Cổng đá – Mẫu cổng đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Địa chỉ bán các mẫu cổng bằng đá uy tín chất lượng trên toàn quốc

Cổng đá – Mẫu cổng đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Cổng đá được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên, nguồn đá nguyên khối được cơ sở tuyển chọn rất kỹ trước khi nhập từ các tỉnh nổi tiếng về khai thác đá nguyên khối tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên các mẫu cổng đá đẹp được cơ sở chúng tôi chế tác luôn đảm bảo đầy đủ về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ cũng như giá thành hợp lý theo thị trường hiện nay.

Ngày nay các mẫu cổng bằng đá đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Và được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc tâm linh cũng như kiến trúc dân sinh như làm: cổng làng bằng đá, cổng đá đình chùa, cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng đá khu lăng mộ, cổng đá nhà riêng…. để thay thế cho các mẫu cổng xây thông thường. Vì các ưu điểm nổi bật cũng như những lợi ích kinh tế mà mẫu cổng đá mang lại cho chúng ta.

Cổng đá - Mẫu cổng đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo
Cổng đá – Mẫu cổng đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Ưu điểm nổi bất của các mẫu cổng bằng đá

Ưu điểm của các mẫu cổng được làm từ đá tự nhiên là có thể chế tác theo nhiều kiểu mẫu mã, hoa văn và kích thước khác nhau. Có độ bền cao, khả năng thích nghi với môi trường thời tiết tự nhiên tốt, không bị bào mòn bởi thời gian cũng như các tác nhân gây hại bên ngoài. Là chất liệu đá nguyên khối tự nhiên nên trải qua từ vài chục năm cho đến hàng trăm thì cổng đá vẫn giữ được độ sáng bóng cũng như các nét đẹp tự nhiên vốn có.

Với độ bền từ vài chục năm cho đến hàng trăm năm thì các mẫu cổng đá sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc trùng tu, sửa chữa như các mẫu cổng xây thông thường. Ưu điểm của mẫu cổng đá mang lại cho chúng ta rất nhiều các giá trị về kinh tế nhưng lại có giá thành tương đối rẻ và được thiết kế phù hợp với mẫu mã phù hợp nhu cầu kinh tế của khách hàng.

Hình ảnh mẫu cổng đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo
Hình ảnh mẫu cổng đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Các mẫu cổng bằng đá đẹp nhất hiện nay 

Mẫu cổng bằng đá đẹp - Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu cổng bằng đá đẹp – Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất hiện nay
Địa chỉ bán các mẫu cổng bằng đá uy tín chất lượng trên toàn quốc
Địa chỉ bán các mẫu cổng bằng đá uy tín chất lượng trên toàn quốc

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá, cổng đá đình chùa, cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng đá khu lăng mộ, cổng làng bằng đá….. và các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá uy tín, chất lượng trên toàn quốc, giá cả hợp lý theo thị trường.

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0973 699 505 hoặc truy cập webiste: https://langmodaninhbinh.info/ để tham khảo chi tiết từng sản phẩm.

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook