Cổng đá – 35 mẫu cổng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Hình ảnh mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Cổng đá – 35 mẫu cổng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Cổng đá – 35 mẫu cổng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh. Các mẫu cổng bằng đá đẹp do cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình thiết kế và thi công tại làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Sau đó được bán và lắp đặt trên các tỉnh thành trong cả nước cũng như tại Tỉnh Bắc Ninh.

Cổng đá hay còn được gọi là cổng tam quan bằng đá, là mẫu cổng đẹp được làm từ những khối đá liền thô sơ tự nhiên. Trải qua bàn tay tài hoa cũng như sự sáng tạo của các nghệ nhân tại làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân. Đã chế tác thành những mẫu cổng đẹp, đa dạng về mẫu mã, hoa văn cũng như kích thước, luôn phù hợp với kiến trúc của từng công trình.

Bên cạnh đó các mẫu cổng đá còn thể hiện được nhiều ý nghĩa tâm linh cũng như mang lai các giá trị văn hóa  truyền thống của dân tộc dựa trên các đường nét hoa văn được chạm khắc trên từng mẫu cổng khác nhau.

Cổng đá - 35 mẫu cổng bằng đá dẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh
Cổng đá – 35 mẫu cổng bằng đá dẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Kích thước và giá các mẫu cổng bằng đá, cổng tam quan đá mới nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Kích thước cổng đá, cổng tam quan đá không đồng nhất mà nó được thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích đất xây cổng bằng đá của từng khách hàng. Do đó chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng với nhiều mẫu cổng và các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nhưng đảm bảo các kích thước, số đo luổn chuẩn theo phong thủy, mang lại nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.

Giá cổng đá cổng tam quan đá tại Bắc Ninh không cố định mà được tính dựa vào các yếu tố như: chất liệu đá, mẫu mã, hoa văn, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gia và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

Báo giá cổng đá, cổng tam quan đá chính xác nhất hiện nay tại Bắc NinhBáo giá cổng đá, cổng tam quan đá chính xác nhất hiện nay tại Bắc Ninh
Báo giá cổng đá, cổng tam quan đá chính xác nhất hiện nay tại Bắc Ninh

>>>>>>> >> Vậy để nhận được bảng báo chi tiết và chính xác của các mẫu cổng đá mới nhất hiện nay tại Bắc Ninh quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0973 699 505 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất

Hình ảnh mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh
Hình ảnh mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Hình ảnh mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá đẹp nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá với chất lượng tốt, giá thành hợp lý và được ưa chuộng nhất hiện nay. Thường được sử dụng rộng rãi tại các công trình kiến trúc tâm linh như cổng đá đình chùa, cổng làng bằng đá, cổng đá nhà thờ họ, cổng từ đường bằng đá, cổng đá khu lăng mộ…. và một số mẫu cổng đá, cổng tam quan đá biết thể được sử dụng trong các công trình dân sinh như cổng biệt thự bằng đá, cổng khu chung cư bằng đá, cổng nhà riêng bằng đá….

Mẫu cổng tam quan đá đình chùa đẹp được chế tác từ đá xanh tự nhiên mang đạm lối kiến trúc cổ kính, thể hiện được nhiều giá trị văn hóa tâm linh. Được thiết kế với ba lối đi cửa chính to cao hơn của hai bên, phía trên có gác, mái được dùng để cheo chuông. Mẫu cổng tam quan có gác, mái như này thường được sử dụng tại các công trình kiến trúc đình chùa, đền…..

Địa chỉ bán các mẫu cổng tam quan bằng đá giá rẻ
Địa chỉ bán các mẫu cổng đá đẹp giá rẻ nhất hiện nay tại Bắc Ninh

Địa chỉ bán các mẫu cổng đá đẹp, cổng tam quan đá tại Bắc Ninh uy tín chất lượng giá thành hợp lý nhất hiện nay

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình đặt tại làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Được phát triển và đi lên từ làng nghề truyền thống, và thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu của ông cha từ bao đời nay để lại. Cùng với những nỗ lực, sáng tạo, học hỏi không ngừng, cũng như sự khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc.

Chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu, vị trí và  những đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như tính thẩm mỹ của tất các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ nói chung và các mẫu cổng bằng đá nói riêng trên thị trường hiện nay.

Và chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, cổng đá khu lăng mộ, cổng làng bằng đá, cổng nhà riêng bằng đá, cổng biệt thự bằng đá vàng chuẩn kích thước phong thủy…… uy tín chất lượng, giá tốt nhất hiện nay tại tỉnh Bắc Ninh cũng như trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

>> Các mẫu cổng đá đẹp năm 2021

Vậy quý khách có nhu cầu làm các mẫu cổng đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như mộ đá, lăng mộ đá, cột đá, chiếu rồng đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá, đồ thờ cúng bằng đá, rồng đá bậc tam cấp…. hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:  0973 699 505 

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook