Lăng mộ đá xanh rêu – Mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất hiện nay

Vài nét về lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu là mẫu lăng mộ đá với các hạng mục bên trong được chạm khắc từ nguyên liệu đá xanh rêu, chất liệu đá này được các người thợ phải rất kì công mới khai thác được tại các mỏ núi đá của Ninh Bình và Thanh Hóa.

Đá xanh rêu được khai thác và sử dụng rất phổ biến để chế tác các hạng mục đá mỹ nghệ hiện nay. Đặc tính của loại đá xanh rêu tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên cũng là chất liệu được nhiều khách hàng sử dụng.

Màu sắc của đá xanh rêu rất đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc. Chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xỏa, sắc nét. Do đó đá xanh rêu cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá đẹp,…

Báo giá lăng mộ đá xanh rêu mới nhất

Báo giá lăng mộ đá xanh rêu mới nhất

Nét thẩm mỹ của lăng mộ đá xanh rêu

Các mẫu lăng mộ đá xanh rêu mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các lăng mộ được làm từ chất liêu đá khác. Do tính khách biệt về màu sắc của đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại.

Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm đá, lăng mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

Các mẫu hoa văn được sử dụng phổ biến trong các lăng mộ đá xanh rêu là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ, hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên…

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của lăng mộ đá xanh rêu và thêm một ưu điểm nhỏ nữa là các thành phần trong khu lăng mộ đá như: lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá,… được làm từ đá xanh rêu cũng mang lại được vẻ đẹp thống nhất và đồng bộ nhất tại khu lăng mộ.

Lăng mộ đá xanh rêu giá bao nhiêu

Lăng mộ đá xanh rêu giá bao nhiêu

Giá thành của lăng mộ đá xanh rêu

Giá thành cao hay thấp của các khu lăng mộ đá xanh rêu bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do trong khu lăng mộ đá có rất nhiều hạng mục tạo thành như: lăng thờ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, lan can đá,… đều là những hạng phục quan trọng.

Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đên giá thành khu lăng mộ đá như:

– Kích thước của các hạng mục trong khu lăng mộ: lớn hay bé

– Hoa văn, họa tiết chạm khắc trên các hạng mục là công phu, tỉ mỉ hay đơn giản

– Số lượng là yếu tố cũng rất quan trọng trong giảm giá thành của khu lăng mộ đá.

– Địa điểm xa hay gần cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của lăng mộ.

Một số mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất hiện nay

Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu đang được ưa chuộng

Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu đang được ưa chuộng

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu

Mẫu lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu

Lăng mộ đá xanh rêu

Địa chỉ thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu uy tín

Địa chỉ thiết kế xây dựng khu lăng mộ đá xanh rêu uy tín

Cơ sở chế tác lăng mộ xanh rêu chất lượng tại Ninh Vân

Cơ sở chế tác lăng mộ xanh rêu chất lượng tại Ninh Vân

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá xanh uy tín và chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là cơ sở chuyên thiết kế, thi công tất cả các hạng mục từ các chất liệu đá cao cấp hiện nay như đá xanh, đá xanh đen, đá xanh rêu… Với truyền thống lâu đời ở làng đá cùng một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra nhiều sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh trong đó.

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ được các chuyên gia về phong thủy tư vấn trực tiếp để giúp quý vị lựa chọn được những hạng mục phù hợp nhất với công trình của gia đình mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Đá mỹ nghệ Ninh Bình
  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0973.699.505
  • Website: langmodaninhbinh.info

Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất, được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân tài năng nhất và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *