Cổng nhà thờ tộc – Các mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp nhất 2020

Cổng nhà thờ tộc

Cổng nhà thờ tộc – Các mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp nhất 2020

Cổng nhà thờ tộc – Các mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp nhất 2020. Các mẫu cổng bằng đá cho nhà thờ đẹp nhất được chế tác tỉ mỉ, đường nét hoa văn chạm khắc tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá tại làng đá mỹ nghệ truyền thồng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu cổng được làm bằng đá tự nhiên vân đá đẹp, màu sắc không bị phai mờ theo thời gian, độ bền vượt trội, trường tồn với thời gian, đặc biệt cổng mang đậm nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt.

Nhà thờ tộc, nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường là chốn tâm linh của một tộc họ. Ở đó, dòng họ thờ các vị cao tằng thủy tổ và các tiên linh khác của họ tộc. Mỗi vị có thần chủ hoặc bài vị đặt trên bàn thờ. Đọc thần chủ, bài vị, sẽ biết vị nào có công trạng với nước, hoặc với địa phương, cũng như với tộc họ.

Nhà thờ tộc có ý nghĩa văn hóa tinh thần rất lớn, vì vừa là nơi tiến hành nghi lễ truyền thống để con cháu thể hiện lòng biết ơn các bậc sinh thành, vừa là nơi các thành viên họ tộc gặp gỡ, quây quần bên nhau. Chính vì vậy việc xây dựng nhà thờ tộc đẹp, bền vững, khang trang là việc làm vô cùng quan trọng, và cổng cho công trình nhà thờ họ cũng là một hạng mục quan trọng. Trong bải viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu cổng nhà thờ đẹp được làm bằng đá, mời quý khách tham khảo.

 

Cổng nhà thờ tộc
Cổng nhà thờ tộc
cổng đá cho nhà thờ đẹp nhất
cổng đá cho nhà thờ đẹp nhất
cổng nhà thờ bằng đá đẹp
cổng nhà thờ bằng đá đẹp
cổng nhà thờ tộc bằng đá
cổng nhà thờ bằng đá
cổng nhà thờ tộc đẹp nhất
cổng nhà thờ đẹp nhất
mẫu cổng đá nhà thờ tộc đẹp
mẫu cổng đá nhà thờ tộc đẹp
mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp
mẫu cổng nhà thờ bằng đá đẹp
mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá xanh
mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá xanh
mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp bằng đá
mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp bằng đá
mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp nhất
mẫu cổng nhà thờ tổ đẹp nhất

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu cổng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ý nghĩa việc làm cổng nhà thờ tộc bằng đá

Nhà thờ tộc là khu dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng tộc hay từng chi họ. Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho các khu nhà thờ không thể không kể đến các mẫu cổng vào. Cổng giúp ngăn chặn người lạ vào trong, cổng còn là bộ mặt của cả công trình nhà thờ. Chính vì vậy việc làm cổng nhà thờ đẹp, bền vững có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với từng thành viên trong một dòng họ, dòng tộc. Và cổng bằng chất liệu đá tự nhiên vừa bền vững, trường tồn theo thời gian, vừa mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa tâm linh cho toàn bộ công trình nhà thờ họ.

Địa chỉ làm cổng nhà thờ tộc bằng đá uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nói chung và các sản phẩm cổng bằng đá nói chung. Cơ sở chúng tôi được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, được thừa hưởng những kinh nghiệm từ ông cha để lại, với nhiều năm gắn bó với nghề, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kết hợp với máy móc hiện đại. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cổng bằng đá đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Ngoài sản xuất, chế tác cổng bằng đá, chúng tôi còn làm các sản phẩm mộ đá, cột đáchiếu rồng đá, lăng mộ bằng đá, chân cột đá, cuốn thư đá, lư hương đá,… và các tất cả sản phẩm , công trình tâm linh khác bằng đá mỹ nghệ khác.

Chúng tôi nhận chế tác cổng đá theo mẫu bản vẽ, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Với đội chính xác cao, hoàn thiện thỉ mỉ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm cổng đá theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình
  • Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh : 0973.699.505
  • Website : https://langmodaninhbinh.info/
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook