Cổng đá – Địa chỉ xây lắp cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình

Mẫu cổng đá đẹp - Địa chỉ xây lắp mẫu cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình;

Cổng đá – Địa chỉ xây lắp cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình

Cổng đá – Địa chỉ xây lắp cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình

Cổng là gì?

Cổng là một vị trí để đi vào một không gian được bao bọc bởi các bức tường, hoặc đơn giản chỉ là một chỗ mở ra của một khu vực có hàng rào xung quanh. Cổng có thể ngăn chặn hoặc kiểm soát sự xâm nhập (đi vào), sự chạy chốn (đi ra) hoặc có thể chỉ đơn thuần là trang trí.

Vậy như chúng ta hiểu cổng đóng một vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong các công trình kiến trúc dân sinh, cũng như các công trình kiến trúc tâm linh như: cổng làng, cổng nhà riêng, cổng nhà thờ họ, cổng đình, chùa, đền, miếu, cổng lăng mộ….

Có rất nhiều chất liệu để xây các mẫu cổng đá như xây bằng gạch, vữa, xi măng, hoặc cổng đá….Nhưng hiện nay các mẫu cổng đá tự nhiên đang được quan tâm và sử dụng phổ biến nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh như: cổng làng bằng đá, cổng đá từ đường nhà thờ họ, cổng đá đình chùa, cổng đá khu lăng mộ….

Cổng đá - địa chỉ xây lắp cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình
Cổng đá – địa chỉ xây lắp cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình

Vai trò của cổng đá trong các công trình tâm linh

Cổng đá được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, thông thường thì loại đá xanh tự nhiên được sử dụng để làm cổng phổ biến, vì ưu điểm của loại đá này là có độ bền cao, khả năng chống chịu với thiên nhiên và thời tiết khắc nhiệt tốt.  Tính thẩm mỹ cao, những họa tiết hoa văn mang tính nghệ thuật, thể hiện được các giá trị văn hóa của dân tộc. Dưới bàn tay chạm chổ  tài hoa của người nghệ nhân mà các mẫu cổng đá đẹp trở nên hoàn thiện và tinh tế.

Để có một quần thể công trình kiếm trúc tâm linh hoàn hảo cần rất nhiều các thành phần khác nhau. Mỗi hạng mục đều đóng một vai trò quan trọng tạo nên tính cân đối, sự hài hòa cho cả công trình. Và cổng đá là một trong những hạng mục thi công mang tính hoàn thiện cho khuôn viên, không thể thiếu trong các công trình kiến trúc tâm linh.

Cổng đá mang ý nghĩa là sự canh gác nghiêm ngặt, có ý nghĩa phong thủy lớn trong các công trình kiến trúc tâm linh. Bên cạnh đó mẫu cổng đá được kết hợp với hệ thống hàng rào đá đóng vai trò khoanh vùng, che chắn, bảo vệ cho toàn thể các công trình

Mẫu cổng đá đẹp - Địa chỉ xây lắp mẫu cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình;
Mẫu cổng đá đẹp – Địa chỉ xây lắp mẫu cổng đá tự nhiên uy tín tại Ninh Bình;

Vì sao khách hàng nên lựa chọn đặt mua cổng đá tự nhiên tại Ninh Bình

Trên cả nước có rất nhiều địa chỉ chế tác và bán các mẫu cổng đá đẹp, tuy nhiên sản phẩm cổng đá nói riêng và các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ nói chung tại Ninh Bình vẫn được khách hàng trên cả nước quan tâm và sử dụng nhiều bởi các ưu điểm vượt trội mà chỉ có tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình mới có

Tại sao nên đặt mua cổng đá tại Ninh Vân Ninh Bình
Vì sao nên đặt mua cổng đá tại Ninh Vân Ninh Bình

+ Nguyên liệu; được sử dụng để làm cổng là loại đá tự nhiên nguyên khối 100%, nguồn đá tự nhiên được cơ sở chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng trước khi nhập về từ các mỏ khai thác đá nổi tiếng như Thanh Hóa, Nghệ An. Do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như độ bền và tính thẩm mỹ của từng khối đá. Và đây là một trong các ưu điểm vượt trội của cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi.

+ Đa dạng mẫu mã : Cổng  đá, cổng tam quan đá, được thiết kế và chế tác với nhiều hình dạng, kích thước và mẫu mã hoa văn khác nhau. Họa tiết, hoa văn trên cổng đá được trạm khắc tinh xảo, đầy tính nghệ thuật. Các hoa văn trên cổng đá được sử dụng có thể là hình câu đối, hình họa đơn giản, rồng phượng, hoặc điêu khắc bức tứ quý… tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của khách hàng mà lựa chọn những mẫu mã, hình ảnh khác nhau.

Hình ảnh mẫu cổng đá Tự nhiên đẹp được chế tác tai Ninh Bình
Hình ảnh mẫu cổng đá Tự nhiên đẹp được chế tác tai Ninh Bình

+ Giá thành hợp lý theo thị trường: giá cổng đá được tính dựa trên chất liệu đá, mẫu mã, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm mà khách đặt hàng mà giá có thể thay đổi các mức khác nhau.

+ Đội ngũ thợ được đào tạo chuyên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

+ Nhận thiết kế, thi công, lắp đặt chọn gói trên toàn quốc, tiết kiệm thời gian:  cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu cổng đá đẹp và các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá như: Mộ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, chiếu rồng đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá….uy tín và chất lượng.

Với những ưu điểm trên chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ đảm bảo đầy đủ về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ và giá thành tốt nhất

Báo giá cổng đá chính xác tại Ninh Bình;
Báo giá cổng đá chính xác tại Ninh Bình

>> Các mẫu cổng đá đẹp năm 2021

Các mẫu cổng đá tự nhiên đẹp được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình

Mẫu cổng đá nhà thờ họ chạm khắc hoa văn tinh xảo giá rẻ;
Mẫu cổng đá nhà thờ họ chạm khắc hoa văn tinh xảo giá rẻ
Mẫu cổng đá khu lăng mộ đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay;
Mẫu cổng đá khu lăng mộ đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách một số ưu điểm về mẫu cổng đá cũng như địa chỉ xây lắp cổng đá tự nhiên uy tín chất lượng giá hợp lý nhất tại Ninh Vân Ninh Bình

Vậy quý khách có nhu cầu làm hoặc mua mẫu cổng đá cũng như các công trình tâm linh bằng đá mỹ nghệ hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng chất lượng với giá tốt nhất

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook