế đơn giản, bắt mắt
Mang giá trị thẩm mỹ cao
Mang giá trị thẩm mỹ cao
Có thể dễ dàng vệ sinh
Có thể dễ dàng vệ sinh
Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt
Chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Địa chỉ xây mộ tháp đá Kiên Giang giá rẻ, chất lượng cao

Tại Kiên Giang, Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã thi công rất nhiều công trình lăng mộ tháp đá giá rẻ, chất lượng cao tại đây. Mỗi ngôi mộ tháp đá đều toát lên vẻ đẹp tâm linh, làm cho lăng trông bề thế hơn.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên mỗi viên đá chúng tôi tạo ra đều đạt chất lượng cao nhất và cam kết cung cấp những viên đá chất lượng hàng đầu. Ngoài cung cấp các loại mộ tháp sẵn có tại Kiên Giang, chúng tôi còn nhận làm các loại mộ khác để lắp đặt tại khu vực này như: Mộ đá công giáo, mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn,… Mỗi loại bia mộ đều có những đặc điểm nổi bật riêng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu mộ đá mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng khi đặt hàng. Để xây lăng mộ đá đẹp nhất tại Kiên Giang hay tại bất kỳ địa chỉ nào, hãy liên hệ với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ và lựa chọn mẫu thiết kế lăng mộ phù hợp với mong muốn.

Lời kết

Bài viết trên đây, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã giới thiệu đến các bạn những mẫu mộ tháp đá Kiên Giang đẹp nhất. Để có được những mẫu mộ ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết nhé.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook