Miếu thờ thần linh bằng đá – Mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời đẹp chất

Mẫu miếu thờ thần linh co mái bằng đá trắng nguyên khôi chạm khắc đẹp

Miếu thờ thần linh bằng đá – Mẫu miếu thờ thần linh ngoài trời đẹp chất hay còn được gọi là cây hương đá, bàn thờ đá, khóm thờ đá. Miếu thờ thần linh bằng đá được sử để thờ cúng các vị thần linh và các chân linh người đã khuất mà gia chủ muốn thờ cúng. Các mẫu miếu thờ bằng đá được thiết kế theo hai loại phổ biến đó là loại có mái và loại không mái.

Các mẫu miếu thờ thần linh bằng đá được làm từ nhiều chất liệu đá tự nhiên nguyên khối khác nhau như: đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…..Nguồn đá tự nhiên nguyên khối được cơ sở chọn lựa rất kỹ trước khi nhập về từ các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An nên có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao.

Cấu tạo chung của miếu thờ thần linh bằng đá:

cấu tạo của miếu thờ đá có mái và miêu thờ đá không có mái tương đối giống nhau. Chúng đều có phần đế, phần cột (phần cột có thể làm cột tròn hoặc cột vuông tùy theo nhu cầu của khách hàng), và phần bàn thờ. Riêng bàn thờ thiên bằng đá không mái phần phía sau bàn thờ được thiết kế tấm đá bành dạng tam sơn nên còn được gọi là bàn thờ thiên dạng tam sơn.

Mẫu miếu thờ có mái khác với mẫu miếu thờ không mái là được làm thêm 3 tấm bưng đặt ở đằng sau và hai bên hông. Còn khoảng trống ở giũa là cửa của bàn thờ và bốn chiếc cột được đặt thẳng trên 4 góc của miếu thờ để ghép các mộng của 3 tâm bưng lại với nhau thành một tổng thể vững chắc. Trên cùng chúng ta sẽ đặt phần mái của bàn thờ lên có thể làm một mái, hai mái và ba mái đá. Các mẫu miếu thờ có mái không những đẹp về hình thức mẫu mã mà nó còn có tác dụng để che chắn cho bát hương và đồ cúng lễ

Miếu thờ đá được thiết kế theo nhiều kiêu mẫu mã và kích thước khác nhau do đó để biết chính xác giá các mẫu miếu thờ đá, cây hương đá chúng ta cần nắm được các yếu tố sau: Chất liệu đá, mẫu mã, kích thước, khoảng cách vận chuyển, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm mà khách đặt hàng mà giá có thể chênh lệch các mức khác nhau.

Hình ảnh các mẫu miếu thờ bằng đá được cơ sở chúng tôi chế tác và lắp đặt trên toàn quốc:

Miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp chất lượng cao giá tốt 01
Miếu thờ thần linh ngoài trời bằng đá đẹp chất lượng cao giá tốt 01
Mẫu miếu thờ thần linh co mái bằng đá trắng nguyên khôi chạm khắc đẹp
Mẫu miếu thờ thần linh co mái bằng đá trắng nguyên khôi chạm khắc đẹp
Mẫu miếu thờ không mái bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối
Mẫu miếu thờ không mái bằng đá trắng tự nhiên nguyên khối
Mẫu cây hương có mái bằng đá xanh
Mẫu cây hương có mái bằng đá xanh

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là cơ sở được đặt tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư –  Ninh Bình. Với bề dầy kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu cây hương đá, miếu thờ thầm linh bằng đákhóm thờ đábàn thờ đá, và các sản phẩm tâm linh bằng đá mỹ nghệ chất lượng cao như: cổng đácổng đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họcổng làng bằng đá,cổng đá khu lăng mộcuốn thư đáhàng rào đácột đáchân cột đáchiếu rồng đá, rồng đá, rồng đá bậc thềmđồ thờ cúng bằng đácon giống bằng đá….uy tín chất lượng trên toàn quốc.

Vậy quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ trên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí và báo giá chính xác nhất.

website:            https://langmodaninhbinh.info

Gmail:               langmodadep35@gmail.com

Số điện thoại:   0973 699 505

zalo               :  0973 699 505

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình

Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng!

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook