Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp chạm khắc tin xảo, chuẩn phong thủy

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp chạm khắc tin xảo, chuẩn phong thủy

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp chạm khắc tin xảo, chuẩn phong thủy. Các mẫu mộ đôi được làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, mẫu thiết kế đa dạng, kích thước chuẩn phong thủy. Mẫu mộ được thiết kế dành riêng cho những người khi còn sống là vợ chồng, những người là tri kỉ. Dưới đây là một số mẫu mộ đôi bằng đá được sản xuất tại Ninh Bình, mời quý khách tham khảo.

Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp
Mẫu mộ đôi đá ninh bình đẹp
Mẫu mộ đôi đá đẹp nhất tại ninh bình
Mẫu mộ đôi đá đẹp nhất tại ninh bình
Mẫu mộ đôi bằng đá ninh bình
Mẫu mộ đôi bằng đá ninh bình
Mẫu mộ đôi đá xanh đẹp
Mẫu mộ đôi đá xanh đẹp
mộ đôi đá ninh bình đẹp
mộ đôi đá ninh bình đẹp
Mẫu mộ đôi ba mái đá ninh bình
Mẫu mộ đôi ba mái đá ninh bình
Mẫu mộ đôi hai mái đá ninh bình
Mẫu mộ đôi hai mái đá ninh bình
Mẫu mộ đôi hai mái đá ninh bình đẹp
Mẫu mộ đôi hai mái đá ninh bình đẹp
Mẫu mộ đôi đá vàng đẹp
Mẫu mộ đôi đá vàng đẹp
Mẫu mộ đôi đá ninh bình
Mẫu mộ đôi đá ninh bình

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá đôi đẹp khác của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Những ưu điểm và ý nghĩa của mẫu mộ đôi bằng đá ninh bình đẹp

Các mẫu mộ đôi bằng đá ninh bình đẹp được thiết kế dành cho hai người thân đã khuất có sự gắn kết về tình cảm sâu sắc mong muốn được chôn cất cạnh nhau. Có thể là ông bà hoặc cha mẹ, những người là tri kỉ khi còn sống… Điều đó giúp con cháu thực hiện được mong ước của người đã khuất đồng thời thể hiện sự ủng hộ của con cháu đối với tình cảm gắn bó không thể tách rời này.

Mộ đá đôi là kiểu mộ có thiết kế đặc biệt được dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

Khi đó, mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự. Bên cạnh đó còn có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên được thiết kế ở phía trên như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này góp phần tạo nên cảm giác thân thiết, gắn bó mỗi khi chúng ta bước vào các khu lăng mộ có chứa mộ đá đôi. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất và minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh hằng.

Mộ đôi được làm bằng đá có độ bền vượt trội, không bị phai mờ theo thời gian, hoa văn chạm khắc và màu sắc của đá không bị phai mờ. Mang ý nghĩa như tình cảm vĩnh cửu không bị phai mờ, ngay cả khi cả hai người đã không còn trên cõi đời.

Cơ sở làm mộ đôi đá ninh bình đẹp, uy tín, chất lượng tốt

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất các sản phẩm từ đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng các loại đá khác nhau, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Ngoài làm mộ đôi bằng đá theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, loại đá, chúng tôi còn làm các loại mộ với chất liệu đá khác và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ tháp đámộ đá trònmộ đálăng mộ đácổng tam quan đácột đáchiếu rồng đá…. Quý khách cần làm mộ đá đôi hoặc những sản phẩm bằng đá mỹ nghệ khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973. 699. 505 
  • Zalo: 0973. 699. 505
  • Trang website: langmodaninhbinh.info

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình ! Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại cho quý khách những sản phẩm mộ đá đẹp, giá rẻ, chất lượng cao tới tận tay quý khách hàng.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook