Báo giá mẫu bình phong bằng đá mới nhất hiện nay 01

Bức bình phong nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay

Báo giá mẫu bình phong bằng đá mới nhất hiện nay 01

Báo giá mẫu bình phong bằng đá mới nhất hiện nay 01, bình phong đá hay còn gọi là cuốn thư đá, tắc môn bằng đá. Được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh như: Đình chùa, đền, miếu, nhà thờ họ, từ đường, nhà thờ tộc, nghĩa trang, khu lăng mộ…Với ý nghĩa che chắn ngăn chặn các luồng khí xấu xâm hại vào bên trong các công trình kiến trúc. Bức bình phong đá còn mang nhiều ý nghĩa văn hóa, tâm linh chuẩn theo phong thủy dựa trên các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên từng mẫu cuốn thư.

Bức bình phong đẹp được làm từ đá nguyên khối tự nhiên nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Các họa tiết hoa văn trên cuốn thư đá đươc chạm khắc rất tinh tế đa dạng về hoa văn và mẫu mã. Kích thước của cuốn thư được thiết kế đa dạng tùy vào diện tích đất sử dụng cũng như nhu cầu sở thích của từng khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế các kích thước khac nhau. Nhưng tất cả các số đo đều được chúng tôi tính toán dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy. Mang lại tài lộc, bình an, may mắn đến cho con cháu, gia đình và dòng họ.

Dưới đây là một số mẫu cuốn thư bằng đá được cơ sở chúng tôi chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình:

 Báo giámẫu bình phong bằng đá mới nhất hiện nay 01
Báo giá mẫu bình phong bằng đá mới nhất hiện nay 01
Cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay
Cuốn thư đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay
Cuốn thư đá khu lăng mộ đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay
Cuốn thư đá khu lăng mộ đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ thi công, chế tác và bán các mẫu cuốn thư bằng đá đẹp, cuốn thư đá nhà thờ họ, cuốn thư đá từ đường, cuốn thư đá gia tộc, cuốn thư đá nghĩa trang, bình phong đá khu lăng mộ, bức bình phong đá nhà riêng, tắc môn đá đình chùa…và các công trình tâm linh bằng đá chất lượng cao uy tín trên toàn quốc.

Vậy bạn đang có nhu cầu đặt mua cuốn thư đá hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công các công trình bằng đá mỹ nghệ truyền thống nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Liên hệ

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Trang web: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook