Cổng nhà thờ họ đẹp – Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối cao cấp

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá tự nhiên nguyên khối

Cổng nhà thờ họ đẹp – Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối cao cấp

Cổng nhà thờ họ đẹp – Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối cao cấp. Một mẫu nhà thờ họ đẹp không chỉ thu hút bởi thiết kế của nhà thờ họ chính mà cảnh quan xung quanh và cổng nhà thờ họ có thể nói là hạng mục khá quan trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp và là mấu chôt quyết định sự thành công của toàn bộ công trình kiến trúc nhà thờ họ. Thiết kế cổng nhà thờ họ luôn cần hài hòa với nhà thờ họ chính và đảm bảo sự linh thiêng, trang nghiêm.

Cổng nhà thờ họ đẹp - Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối cao cấp
Cổng nhà thờ họ đẹp – Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối cao cấp

Cổng nhà thờ họ ngày nay được thiết kế rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng, kích thước, chất liệu…, trong đó chất liệu thường thấy để làm cổng nhà thờ họ như là gỗ, nhôm, gạch xi và các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá như hiện nay.

Như chúng ta được biết nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường, nhà thờ tổ là nơi dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi trong họ tính theo phụ hệ. Nhà thờ họ xuất hiện nhiều trong văn hóa người Việt từ xưa đến nay chủ yếu ở vùng đồng bằng và trung du Bắc bộ, Trung bộ.

Trong kiến trúc tổng thể của một nhà thờ họ đẹp cổng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cổng là công trình đầu tiên trong quần thể nhà thờ họ nó thể hiện phần nào tài khí, vận hạn và địa vị dòng họ. Việc đặt cổng nhà thờ họ cũng vô cùng quan trong nếu đặt đúng quy tắc phong thủy sẽ mang lại lợi ích, tài lộc, thịnh vượng cho gia tộc nếu không xem xét kỹ sẽ đem lại những điều không tốt.

Dưới đây là một số mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá khối cao cấp quý khách có thể tham khảo

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá khối cao cấp được làm từ những tảng đá liền tự nhiên nguyên khối. Trải qua bàn tay tài hoa, cung như sự khéo léo của những người thợ lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc đá nghệ thuật. Từ những khối đá tưởng chừng như vô hình đó, đã được các nghệ nhân tạo hình, chạm trổ thành những tác phẩm cổng đá cũng như các mẫu cổng đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ tuyệt đẹp. Mang lối kiến trúc độc đáo, thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống dân tộc.

Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu mã và kích thước khác nhau tùy theo diện tích khuôn viên nhà thờ họ cũng như nhu cầu sở thích của từng khách hàng. Do đó chúng tôi có thể thiết kế theo nhiều kiểu mẫu mã lớn nhỏ khác nhau, sao cho hài hòa cân đối với khuôn nhà thờ họ mà luôn đảm bảo được các yếu tố kích thước chuẩn phong thủy cho gia tộc.

Cổng nhà thờ, từ đường bằng đá tự nhiên thiết kế đơn giản giá hợp lý
Cổng nhà thờ, từ đường bằng đá tự nhiên thiết kế đơn giản giá hợp lý

Giá cổng nhà thờ họ bằng đá

Giá cổng đá nhà thờ họ được tính dựa vào mẫu mã, chất liệu đá, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt,cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể thay dổi các khác nhau. Cổng nhà thờ họ có hai kiểu cơ bản đó là kiểu cổng đá tứ trụ và cổng tam quan đá có mái. Giá cổng đá tam quan có mái cao hơn so với mẫu cổng tứ trụ.

Nhận tư vân,thi công, lắp đặt, bán các mẫu cổng đá nhà thờ họ, cổng đá từ đường uy tin chất lượng cao giá thành hợp lý nhất hiện nay
Nhận tư vân,thi công, lắp đặt, bán các mẫu cổng đá nhà thờ họ, cổng đá từ đường uy tin chất lượng cao giá thành hợp lý nhất hiện nay

Địa chỉ thi công và bán cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng giá hợp lý nhất hiện nay tại Ninh Bình

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa, cổng đá từ đường, cổng đá nhà thờ họ, cổng làng bằng đá.…..và các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, khu, khu lăng mộ đá, hàng rào bằng đá, đồ thờ cúng bằng đá, chiểu rồng đá, cột đá, bậc thềm đá, chân cột đá, con giống đá, bàn ghế đá, chậu cảnh đá, đài phun nước bằng đá….. uy tín chất lượng giá thành hợp lý trên mọi miền tổ quốc

Vậy quý khách có nhu cầu làm hoặc sử dụng các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá trên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook