Mộ đá hình tròn – Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy

Mộ đá hình tròn - Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy;

Mộ đá hình tròn – Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy

Việc xây dựng cải tang phần mộ được các cá nhân, gia đình, dòng họ đặc biệt quan quan tâm. Đây cũng là một trong những tín ngưỡng văn hóa thờ cúng thể hiện được sự thành kính, trang nghiêm, lòng biết ơn mà con cháu đối với ông bà tổ tiên, luôn được gìn giữ và phát huy từ ngàn đời xưa cho đến nay. Theo đó việc lựa chọn mộ đá hình tròn để xây dựng cải táng phần mộ cho tổ tiên được khách hàng quan tâm nhiều bởi  mẫu mộ đá hình tròn mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong phong thủy.

Mộ đá hình tròn - Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy;
Mộ đá hình tròn – Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy

Ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy

Mộ đá hình tròn là mẫu mộ đá được sử dụng thường xuyên trong các khu lăng mộ đá, đây cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Vì khi không xác định được đầu mộ ở đâu thì mẫu mộ tròn là giải pháp tốt nhất giúp chúng ta đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy. Bên cạch đó theo phong thủy thì mẫu mộ đá tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều sinh khí hơn các mẫu mộ có hình dạng khác.

Đặc biệt, trong phong thủy hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng, bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà mẫu mộ đá hình tròn được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ của gia đình, cũng như xây dựng, cải táng mộ tổ.

mộ đá hình tròn, ý nghĩa mộ đá hình tròn. kích thước mộ đá hình tròn. gia mộ đá hình tròn, ưu điểm mộ đá hình tròn, mẫu mộ đá hình tròn đẹp, mẫu mộ đá hình tròn chuẩn kích thước phong thủy, ý nghĩa mộ đá hình tròn trong phong thủy, địa chỉ bán mộ đá hình tròn uy tín giá rẻ tại Ninh Bình, Hình ảnh mộ đá hình tròn đẹp nhất hiện nay hình ảnh mẫu mộ đá tròn đẹp, mộ tròn đá, mộ đá tròn, mộ tròn bằng đá, mẫu mộ đá tròn, mẫu mộ tròn bằng đá, mẫu mộ tròn bằng đá đẹp, mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay, mẫu mộ tròn bằng đá xanh, mẫu mộ tròn bằng đá trắng, mẫu mộ tròn bằng đá vàng, mẫu mộ tròn bằng đá xanh rêu, mẫu mộ tròn bằng đá nguyên khối, mẫu mộ tròn bằng đá tự nhiên, mộ đá tròn nguyên khối, mộ đá gia tộc hình tròn, mộ đá gia tộc hình tròn, mẫu mộ tổ tròn bằng đá , mộ tròn bằng đá tại hà nôi, mộ tròn đá tại tp hồ chí minh, mộ đá tròn tại đà nẵng, mộ đá tròn tại thái nguyên, mộ tròn đá tại cần thơ, mộ tròn đá tại bạc liêu, lắp đặt mộ tròn đá, lắp đặt mộ đá tròn trên toàn quốc, báo giá mộ tròn bằng đá, báo giá mẫu mộ đá tròn, kích thước mộ đá tròn, kích thước mộ tròn bằng đá chuẩn phong thủy, ý nghĩa mộ tròn bằng đá, xây mẫu mộ tròn bằng đá, thiết kế mẫu mộ đá tròn, hình ảnh mộ tròn bằng đá, địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín, địa chỉ bán mẫu mộ tròn đá, mộ tròn đá giá rẻ tại ninh bình, mộ tròn bằng đá đẹp, mộ bà cô tổ bằng đá tròn, các mẫu mộ tròn bằng đá đep nhất hiện nay các mẫu mộ đá tròn mộ đá hình tròn,
Ý nghĩa mẫu mộ đá hình tròn trong phong thủy;

Ưu điểm và giá thành của mộ đá hình tròn

ưu điểm mộ đá hình tròn

Mộ đá hình tròn được làm từ đá nguyên khối tự nhiên, nguồn đá tự nhiên được cơ sở tuyển chọn rất ký trước khi nhập từ các tỉnh nổi tiếng về khai thác đá tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên các mẫu mộ tròn đá của chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, độ bền, mầu sắc sáng bóng tự nhiên của từng khối đá, tạo nên được nét đẹp đặc trưng riêng tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình mới có.

Ưu điểm của mộ đá tròn chế tác tai Ninh Bình;
Ưu điểm của mộ đá hình tròn chế tác tai Ninh Bình;

Giá mẫu mộ đá hình tròn

Trên thị trường có rất nhiều các cơ sở chế tác và bán các mẫu mộ tròn đẹp phù hợp với nhu cầu kinh tế của từng khách hàng. Nhưng giá mộ đá hình tròn được tính dựa trên các yếu tố như: chất liệu đá, kích thước, mẫu mã, khoảng cách vận chuyển, thời gian địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể chênh lệch các mức khác nhau.

Kích thước phổ biến của các mẫu mộ tròn

Kích thước của mộ đá hình tròn thông thường sẽ dựa trên kích thước đường kính mộ khoảng 127, 133, 147, 155, 167, 176,…. Kích thước mộ tròn đá nói riêng và các mộ đá đẹp nói chung đều căn cứ theo thước lỗ ban làm chuẩn. Đối với kích thước mộ tròn đá sẽ lấy kích thước phủ bì đường kính mộ, phủ bì chiều cao mộ đúng và số đỏ trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại bình an, thịnh vượng cho gia đình.

Tuy nhiên kích thước mộ như thế nào còn phụ thuộc vào các yếu tố như: nhu cầu sở thích cũng như diện tích đất xây khu lăng mộ đá tròn của khách. Nếu diện tích rộng chúng ta sẽ thiết kế mộ với kích thước lớn sao cho cân đối hài hòa tạo nên nét đẹp tổng thể cho cả khu lăng mộ.

Mẫu mộ hình tròn bằng đá chuẩn kích thước phong thủy
Mẫu mộ hình tròn bằng đá chuẩn kích thước phong thủy

Các mẫu mộ đá tròn đẹp nhất hiện nay được chế tác tại Ninh Bình

Mẫu mộ tròn đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mẫu mộ tròn đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo
Lắp đặt khu lăng mộ đá hình tròn trên toàn quốc uy tín giá rẻ;
Lắp đặt khu lăng mộ đá hình tròn trên toàn quốc uy tín giá rẻ;

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu mộ tròn đá, mộ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá, cột đá, chân cột đá, chiếu rồng đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giông bằng đá…. và các công trình tâm linh bằng đá uy tín chất lượng giá thành hợp lý theo thị trường.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách các mẫu mộ tròn đẹp và giúp quý khách hiểu rõ hơn về ý nghĩa mộ tròn trong phong thủy.

Vậy quý khách có nhu cầu làm hoặc lắp đặt mẫu mộ đá tròn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhât.

Cơ sở sản xuất và chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

Zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook