Mẫu cổng bằng đá đẹp tại Thái Bình – Cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

Mẫu cổng bằng đá đẹp tại Thái Bình - Cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

Mẫu cổng bằng đá đẹp tại Thái Bình – Cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

Mẫu cổng bằng đá đẹp tại Thái Bình – Cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình, được làm từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, sau đó được chế tác tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Cổng đá hay còn gọi là cổng tam quan, cổng tứ trụ bằng đá, cổng có gác bằng đá đẹp nhất. Các mẫu cổng đẹp được làm từ đá xanh tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo đẹp và mang đậm nét văn hóa tâm linh, kích thước chuẩn phong thủy. Thường được xây dựng và sử dụng tại các công trình kiến trúc tâm linh như cổng đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, cổng từ đường, cổng lăng mộ, cổng biệt thự, cổng làng, cổng nhà riêng. Sau đây là một số mẫu cổng bằng đá đẹp nhất hiện nay mời quý khách tham khảo.

Mẫu cổng bằng đá đẹp tại Thái Bình - Cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình
Mẫu cổng bằng đá đẹp tại Thái Bình – Cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình
Các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá đình chùa từ đường nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Thái Bình
Các mẫu cổng đá, cổng tam quan đá đình chùa từ đường nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay tại Thái Bình
Địa chỉ làm và bán các mẫu cổng đá đình chùa , nhà thờ họ uy tín, giá rẻ tại Thái Bình
Địa chỉ làm và bán các mẫu cổng đá đình chùa , nhà thờ họ uy tín, giá rẻ tại Thái Bình

Địa chỉ thiết kế, thi công, lắp đặt các mẫu cổng đá đẹp uy tín chất lượng giá rẻ nhất hiện nay tại Thái Bình

Khi nói đến điêu khắc các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khối, đá tự nhiên thì ai cũng biết đến làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng khắp cả nước, những sản phẩm tâm linh được chế tác tại làng nghề chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đã được khác hàng trên khắp cả nước ưu ái,tin tưởng lựa chọn sử dụng qua hàng trăm năm nay.

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi quy tụ đội ngũ thợ chế tác, sản xuất lành nghề, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Và được xuất thân từ  làng nghề truyền thống Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lưu- Ninh Bình.

Là một làng nghề nổi tiếng trên khắp cả nước nên đội ngũ thợ của chúng tôi đều được kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa trong nghề khi được các thế hệ đi trước truyền đạt kinh nghiệm, cũng như đào tạo bài bản để tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp đa dạng mẫu mã, độc đáo, ấn tượng, tinh tế phù hợp với thuần phong mỹ tục của từng vùng miền.

Thể hiện được các nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và các kích thước luôn đảm bảo đạt chuẩn theo phong thủy mang nhiều tài lộc, bình an, may mắn đên cho gia chủ.

Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị máy móc được cơ sở chúng tôi đầu tư hiện đại, khang trang, tiện nghi để phục vụ cho việc thiết kế, thi công, vận chuyển, xây dựng và lắp đặt các công trình bằng đá trên toàn quốc được tốt nhất.

Ngoài sản xuất các mẫu cổng đá, cổng tam quan bằng đá cơ sở chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công, bán  và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ như: mộ đá, lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, cột đá, chân cột đá, cây hương đá, chiếu đá, rồng đá bậc thềm, đồ thờ cúng bằng đá, con giống đá, đài phun nước bằng đá.….. uy tín chất lượng giá thành hợp lý trên khắp cả nước.

Vậy quý khách có nhu cầu làm cổng đá, cổng tam quan bằng đá hoặc các sản phẩm đá mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn cũng như báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

website:            langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Xem thêm các mẫu cổng đá tại đây >>>>>>>>>>> 100 hình ảnh cổng tam quan bằng đá mới nhất hiện nay

Xem thêm các mẫu cổng tam quan đá tại đây >>>>>>>>>> cổng đá – 35 mẫu cổng bằng đá đẹp nhất tại Bắc Ninh

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook