Địa chỉ bán lăng mộ đá chất lượng, giá tốt tỉnh Bắc Ninh tốt nhất

Các mẫu lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh nổi bật bởi vẻ đẹp bề thế, trang nghiêm và không kém phần độc đáo. Cùng tìm hiểu chi tiết về các hạng mục công trình tại lăng mộ đá thuộc tỉnh Bắc Ninh và gợi ý địa chỉ làm lăng mộ uy tín trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Những hạng mục công trình tiêu biểu trong lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh

Lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh về cấu trúc cũng giống như các mẫu lăng mộ khác tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Cụ thể, những hạng mục tiêu biểu nhất định phải có trong các công trình lăng mộ đá của tỉnh thành này như sau:

  • Mộ đá tỉnh Bắc Ninh
  • Lan can đá tỉnh Bắc Ninh
  • Cuốn thư đá tỉnh Bắc Ninh
  • Cổng đá tỉnh Bắc Ninh
  • Lăng thờ chung tỉnh Bắc Ninh

Ngoài ra, một số công trình quy mô lớn còn có thêm một số hạng mục phụ như đèn đá, bàn đá, lư hương đá, bậc tam cấp đá… Tùy theo nhu cầu và quỹ đất của gia đình mà các hạng mục công trình sẽ được bố trí một cách phù hợp nhất.

lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh

2. Làm lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chế tác và thi công lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Để chọn lựa được đơn vị làm lăng mộ uy tín, bạn cần lưu ý về tuổi nghề, các công trình đã thi công và đánh giá của khách hàng đối với đơn vị đó.

Lăng mộ đá Ninh Bình là đơn vị nhận làm lăng mộ đá được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Không chỉ nhận làm lăng mộ tỉnh Bắc Ninh, Lăng mộ đá Ninh Bình còn là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thi công lăng mộ đá trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lăng mộ đá Ninh Bình tự hào với đội ngũ nghệ nhân lành nghề với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc chế tác các hạng mục công trình đá. Với chất liệu đá nguyên khối cao cấp, các nghệ nhân tại Thái Vinh đã gọt đẽo và chạm khắc hoa văn tinh tế lên bề mặt tạo tổng thể sản phẩm độc đáo, tinh tế và hợp phong thuỷ.

3. Chiêm ngưỡng các mẫu lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh thi công bởi lăng mộ đá Ninh Bình

Các mẫu lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh do Lăng mộ đá Ninh Bình chế tác và thi công luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Mọi công trình đều được chế tác chi tiết và tỉ mỉ từ hạng mục nhỏ cho đến hạng mục lớn.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Lăng mộ đá Ninh Bình luôn nỗ lực trong việc mang đến những mẫu lăng mộ dòng họ có chất lượng bền bỉ, tính thẩm mỹ cao và hợp phong thuỷ. 

Mỗi công trình lăng mộ tỉnh Bắc Ninh đều mang một vẻ đẹp riêng biệt, uy nghiêm và tinh tế phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu tại tỉnh Bắc Ninh do Lăng mộ đá Ninh Bình tư vấn, chế tác và thi công. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Mẫu lăng mộ đẹp tỉnh Bắc Ninh
Mẫu lăng mộ công giáo tỉnh bắc ninh
Bán lăng mộ đá giá rẻ tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng 03
Bán lăng mộ đá giá rẻ tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng 03
Xây lắp lăng mộ đá tại Bắc Ninh
Xây lắp lăng mộ đá tại Bắc Ninh
Mẫu mộ đá đôi tỉnh Bắc Ninh
Mộ đá 2 mái đẹp tỉnh Bắc Ninh

4. Quy trình làm lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh tại Lăng mộ đá Ninh Bình

Quá trình chế tác và thi công lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh tại Lăng mộ đá Ninh Bình như sau:

 4.1. Giai đoạn chuẩn bị

Lăng mộ là công trình tâm linh quan trọng nên trước khi xây dựng cần được xem xét kỹ về thời gian thi công, địa thế đất sao cho phù hợp với phong thuỷ và nhiều yếu tố khác. Trước khi tiến hành chế tác, Lăng mộ đá Ninh Bình sẽ tư vấn cho khách hàng loại đá làm lăng mộ phù hợp với nhu cầu và mức tài chính. 

Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế và hoa văn, hoạ tiết trên các hạng mục công trình đá cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia lành nghề tư vấn chi tiết giúp khách hàng an tâm hơn trước khi bắt tay vào xây dựng.

Quá trình xây lăng mộ đá thông thường có thể tốn khoảng vài chục đến vài trăm triệu tuỳ vào quy mô công trình. Lăng mộ đá Ninh Bình sẽ tư vấn kỹ càng và báo giá chi tiết từng hạng mục để khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

4.2. Giai đoạn chế tác

Sau giai đoạn chuẩn bị, đội ngũ nghệ nhân lành nghề tại Chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành chế tác sản phẩm theo đúng bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Các hạng mục công trình như mộ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá tỉnh Bắc Ninh sẽ được chế tác tỉ mỉ và kỹ càng nhất từ kích thước đến các hoa văn chạm khắc trên bề mặt.

4.3. Giai đoạn thi công

Lăng mộ đá Ninh Bình chế tác đá mỹ nghệ tại tỉnh Ninh Bình. Sau khi các hạng mục đá hoàn thiện, chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh nhất đến địa chỉ thi công tại tỉnh Bắc Ninh của khách hàng. Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào quy mô công trình và từng thời điểm thi công.

Nhìn chung, đại đa số khách hàng đều hài lòng vì mức phí vận chuyển giá rẻ trên toàn quốc của Lăng mộ đá Ninh Bình. Thời gian thi công hoàn tất công trình sẽ tùy thuộc vào độ khó và các hạng mục bên trong. Đa số các hạng mục đều đã được chế tác sẵn nên vấn đề thi công sẽ tương đối nhanh, đảm bảo tiến độ công trình.

4.4. Giai đoạn hoàn thiện

Sau khi quá trình thi công hoàn tất, khách hàng và Lăng mộ đá Ninh Bình sẽ cùng tiến hành nghiệm thu. Nếu mọi thiết kế đúng với bản vẽ và đạt yêu cầu về chất lượng đặt ra ban đầu khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc công trình. Chúng tôi đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng thời gian bảo hành và bảo dưỡng công trình với giấy tờ đầy đủ, minh bạch.

Bài viết trên là những chia sẻ về làm lăng mộ đá tỉnh Bắc Ninh và gợi ý địa chỉ chế tác, thi công lăng mộ uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm lăng mộ đá Bắc Ninh tại Lăng mộ đá Ninh Bình vui lòng liên hệ với số Hotline 0973.699.505 để nhận tư vấn chi tiết nhất từ chúng tôi.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook