Mộ tròn đá đẹp – Giá mẫu mộ tròn đá mới nhất tại Ninh Binh

Mộ tròn đá đẹp - Giá mẫu mộ tròn đá mới nhất tại Ninh Binh

Mộ tròn đá đẹp – Giá mẫu mộ tròn đá mới nhất tại Ninh Binh

Mộ tròn đá đẹp – Giá mẫu mộ tròn đá mới nhất tại Ninh Binh. Mộ tròn đá là một mẫu mộ đá đẹp, được sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ đá hoặc xây lăng mộ tổ bằng đá, cũng như xây dựng cải táng phần mộ cho ông bà tổ tiên và các chân linh người đã khuất.

Mẫu mộ hình tròn được sử dụng rất phổ biến từ xưa cho đến nay. Vì trong các trường hợp không xác định được vị trí đầu mộ ở đâu, cũng như địa hình hiểm trở nền móng không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì việc lựa chọn xây mộ tròn bằng đá là vô cùng hợp lý.

Đặc biệt mẫu mộ tròn được khách hàng quan tâm sử dụng nhiều vì trong phong thủy mộ đá tròn còn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo,  sự đồng nhất và không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu mộ tròn bằng đá được ưu ái sử dụng hơn cả.

Mộ tròn đá đẹp - Giá mẫu mộ tròn đá mới nhất tại Ninh Binh
Mộ tròn đá đẹp – Giá mẫu mộ tròn đá mới nhất tại Ninh Binh

Báo giá mẫu mộ tròn đá mới nhất hiện nay tại Ninh Bình

Giá mẫu mộ đá tròn không cố định mà nó được tính dựa vào các yếu tố như: chất liệu đá, kích thước, mẫu mã, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể thay đổi khác nhau.

Tuy nhiên để nhận được bảng giá chi tiết và chính xác của các mẫu mộ tròn đá quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0973 699 050 và cho chúng tôi biết kích thước, mẫu mã, cũng như nhu cầu của quý khách như thế nào chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác và nhanh nhất cho quý khách.

Báo giá mẫu mộ tròn đá mới nhất hiện nay
Báo giá mẫu mộ tròn đá mới nhất hiện nay

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Được chế tác hoàn toàn từ các chất liêu đá nguyên khối tự nhiên như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…… Nguồn đa được cơ sở tuyển chọn kỹ lưỡng, trước khi nhập về từ các mỏ chuyên khai thác đá tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An….Nên các mẫu mộ tròn bằng đá của chúng tôi làm ra luôn đạt được các yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá thành phù hợp theo thị trường hiện nay.

Các họa tiết hoa văn được chạm khắc đa dạng và tính tế, luôn thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc. Kích thước mộ tròn đá được thiết kế theo nhiều loại lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng. Nhưng tất cả các số đo đều được chúng tôi tính toán cân đối kỹ lưỡng dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại tài lộc, bình an , may mắn đến cho gia chủ.

Địa chỉ xây lắp các mẫu mộ hình tròn bằng đá uy tín giá rẻ nhất hiện nay
Địa chỉ xây lắp các mẫu mộ hình tròn bằng đá uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán và xây lắp các mẫu mộ tròn đá uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất hiện nay tại Ninh Bình

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, bán và lắp đặt các mẫu mộ tròn bằng đá cũng như các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng cao như: Mộ đá, mộ tam sơn đá, mộ đá đôi, mộ đá có mái, lăng thờ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa, cổng nhà thờ họ, cổng làng, cuốn thư đá nhà thờ họ, cột đá, cột đồng trụ bằng đá, chân cột đá, cây hương đá, bàn lễ đá, miếu thờ thần linh bằng đá, linh vật đá, rồng đá bậc tam cấp, chiếu rồng đá, hàng rào đá …. uy tín chất lượng giá thành hợp lý trên toàn quốc.

 Vậy quý khách có nhu cầu làm mộ đá, mộ tròn đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ trên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo điạ chỉ sau chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất cho quý khách.

Cơ sở sản xuất và chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình:

thôn Xuân Phúc – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook