Cột đồng trụ nhà thờ họ

Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất 2020


Danh mục:

Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất 2020

Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất 2020 được sản xuất, chế tác tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Cột đồng trụ cho nhà thờ họ bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao. Cột được làm bằng đá tự nhiên nên có độ bền cao, chịu lực tốt, tín thẩm mỹ cao, tô thêm vẻ đẹp tâm linh cho công trình nhà thờ họ.

Trong công trình nhà thờ họ thì cột đồng trụ mang ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc. Các câu đố được chạm khắc trên cột còn có ý nghĩa, thông điệp những tri thức, lời dăn dạy. Ngoài ra trong phong thủy thì cột đồng trụ có tác dụng chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ , nó còn được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh nhà thờ họ.

Chính vì vậy nên hiện nay nhiều dòng họ khi xây là thờ họ luôn muốn làm cột đồng trụ đẹp, bền và chuẩn phong thủy. Và tất nhiên thì cột đồng trụ được làm bằng đá sẽ đáp ứng đầy đủ những yếu tố về độ bền, tính thẩm mỹ, phong thủy. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu cột đồng trụ bằng đá do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác sản xuất và lắp đặt. Mời quý khách tham khảo.

 

Cột đồng trụ nhà thờ họ

Cột đồng trụ nhà thờ họ

cột đồng trụ đẹp nhất

cột đồng trụ đẹp nhất

cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

cột đồng trụ nhà thờ bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ

mẫu cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp

mẫu cột đồng trụ đẹp

mẫu cột đồng trụ đẹp

mẫu cột đồng trụ đẹp nhất

mẫu cột đồng trụ đẹp nhất

=====>>> Tham khảo toàn bộ các mẫu cột đá đẹp cho nhà thờ họ của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ý nghĩa của cột đồng trụ nhà thờ họ

Hình ảnh cột đồng trụ đứng sừng sừng hai bên nhà thờ từ đường thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm. Cột đồng trụ trong phong thủy giúp chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ, nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh nhà thờ.

Ý nghĩa của cột đồng trụ không chỉ như vậy mà còn sâu sắc hơn nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ, những câu đối chạm khắc trên cột như thông điệp những tri thức, lời dăn dạy đối với con cháu. Do đó cột đồng trụ còn được thiết kế khá cầu kỳ, bền vững mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ dòng họ , dòng tộc.

Cấu tạo của cột đồng trụ

Cấu tạo của cột đồng trụ gồm có 3 phần chính đó là phần đế tảng, phần thân cột và phần đầu cột.

  • Đế tảng: xây dựng với diện tích lớn, chắc chắn, có khả năng chống đỡ được phần thân và đầu của cột đèn.
  • Thân cột: Thân cột thường là hình vuông. Trên bề mặt cột chúng ta có thể trang trí bằng câu đối hai bên, hoa văn, họa tiết trang trí..
  • Đầu cột: Trên đầu cột là biểu tượng của hai ngọn lửa lớn nên cột đồng trụ còn được gọi là cột. Không chỉ tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà thờ, mà biểu tượng này còn mang ý nghĩa mong muốn con cháu ngàn đời hưng thịnh, phát triển, soi sáng soi đường cho con cháu đi.

Cơ sở làm cột đồng trụ bằng đá uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình Chúng tôi là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh bằng đá có trụ sở tại Làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cơ sở chuyên sản xuất cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ họ cùng với các sản phẩm, hạng mục cho nhà thờ bằng đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá , cột đá, cổng đá, lư hương đá, chiếu rồng đá… Và tất cả các sản phẩm, công trìn tâm linh khác bằng đá, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cột lửa giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất 2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.