Mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp


Danh mục: ,

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp. Các mẫu mộ tròn đá đẹp được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế dạng hình tròn, và được làm bằng đá tự nhiên với chất lượng tốt nhất, mộ tròn là loại mộ hấp thu được nhiều sinh khí nhất trong các loại mộ. Với độ bền vĩnh cửu cùng hoa văn chạm khắc mang đậm nét văn hóa tâm linh, hình tròn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy, chính vì vậy mộ đá tròn hiện nay đang rất được ưa chuộng và là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho những vị trí đặt mộ không đạt yêu cầu về phong thủy.

Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu mộ tròn đẹp nhất, mời quý khách hàng tham khảo.

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp

mẫu mộ tròn bằng đá xanh

mẫu mộ tròn bằng đá xanh

mẫu mộ tròn bằng đá trắng

mẫu mộ tròn bằng đá trắng

mẫu mộ tròn bằng đá vàng

mẫu mộ tròn bằng đá vàng

mẫu mộ tròn bằng đá xanh đen

mẫu mộ tròn bằng đá xanh đen

mộ tròn đá đẹp nhất

mộ tròn đá đẹp nhất

mộ tròn bằng đá xanh đẹp nhất

mộ tròn bằng đá xanh đẹp nhất

mộ tròn bằng đá xanh rêu đẹp nhất

mộ tròn bằng đá xanh rêu đẹp nhất

mộ tròn đá xanh đẹp nhất

mộ tròn đá xanh đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cơ sở làm mộ tròn bằng đá đẹp, uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nói chung và các sản phẩm mộ bằng đá nói chung. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên như: mộ tròn bằng đá, mộ tháp đá, mộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ bành đá, mộ đá tam cấp,…với chất lương tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Cơ sở chúng tôi được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, được thừa hưởng những kinh nghiệm từ ông cha để lại, với nhiều năm gắn bó với nghề, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kết hợp với máy móc hiện đại. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mộ đá đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất

Ngoài sản xuất, chế tác mộ đá chúng tôi còn làm các sản phẩm lăng mộ đá, cột đáchiếu rồng đácổng đá,… và các tất cả sản phẩm , công trình tâm linh khác bằng đá mỹ nghệ khác.

Chúng tôi nhận chế tác mộ tròn bằng đá theo mẫu bản vẽ, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Với đội chính xác cao, hoàn thiện thỉ mỉ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ đá tròn theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình
  • Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh : 0973.699.505
  • Website : https://langmodaninhbinh.info/

Ý nghĩa của các mẫu mộ đá tròn đẹp trong phong thủy

Mộ tròn là loại mộ được sử dụng phổ biến từ xưa cho tới ngày nay. Mộ tròn được sử dụng trong trường hợp không xác định được đầu mộ ở hướng nào, những vị trí đặt mộ không đáp ứng chuẩn phong thủy. Trong phong thủy mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế, mộ tròn được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy.

Hình tròn còn là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn hiện nay đang rấy được ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, các mẫu mộ tròn bằng đá đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *