Mẫu cổng bằng đá đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hải Phòng

Mẫu cổng bằng đá đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hải Phòng

Mẫu cổng bằng đá đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hải Phòng

Mẫu cổng bằng đá đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hải Phòng, là mẫu cổng đẹp được thiết kế và thi công bởi cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình, tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Sau đó được bán và lắp đặt tại Hải Phòng cũng như trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Các mẫu cổng đá tại Hải Phòng được chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn từ các loại đá tự nhiên nguyên khối như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. Với các ưu điểm nổi bật của những loại đá tự nhiên này, thì các mẫu cổng xây bằng đá như hiện nay đang được khách hàng quan tâm lựa chọn để sử dụng nhiều, cũng như đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng thích nghi với môi trường thời tiết tự nhiên rất tốt.

Mẫu cổng bằng đá đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hải Phòng
Mẫu cổng bằng đá đẹp thiết kế hiện đại bán tại Hải Phòng

Với lối thiết kế hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã hoa văn và kích thước. Chúng tôi đã tạo cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là thiết kế theo yêu cầu và luôn phù hợp với nhu cầu kính tế của mọi khách hàng. Nhưng vẫn luôn đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, và giữ được các nét đẹp truyền thống của dân tộc qua những đường nét hoa văn chạm khắc trên từng mẫu cổng.

Chi phí làm các mẫu cổng bằng đá, cổng tam quan đá tại Hải Phòng hết bao nhêu?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng, cũng như khách hàng trên khắp cả nước. Vậy để biết cổng đá có giá là bao nhiêu và được tính như thế nào?  Hôm nay cơ sở chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về cấu tạo cổng đá và giá cổng bằng đá được tính như thế nào.

– Cấu tạo của các mẫu cổng đá , cổng tam quan đá tại Hải Phòng

Cổng đá  hay còn gọi là cổng tam quan đá, được sử dụng rộng rãi tại các công trình kiến trúc tâm linh như cổng đình, cổng làng, cổng chùa, cổng khu lăng mộ, cổng nhà thờ họ, cổng từ đường……hoặc tại các công trình kiến trúc dân sinh như cổng biệt thự, cổng khu chung cư, cổng nhà riêng….. Và là sự canh gác nghiêm ngặt, có ý nghĩa phong thủy lớn trong các công trình kiến trúc tâm linh. Bên cạnh đó mẫu cổng đá được kết hợp với hệ thống hàng rào đá đóng vai trò khoanh vùng, che chắn, bảo vệ cho toàn thể các công trình.

Cổng đá, cổng tam quan đá thường có ba lối đi, với cửa giữa lớn hơn hai cửa bên. Vách cổng thường làm bằng gạch hoặc gỗ, phía trên lợp mái. Hai bên lối đi thường đắp câu đối, trán cửa ghi tên cửa hay tên chùa. Và được chia thành ba loại phổ biến như:

Cổng tam quan có gác là các cổng thiết kế nhỏ có thể là một tầng, hai tầng, ba tầng mái hoặc có gác. Đối với các cổng tam quan có gác phía trên thường dùng để treo chuông, khánh… tại các kiến trúc đình chùa.

Cổng tam quan tứ trụ là cổng thay vì thiết kế các vách tường thì làm bốn trụ tạo thành ba lối đi. Phần phía trên nối liền bốn trụ là phần trán cổng.

Cổng tam quan biến thể được thiết kế hiện đại, linh hoạt  theo từng công trình và được sử dụng nhiều tại các công trình kiến trúc dân sinh.

Cấu tạo các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, chi phí làm các mẫu cổng đá tại Hải Phòng hết bao nhiêu?
Cấu tạo các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, chi phí làm các mẫu cổng đá tại Hải Phòng hết bao nhiêu?

Giá cổng bằng đá, cổng tam quan đá tại Hải Phòng được tính như thế nào?

Giá cổng đá, cổng tam quan đá không cố tịnh mà được tính dựa vào các yếu tố như:

-chất liệu đá: gồm đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng (mỗi loại đá có một ưu điểm khác nhau và giá khác nhau) dựa vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng để báo giá chính xác.

-kích thước: cổng tam quan, cổng đá được thiết kế với các kích thước khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích đất xây cổng của từng khách hàng mà giá có thể khác nhau ví dụ kích thước cổng càng lớn thì khối lượng đá cũng như công thợ phải tăng lên và  giá sẽ càng cao.

-mẫu mã hoa văn: những mẫu cổng càng đơn giản, hoa văn không cầu kỳ thì chi phí nhân công sẽ thấp hơn

-khoảng cách vận chuyển, thời gian ,địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để tính chính xác giá của các mẫu cổng tam quan đá.

Vậy để nhận được bảng báo giá chi tiết và chính xác quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0973 699 505 chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã, kích thước và chất liệu đá cũng như báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Giá các mẫu cổng bằng đá mới nhất hiện nay tại Hải Phòng
Giá các mẫu cổng bằng đá mới nhất hiện nay tại Hải Phòng

Kích thước  mẫu cổng bằng đá đẹp chuẩn phong thủy nhất hiện nay tại Hải phòng

Kích thước các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá hoàn toàn không giống nhau mà nó dược tính dựa vào diện tích đất xây cổng đá cũng như nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Do đó cổng đá được chúng tôi thiết kế theo nhiều kiểu kích thước lớn nhỏ khác nhau dựa trên thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc thịnh vượng đến cho mọi người.

Địa chỉ bán các mẫu cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa nhà thờ họ uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiên nay
Địa chỉ bán các mẫu cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa nhà thờ họ uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiên nay

Địa chỉ bán các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá đẹp uy tín chất lượng giá hợp lý tại Hải Phòng

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là địa chỉ bán các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá uy tín chất lượng số 1 tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực điêu khắc đá nghệ thuật tại làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Cũng như đội ngũ thợ có tay nghề cao trong chế tác cổng đá, Và nguồn đá nguyên khối được chúng tôi chọn lựa rất kỹ trước khi nhập về từ các mỏ chuyên khai thác đá tự nhiên nổi tiếng như Thanh Hóa, Nghệ An….

Nên các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá, cổng đá đình chùa, cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng đá khu lăng mộ, cổng đá biệt thự.…. của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, đa dạng về mẫu mã hoa văn và kích thước mà giá thành luôn hợp lý theo thị trường.

Vậy quý khách tại Hải Phòng cũng như trên cả nước có nhu cầu làm các mẫu cổng đá hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook