Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc

Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc

Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc.

Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc. Các mẫu cổng đá đẹp, cổng nhà thờ họ bằng đá, cổng đá từ đường tại Vĩnh Phúc do cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi thiết kế, thi công, lắp đặt. Và chúng tôi đã tuyển chọn những khối đá tự nhiên với chất lượng tốt nhất để đưa vào chế tác và tạo ra các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp hoàn hảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như giá thành hợp lý.

Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc
Mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc

Ý nghĩa cổng nhà thờ họ bằng đá

Cổng nhà thờ họ, cổng từ đường, cổng nhà thờ tổ bằng đá….. có kiến trúc theo dạng cổng tam quan với ba lối đi, lối đi chính lớn ở giữa, 2 lối nhỏ ở hai bên. Cổng là nơi án ngữ trước công trình nhà thờ họ. giúp ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập, tô điểm thêm nét đẹp cho công trình từ đường nhà thờ họ. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của một dòng họ và là bộ mặt của cả công trình nhà thờ họ.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn từ bao đời nay của người dân Việt Nam, cũng như để bày tỏ sự thành kính, lòng biết ơn của con cháu đối với tổ tiên. Thì hiện nay nhiều dòng họ đầu tư xây nhà thờ họ mới hoặc kiến thiết lại nhà thờ họ với nhiều hạng mục và chất liệu  khác nhau.

Đặc biệt là hạng mục cổng bằng đá luôn được đánh giá cao và được ưu tiên chú trọng nhất trong cả công trình kiến trúc nhà thờ họ từ đường. Và cổng nhà thờ họ bằng đá không những bền đẹp, giá thành hợp lý mà còn mang đậm nét cổ kính, thể hiện được nhiều giá trị văn  hóa tâm linh truyền thống. Cổng đá có độ bền và khả năng thích nghi với môi trường thời tiết tự nhiên rất tốt, tuổi thọ trung bình từ vài trăm năm lên đến hàng nghìn năm nên có thể lưu truyền đến đời con cháu của nhiều thế hệ sau.

Hình ảnh cổng đá, cổng tam quan đá đẹp nhất hiện nay
Hình ảnh cổng đá, cổng tam quan đá đẹp nhất hiện nay

Cổng nhà thờ họ được chia làm hai loại đó là cổng tam quan có gác hoặc cổng tam quan kiểu tứ trụ

  • Cổng tam quan có gác được thiết kế nhỏ chỉ làm một tầng, có nhiều nơi xây hai tầng mái hoặc xây gác bên trên. Cổng tam quan có gác được làm bằng gạch và đá thì đều có gác, dù có thể chỉ là gác giả để tạo chiều cao.
  • Cổng tam quan kiểu tứ trụ dùng bốn cột trụ biểu. Hai cột trụ giữa của cổng cao hơn hai trụ bên để chia thành ba lối đi. Nối liền bốn cột trụ biểu ở phía bên trên là xà cách điệu làm trán cổng. Cũng có chùa xây dựng cổng tam quan với kết cấu kiểu tứ trụ, mái cong, tạo cho tam quan chùa dáng độc đáo.

Dưới đây là một số mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp, đa dạng về mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh tế độc đáo, kích thước chuẩn theo phong thủy do cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình thiết kế, thi công, bán và lắp đặt tại Vinh Phúc, mời quý khách cùng tham khảo

Hình ảnh các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc

Giá các mẫu cổng bằng đá, cổng tam quan đá nhà thờ họ mới nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc
Giá các mẫu cổng bằng đá, cổng tam quan đá nhà thờ họ mới nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ bán cổng từ đường, nhà thờ họ bằng đá chuẩn kích thước phong thủy nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ bán cổng từ đường, nhà thờ họ bằng đá chuẩn kích thước phong thủy nhất hiện nay tại Vĩnh Phúc

Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ bằng đá mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ tại Vĩnh Phúc

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, bán và lắp đặt các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý tại Vĩnh Phúc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế tác đá, cũng như đội ngũ thợ có tay nghề cao trong lĩnh vực điêu khắc chế tác đá nghệ thuật. Và hệ thống sản xuất với quy mô lớn cũng như các trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.

Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá và được thừa hưởng kinh nghiệm từ nhiều đời ông cha làm nghề mỹ nghệ truyền thống. Qua những năm tháng cơ sở không ngừng phát triền và sáng tạo, đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm cổng đá đẹp, chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, và góp phần giữ gìn giữ nghề truyền thống của cha ông để lại.

Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt cổng đá cho nhà thờ họ trên toàn quốc cũng như tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh bằng đá khác như:  cột lửa bằng đá, đá kê chân cột,  cuốn thư bằng đá, lư hương đá, cột đá, cột hiên bằng đá, chiếu rồng đá, rồng đá bậc tam cấp…và các hạng mục công trình khác bằng đá khác.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

Quý khách tại tỉnh Vĩnh Phúc cũng như trên toàn quốc có nhu cầu làm các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline:   0973 699 505  ( Đức Anh)

zalo     :   0973 699 505 (Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình)

website https://langmodaninhbinh.info

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách! 

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook