Những mẫu mộ tháp đá Bình Thuận đẹp, chuẩn phong thủy nhất

Mộ tháp đá Bình Thuận

Việc xây dựng mộ tháp bằng đá được đông đảo Phật tử tại Bình Thuận ưa chuộng. Việc xây mộ tháp không chỉ là thể hiện lòng thành kính đối với những người đã khuất mà còn làm tăng thêm nhiều lợi ích vật thể và phi vật thể trong cuộc sống của cư dân nơi đây. Cùng Langmodaninhbinh.info tìm hiểu và thưởng thức những mẫu mộ tháp đá Bình Thuận lộng lẫy và tinh xảo nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Mộ tháp đá chất lượng cao
Mộ tháp đá chất lượng cao

Ý nghĩa của việc xây dựng mộ tháp đá của người dân Bình Thuận

Từ xa xưa, xây mộ đã là một nghi thức truyền thống của người dân Việt Nam nói chung và cư dân Bình Thuận nói riêng. Qua nhiều năm, các ngôi mộ đã được cải tiến, tiêu chuẩn của ngôi mộ đã được cải thiện mỗi ngày, thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống như đắp đất, xi măng, gạch vữa,… Bây giờ việc xây mộ được hiện đại hóa lên xây dựng bằng đá.

Đối với những cư dân đến từ Bình Thuận, việc xuất hiện những thiết kế ban đầu và tạo ra những bia mộ bằng đá là một công việc tuyệt vời có thể mang nhiều ý nghĩa:

  • Việc xây mộ tháp bằng đá là biểu tượng cho tấm lòng nhân hậu của con cháu một lòng đau đáu với người đã khuất. Việc tạo ra một ngôi mộ tháp bằng đá cũng giống như xây dựng một ngôi nhà thay thế cho người quá cố và cầu nguyện rằng họ sẽ sớm có thể rời đi. Mộ đá tháp có thể giúp đảm bảo rằng những người thân yêu của người quá cố được an nghỉ nơi suối vàng.
  • Về mặt tâm linh, người thân tạo ra những ngôi tháp, ngôi mộ bằng đá với mong muốn sự linh thiêng của những linh hồn đã khuất sẽ luôn ở đó để đảm bảo cho gia đình họ được bình an, hạnh phúc, bình yên và sự nghiệp tài lộc.
  • Dưới góc độ phong thủy, ý tưởng xây dựng mộ tháp đá giúp người đã khuất có một ngôi nhà thoáng mát (theo tính chất mà đá mang lại) đồng thời chặn long mạch không tốt cho phong thủy và tạo vượng khí cho nơi chôn cất.

Các mẫu mộ tháp đá Bình Thuận đẹp và chất lượng nhất

Những mẫu mộ tháp đá Bình Thuận rất đa dạng và đẹp mắt với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mộ tháp được người dân địa phương xây dựng trong thời gian gần đây với nhiều màu sắc và kiểu dáng đá khác nhau, có loại bia mộ màu xanh rêu, có loại màu trắng hoặc màu xanh lam…

Được chạm khắc tỉ mỉ bởi các nghệ nhân
Được chạm khắc tỉ mỉ bởi các nghệ nhân
Nó mang nhiều ý nhĩa
Nó mang nhiều ý nhĩa
Với đa dạng các mẫu mã
Đa dạng mẫu mã
Phù hợp phong thủy của gia chủ
Phù hợp phong thủy của gia chủ
Được chế tác đẹp mắt và chất lượng
Được chế tác đẹp mắt và chất lượng
Được thiết kế tinh xảo và bắt mắt
Được thiết kế tinh xảo và bắt mắt
Mang lại hạnh phúc và bình yên
Mang lại hạnh phúc và bình yên
Chứa đựng sự linh thiên
Chứa đựng sự linh thiên

Địa chỉ chế tác mộ tháp đá tại Bình Thuận đẹp, chất lượng cao

Khi thi công mộ tháp đá Bình Thuận, khách hàng có nhiều lựa chọn về đơn vị sản xuất và thi công. Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở sản xuất mộ tháp đá đẹp hàng đầu trên địa bàn tỉnh. Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành đá, chúng tôi biết rằng để làm nên một ngôi tháp Phật đẹp, chất lượng hàng đầu là phải đạt tiêu chuẩn và chọn loại đá tốt nhất.

Mỗi hạng mục lăng mộ tháp đá do chúng tôi sản xuất, hoàn thiện và bàn giao đến tay người tiêu dùng đều là một tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao, bền đẹp lâu dài. Chúng có những thiết kế cực kỳ đặc biệt, những đường nét và thiết kế khác biệt kết hợp với bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận được sự tin tưởng của người dân Bình Thuận nói riêng và nhiều nơi khác trên toàn quốc nói chung khi quyết định xây dựng một mộ tháp bằng đá. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Địa chỉ chế tác mộ tháp đá tại Bình Thuận đẹp, chất lượng cao
Địa chỉ chế tác mộ tháp đá tại Bình Thuận đẹp, chất lượng cao

Lời kết

Trên đây là những mẫu mộ tháp đá Bình Thuận mà chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc. Hãy liên hệ ngay với Lăng mộ đá Ninh Bình nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm nhé!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook