Kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Kích thước cổng nhà thờ họ đẹp chuẩn phong thủy mang lại may mắn cho gia tộc

Kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Nhiều người nghĩ cổng không quan trọng, điều này là hoàn toàn sai lầm bởi cổng cửa không chỉ là để trang trí mà nó còn có tác dụng che chắn bảo vệ sự an toàn cho công trình đó. Vì thế để thiết kế được một mẫu kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay thì chúng ta phải dựa vào các yếu tố như: Diện tích đất xây cổng cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà có thể thiết kế các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá với các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Và tất các kích đều được tính kỹ lưỡng chuẩn theo phong thủy mang lại may mắn, bình an, tài lộc tới cho con cháu, gia tôc, dòng họ.

Kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay
Kích thước cổng nhà thờ họ bằng đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Kích thước cổng nhà thờ họ thường được tính dựa vào diện tích mặt tiền của khuôn viên nhà thờ. Nếu diện tích mặt tiền lớn thì chúng ta nên làm cổng có kích thước lớn và chọn mẫu cho phù hợp và ngược lại. Thường mà kích thước rộng thì cổng nhà thờ họ được làm theo kiểu cổng tứ trụ hoặc cổng có mái che bốn cột. Nếu làm cổng có mái che thì kích thước lối đi giữa thường được làm dưới 2m vì kết cấu của một chiếc mái bằng đá khá nặng. Nếu chúng ta để lối vào chính lớn thì sẽ rất nguy hiểm có thể bị gãy đổ bất cứ lúc nào.

Còn với những trường hợp diện tích mặt tiền bé thì chúng ta nên chọn những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp có kết cấu đơn giản có thể chỉ là hai cột trụ đá hai bên và bên trên để mái che.

Những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp chuẩn kích thước phong thủy nhất hiện nay

Mẫu cổng đá nhà thờ họ, từ đường chuẩn kích thước phong thủy nhất hiện nay
Mẫu cổng đá nhà thờ họ, từ đường chuẩn kích thước phong thủy nhất hiện nay
Mẫu cổng tứ trụ bằng đá chuẩn kích thước phong thủy cho nhà thờ họ
Mẫu cổng tứ trụ bằng đá chuẩn kích thước phong thủy cho nhà thờ họ

Địa chỉ thiết kế, thi công các mẫu cổng đá, cổng đá nhà thờ họ uy tín chất lượng tại Ninh Bình

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình được đặt tại làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Phát triển và đi lên từ làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ, thừa hưởng những nét đẹp tinh hoa từ nghề truyền thống của ông cha để lại cũng như sự cố gắng không ngừng của bản thân. Và các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại cũng như đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá nghệ thuật.

Do đó chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa, cổng đá từ đường, cổng đá nhà thờ họ, cổng làng bằng đá.…..và các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá như: mộ đá, lăng mộ đá, khu, khu lăng mộ đá, hàng rào bằng đá, đồ thờ cúng bằng đá, chiểu rồng đá, cột đá, bậc thềm đá, chân cột đá, con giống đá, bàn ghế đá, chậu cảnh đá, đài phun nước bằng đá….. uy tín chất lượng giá thành hợp lý trên mọi miền tổ quốc

Vậy quý khách có nhu cầu làm hoặc sử dụng các sản phẩm trên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook