Báo giá mộ hai mái đá chính xác nhất tại hiện nay #01

Báo giá mộ hai mái đá chính xác nhất hiện nay #01

Báo giá mộ hai mái đá chính xác nhất tại hiện nay #01

Để nhận được bảng báo giá mộ hai mái đa chính xác nhất hiện nay #01, quý khách hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mộ hai mái đámẫu mộ đẹp được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối, nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Các mẫu mộ đá hai mái được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu mã và kích thước khác nhau. Họa tiết hoa văn trên mộ hai mái bằng đá được chạm khắc tỷ mỷ và tinh tế luôn thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống.

Với thiết kế có phần mái che tạo sự trang nghiêm và nổi bật thì mẫu mộ hai mái đá ngày nay được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn để xây dụng phần mộ cho ông bà tổ tiên cũng như những người quá cố.

Giá các mẫu mộ hai mái đá được tính dựa trên tố như: chất liệu đá, mẫu mã hoa văn, kích thước, thời gian và địa hình lắp đặt, khoảng cách vận chuyển, cũng như thời điểm khách đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Hình ảnh các mẫu mộ hai mái bằng đá đẹp được chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình:

Báo giá mộ hai mái đá chính xác nhất hiện nay #01
Báo giá mộ hai mái đá chính xác nhất hiện nay #01
Mẫu mộ đôi ha mái bằng đá đẹp chất lượng cao được bán trên toàn quốc;
Mẫu mộ đôi ha mái bằng đá đẹp chất lượng cao được bán trên toàn quốc

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư –  Ninh Bình. Với bề dầy kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu mộ đá, mộ hai mái đá đẹp, và các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ chất lượng cao như: cổng đácổng đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họcổng làng bằng đá,cổng đá khu lăng mộcuốn thư đáhàng rào đácột đáchân cột đácây hương đábàn thờ đáchiếu rồng đá, rồng đá, rồng đá bậc thềmđồ thờ cúng bằng đácon giống bằng đá….uy tín chất lượng trên toàn quốc.

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ trên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí và chính xác nhất.

website:            https://langmodaninhbinh.info

Gmail:               langmodadep35@gmail.com

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook