Cột đồng trụ nhà thờ họ

Cột đồng trụ nhà thờ họ – Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹpCột đồng trụ nhà thờ họ – Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

Cột đồng trụ nhà thờ họ mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh sâu sắc. Chính vì thế, cột đồng trụ đá được nhiều dòng họ, gia tộc lựa chọn trong thiết kế nhà thờ họ uy nghiêm, trang trọng.  Các mẫu cột đồng trụ đẹp nhất bằng đá được tổng hợp chi tiết trong bài viết này. Mời quý khách hàng cùng Đá mỹ nghệ Ninh Bình tìm hiểu về cột đồng trụ nhà thờ và tham khảo các mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp nhất.

Cột đồng trụ với ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc. Ý nghĩa tâm linh của cột đồng trụ nhà thờ họ là chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm trong nhà thờ họ. Cột đồng trụ nhà thờ họ có cấu tạo gồm 3 phần : Chân cột(phần đế) ; thân cột và phần đầu cột. Và ngày nay với ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ cao thì cột đồng trụ bằng đá đang rất được ưa chuộng. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin chia sẻ tới quý khách một số mẫu cột đồng trụ cho nhà thờ đẹp nhất. Mời quý khách tham khảo.

Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp

 

Cột đồng trụ nhà thờ họ

Cột đồng trụ nhà thờ họ

cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ

cột đồng trụ bằng đá cho nhà thờ

cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

mẫu cột đồng trụ bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu cột đồng trụ bằng đá xanh đẹp nhất

mẫu cột đồng trụ bằng đá xan đẹp

mẫu cột đồng trụ bằng đá xan đẹp

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp nhất

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp nhất

=====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ làm cột đồng trụ bằng đá đẹp, uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nói chung và các hạng mục công trình nhà thờ họ bằng đá nói chung. Cơ sở chúng tôi được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, được thừa hưởng những kinh nghiệm từ ông cha để lại, với nhiều năm gắn bó với nghề, cùng với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kết hợp với máy móc hiện đại. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cột đồng trụ đá đẹp, chất lượng tốt.

Ngoài sản xuất, chế tác cột đồng trụ bằng đá chúng tôi còn làm các sản phẩm mộ đá, cột đáchiếu rồng đácổng đá,lăng mộ đá… và các tất cả sản phẩm , công trình tâm linh khác bằng đá mỹ nghệ khác. Nhận làm cột đá và các sản phẩm bằng đá khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi nhận chế tác lăng mộ đá theo mẫu bản vẽ, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Với đội chính xác cao, hoàn thiện thỉ mỉ nhất. Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm cột đồng trụi bằng đá theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân — Hoa Lư — Ninh Bình
  • Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh : 0973.699.505
  • Website : https://langmodaninhbinh.info/
mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp

mẫu cột đồng trụ bằng đá đẹp

Ý nghĩa của cột đồng trụ

Cột đồng trụ hay còn gọi là cột lửa với ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của một dòng họ, dòng tộc. Các câu đối được chạm khắc trên cột mang một ý nghĩa, thông điệp những tri thức, lời dăn dạy đối với con cháu tong dòng họ. Trong phong thủy cột đồng trụ giúp chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hại tới vùng đất nhà thờ, nó còn được coi là hai người lính canh gác nhà thờ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên bình cho khu nhà thờ.

Cấu tạo của cột đồng trụ

Cột đồng trụ có cấu tạo gồm 3 phần Chân cột(phần đế) ; thân cột và phần đầu cột, và thường được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối bời độ bền vững theo thời gian, độ chịu lực tốt của đá, tính thẩm mỹ cao, mang đậm nét văn hóa tâm linh

  • Phần chân cột( phần đế): Phần này có thế tích, kích thước lớn nhất dùng để đỡ toàn bộ phần cột phía trên. Phần đế được làm rộng nhất và dầy nhất, tạo nên độ vững chắc, cứng cáp. Phần đế được chạm khắc hoa văn, trang trí đẹp mắt, phù hợp với văn hóa tâm linh như hình bông sen, lá lan , lá sòi, hạt cườm hay băm nhám…
  • Phần thân cột : Phần thân cột thường được chạm khắc các câu đối, hoa văn, họa tiết trang trí, hình tứ quý 4 mùa, tứ linh Long Lân, Quy, Phụng, các con giống,… Thân cột thường được làm với kích thước 45cm x 45cm.
  • Phần đầu cột: Phần này được thiết kế chi tiết nhất, thường được làm với hình dáng có hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức mạnh mãnh liệt qua từng giai đoạn, ý nói lên ý chí bền vững. Với thiết kế này mang tới sự hùng mạnh, cho dòng họ.

Mọi thông tin chi tiết về cột đồng trụ nhà thờ họ và các mẫu cột đồng trụ đá mời quý khách gọi đến hotline 0973.699.505

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cột đồng trụ nhà thờ họ – Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.