Mẫu bình phong đá trước mộ chuẩn phong thủy nhất 2020

mẫu bình phong đá trước mộ chuẩn phong thủy nhất 2019

Mẫu bình phong đá trước mộ chuẩn phong thủy nhất 2020. Những mẫu bình phong được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp từ tự nhiên và được chạm khắc bởi những người nghệ nhân tại làng nghề đá Ninh Vân.

Mẫu bình phong đá trước mộ chuẩn phong thủy nhất 2019

Mẫu bình phong đá trước mộ hay còn được goi là bình phong đátắc môn bằng đá. Được làm từ đá nguyên khối tự nhiên, với nguồn đá nguyên khối được cơ sở của chúng tôi chọn lựa rất kỹ lưỡng trước khi nhập về từ các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An. 

Bức bình phong đá được sử dụng như một vật phẩm để trấn yểm trước cổng nhà, cổng nhà thờ họ, cổng khu lăng mộ…. nó có công dụng che chắn ngăn chặn những luồng khí xấu và xua đuổi tà ma xâm hại đến ngôi nhà và các công trình kiến trúc tâm linh. Ngoài những công dụng trên cuốn thư đá phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng bình an,hạnh phúc, tài lộc

Các họa tiết hoa văn được chạm khắc tỷ mỉ từng chi tiết, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước, đặc biệt là luôn thể hiện được các nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống trên từng sản phẩm. Do đó các mẫu bình phong bằng đá của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền và khả năng thích nghi với thời tiết rất tốt.

Hình ảnh mẫu cuốn thư đá lăng mộ:

mẫu bình phong đá trước mộ chuẩn phong thủy nhất 2019
Mẫu bình phong đá trước mộ chuẩn phong thủy nhất 2019
Lắp đặt cuốn thư đá tại Ninh Bình
Lắp đặt cuốn thư đá tại Ninh Bình
báo giá bình phong đá chính xác nhất tại Ninh Bình
báo giá bình phong đá chính xác nhất tại Ninh Bình

Qua bài viết trên chúng tôi đã gửi tới quý khách một số mẫu cuốn thư bằng đá đẹp nhất hiện nay. Vậy nếu quý khách có nhu cầu chế tác hoặc mua những sản phẩm cuốn thư đá, bình phong đá, tắc môn đá Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất.

website:                   https://langmodaninhbinh.info

Gmail  :                     langmodadep35@gmail.com

zalo     :                    0973 699 505

Số điện thoại :         0973 699 505

Cơ sở sản xuất Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

XÃ NINH VÂN -HUYỆN HOA LƯ -TỈNH NINH BÌNH

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook