Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, Các mẫu mộ tròn đẹp giá rẻ

mộ tròn bằng đá đẹp nhất

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, Các mẫu mộ tròn đẹp giá rẻ

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay, Các mẫu mộ tròn đẹp giá rẻ. Mẫu mộ tròn đẹp được làm bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, được chế tác sản xuất bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Hoa văn chạm khắc trên mộ đẹp, tinh xảo bởi bàn tay của người thợ chế tác đá có kinh nghiệm lâu năm. Các mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy, đẹp nhất hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo.

Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất
mộ tròn bằng đá xanh đen đẹp nhất
mộ tròn bằng đá xanh đen đẹp nhất
mộ tròn bằng đá vàng đẹp nhất
mộ tròn bằng đá vàng đẹp nhất
mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá trắng đẹp nhất
mẫu mộ tròn bằng đá trắng đẹp nhất
mẫu mộ tròn bằng đá xanh đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá xanh đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
mộ tròn bằng đá đẹp nhất
mộ tròn bằng đá đẹp nhất
mộ tròn bằng đá xanh đẹp
mộ tròn bằng đá xanh đẹp

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ý nghĩa của mộ tròn

Mộ tròn là loại mộ phát huy tốt nhất về phong thủy và có ý nghĩa lớn về tâm linh. Mộ tròn là loại mộ hấp thu được nhiều sinh khí hơn các loại mộ khác, vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng.

Khác với mộ hình chữ nhật có thể xác định hướng bia mộ, mộ tròn được lựa chọn trong các trường hợp khi gia chủ không xác định được hướng của phần đầu mộ. Và nếu xét về mặt phong thủy, mộ tròn còn có khả năng hấp thụ được một lượng nguyên khí lớn hơn so với các hình dáng khác. Vì vậy, trong khi xây dựng lăng mộ tại một số vị trí có phong thủy không tốt, địa hình không thuận lợi thì đây là sự lựa chọn hàng đầu mà gia chủ nên nghĩ đến.

Hình tròn còn là tượng trưng cho sự toàn vẹn (hành Kim), thích hợp với hướng Tây và Tây Bắc của ngôi mộ. Hình tròn còn mang ý nghĩa cho sự đồng nhất, hoàn hảo thích hợp cho những ý nghĩa mong muốn hướng đến sự sinh sôi nảy nở tốt lành cho những thế hệ kế tiếp.

Ưu điểm của mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất

 • Hợp phong thủy, loại mộ phù hợp với những mảnh đất không đạt yêu cầu về phong thủy, không xác định được hướng của phần đầu mộ.
 • Mộ được làm bằng đá tự nhiên nên có độ bền gần như vĩnh cửu, chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên
 • Hoa văn chạm khắc, vân đá và màu đá không bị phai mòn theo thời gian
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước, loại đá
 • Không bị rêu mốc

Kích thước mẫu mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy

Mộ tròn là loại mộ hấp thu được nhiều sinh khí nhất, bên cạnh đó kích thước chuẩn phong thủy cũng là yếu tố quan trọng. Kích thước mộ tròn chuẩn phong thủy là những kích thước rơi vào những số đỏ trong thước lỗ ban âm phần 38.8cm. Kích thước có thể lớn hay nhỏ tùy thuộc vào diện tích đất nơi đặt mộ, diện tích nơi đặt mộ lớn thì có thể làm mộ với kích thước lớn, diện tích nhỏ thì nên làm mộ với kích thước nhỏ. Kích thước dù lớn hay nhỏ thì đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban âm phần 38.8cm.

Kích thước mộ tròn theo phong thủy với đường kính như sau 133cm, 147cm, 167cm, 173cm, 197cm, 217cm, 255cm (lưu ý đây là đường kính phủ bì của đế mộ). Kích thước của mộ tròn chuẩn phong thủy được tính bằng thước Lỗ ban:

 • Đo kích thước rỗng (thông thủy): Thước Lỗ Ban 52,2 cm
 • Đo kích thước đặc: khối xây dựng (bếp, bệ, bậc…): Thước Lỗ Ban 42,9 cm
 • Đo Âm phần: mồ mả, đồ nội thất (bàn thờ, tủ thờ, khuôn khổ bài vị…): Thước Lỗ Ban 38,8 cm

Giá mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất

Giá của mộ tròn được làm bằng đá phụ thuộc hầu hết vào những yếu tố mà khách hàng yêu cầu như: kích thước, mẫu mã, loại đá, thời điểm đặt hàng, thời gian hoàn thành, địa chỉ lắp đặt. Chính vì mỗi khách hàng đều có những yêu cầu khác nhau nên chúng tôi chưa thể báo giá chính xác của mộ tròn trong bài viết này được. Để biết giá thành chính xác của mộ tròn bằng đá, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình theo những thông tin phía dưới để được tư vấn báo giá chi tiết, chinh xác nhất.

Cơ sở làm mộ tròn bằng đá đẹp, uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nói chung và các sản phẩm mộ bằng đá nói chung. Tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên như: mộ tròn bằng đámộ tháp đá, mộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ bành đá, mộ đá tam cấp,…với chất lương tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Cơ sở chúng tôi được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, được thừa hưởng những kinh nghiệm từ ông cha để lại, với nhiều năm gắn bó với nghề, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kết hợp với máy móc hiện đại. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm mộ đá đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất

Ngoài sản xuất, chế tác mộ đá chúng tôi còn làm các sản phẩm lăng mộ đá, cột đáchiếu rồng đácổng đá,… và các tất cả sản phẩm , công trình tâm linh khác bằng đá mỹ nghệ khác.

Chúng tôi nhận chế tác mộ tròn bằng đá theo mẫu bản vẽ, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Với đội chính xác cao, hoàn thiện thỉ mỉ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ đá tròn theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

 • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình
 • Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh : 0973.699.505
 • Website : https://langmodaninhbinh.info/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook