Mộ đá xanh Thanh Hóa – 10 Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp nhất

Mộ đá xanh thanh hóa

Mộ đá xanh Thanh Hóa – 10 Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp nhất

Mộ đá xanh Thanh Hóa – 10 Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp nhất. Các mẫu mộ được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa nguyên khối. Đá xanh thanh hóa là loại đá được khai thác tại các mở núi đá ở Thanh Hóa, là loại đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc đẹp và không bị phai mầu theo thời gian. Đặc tính cứng và khả năng chống mài mòn tốt và nhiều ưu điểm vượt trội khác như hầu như không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Và một đặc điểm quan trọng khiến người mua lựa chọn mộ đá xanh thanh óa nhiều đó chính là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm được làm từ đá xanh Thanh Hóa rất bền.

Mộ đá xanh thanh hóa
Mộ đá xanh thanh hóa

Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình tổng hợp một số mẫu mộ được làm đá xanh thanh hóa do cơ sở chúng tôi chế tác và lắp đặt để gửi tới quý hàng. Mời quý khách hàng tham khảo và chọn được mẫu mộ đẹp, ưng ý. Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn thiết kế, chế tác mộ bằng đá theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới cơ sở qua Hotline: 0973699505 để được tư vấn đặt hàng.

Các mẫu mộ đá xanh thanh hóa đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mộ được làm từ chất liệu đá xanhthanh hóa của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác có rất nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại. Dưới đây cơ sở xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại mộ được làm từ đá xanh Thanh Hóa được ưa chuộng nhất.

1. Mộ bành bằng đá – Mộ tam sơn đá

Mộ bành đá hay còn được gọi với cái tên khác là mộ tam sơn. Mộ được thiết kế đơn giản, không có mái che, có phần bài vị kích thước lớn hơn so với thông thường. Mộ đá bành có phần đế và nắp mộ không quá dày, phần thân mộ có khổ lớn. Đây là loại mộ với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ uy nghiêm, trang trọng, với nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện nay đang là dòng mộ được ưa chuộng nhất.

mẫu mộ bành bằng đá thanh hóa
mẫu mộ bành bằng đá thanh hóa
mộ bành bằng đá thanh hóa
mộ bành bằng đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ bành đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

2. Mộ đôi bằng đá

Mộ đôi, nghe tên quý khách hàng có thể hình dung ngay là 2 mộ giống hệt nhau, cùng nằm trên một khối đá, hoặc được tách rời nhưng đặt cạnh nhau và có kích thước, hoa văn , cấu tạo giống hệt nhau. Loại mộ này được dùng dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

mộ đôi bằng đá thanh hóaóa
mộ đôi bằng đá thanh hóa
mẫu mộ đôi bằng đá thanh hóa
mẫu mộ đôi bằng đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá đôi đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

3. Mộ tròn bằng đá Thanh Hóa

Mộ tròn là loại mộ được thiết kế nhiều các vòng tròn bằng đá xép trồng lên nhau hoặc là một khối đá hình tròn. Loại mộ này cực tốt trong phong thủy, là loại mộ hấp thu được nhiều sinh khí, hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình. Hình tròn còn có một ý nghĩa khác là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hay phân chia rõ ràng. Do đó, vòng tròn đá biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp tục một thế hệ khác với sự chắc chắn và ổn định.

Loại mộ này được sử dụng cho các thế đất xấu, với những mảnh đất không hợp cung mệnh, không hợp tuổi người đã khuất, để khiến hung hóa cát. Đối với những ngôi mộ mà gia đình không biết được phương hướng ngôi ở đâu chúng ta cũng  có thể chọn xậy mộ tròn.

mộ tròn bằng đá thanh hóa
mộ tròn bằng đá thanh hóa
mẫu mộ tròn bằng đá thanh hóa
mẫu mộ tròn bằng đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá tròn đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

4. Mộ tháp bằng đá Thanh Hóa

Mộ tháp đá là loại mộ đặc biệt dành cho những người theo đạo Phật, những vị cao tăng, phật tử và những người có duyên với nhà Phật. Mộ được thiết kế với hình dạng một tòa tháp với nhiều tầng, nhỏ dần khi lên trên, những ngôi mộ này có dạng giống như những tòa tháp, thường được đặt ở chùa, những nơi linh thiêng.

mộ tháp bằng đá thanh hóa
mộ tháp bằng đá thanh hóa
mẫu mộ tháp bằng đá thanh hóa
mẫu mộ tháp bằng đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ tháp đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

5. Mẫu mộ tam cấp

Mộ đá tam cấp là loại mộ với thiết kế cực kì đơn giản, nhỏ gọn với cấu trúc các khối đá được xếp chồng lên nhau theo thứ tự lớn đến nhỏ. … Mẫu mộ tam cấp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và trang trọng. Đặc biệt lại mộ này có ưu điểm bền, đẹp, đơn giản, chi phí thấp hơn những loại mộ khác.

mẫu mộ tam cấp bằng đá thanh hóa
mẫu mộ tam cấp bằng đá thanh hóa
mộ tam cấp bằng đá thanh hóa
mộ tam cấp bằng đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá tam cấp đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ làm mộ bằng đá xanh Thanh Hóa theo yêu cầu – Uy tín, chuyên nghiệp

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất các sản phẩm từ đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng các loại đá khác nhau, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Ngoài làm mộ bằng đá xanh Thanh Hóa theo yêu cầu, chúng tôi còn làm các loại mộ với chất liệu đá khác và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: mộ đá đôimộ tháp đámộ đá trònmộ đálăng mộ đácổng tam quan đácột đáchiếu rồng đá…. Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973. 699. 505 
  • Zalo: 0973. 699. 505
  • Trang website: langmodaninhbinh.info

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình ! Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những sản phẩm đẹp, giá rẻ, chất lượng cao tới tận tay quý khách hàng.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook