10+ Hình ảnh mẫu mộ đá đôi đẹp

Tổng hợp những hình ảnh mẫu mộ đá đôi đẹp. Mộ đôi làm cho ông bà hay cha mẹ với nhiều kiểu cách như mộ đôi tam sơn, mộ đôi hai mái, ba mái. Những hình ảnh các mẫu thiết kế mộ đôi đẹp cùng kích thước xây mộ đôi hợp lý. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng làm mộ ba người, nhiều người với giá cả cạnh tranh nhất. Mộ đôi mộ kép thể hiện sự gắn bó khăng khí ngay cả khi đã khuất.

Mộ đá đôi là gì?

Mộ đôi đá được có thể làm từ nhiều loại chất liệu đá khác nhau như: mộ đôi đá hoa cương đẹp, mộ đôi đá granite, mộ đôi đá xanh tự nhiên,… Các mẫu mộ đôi đá được đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn như kích thước mộ đá đôi phải chuẩn phong thủy, hoa văn họa tiết trang trí cần phải tỉ mỉ, trau chuốt. Giá thành của các mẫu mộ đá đôi này không quá đắt, thậm chí còn tiết kiệm hơn so với xây dựng mộ đơn thông thường.

mộ đôi đá hoa cương đẹp

Một mẫu mộ đá đôi sau khi hoàn thiện

Một số điều cần chú ý khi làm mộ đôi bằng đá

Địa thế đất lắp đặt mộ

Khi xây mộ bằng đá khối thường là rất nặng có những ngôi mộ lên tới vài tấn nên quý khách cần nêu rõ địa hình lắp đặt chính xác để chúng tôi còn tư vấn qua đó giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu phù hợp. Nếu địa hình quá khó khăn không có lối vào ví dụ như ở giữa ruộng sâu , hay tít trên đôi cao. Với những trường hợp địa hình như vậy chúng ta nên làm mộ theo kích thước bé hoặc là làm thành từng miếng nhỏ ghép lại.

Kích thước xây mộ đôi về cơ bản có mấy loại như sau

Kích thước mộ đôi địa táng: Mộ địa táng là mộ không bốc yêu cầu phần hố phải lớn để chứa đựng cả nguyên chiếc quan tài, bình thường phải dài trên 2m, thế nên mộ địa táng thường có kích thước lớn, chiều dài là 2m33 và chiều rộng là 1m55, 1m66 hoặc 1m76 tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi gia đình.

giá mộ đá đôi

Kích thước mộ đá đôi cần được đo đạc chính xác

Kích thước mộ đôi sang cát cải táng, hỏa táng: Kích thước mộ cải táng và hỏa táng thường nhỏ, kích thước chiều dài chỉ từ 197cm và chiều rộng 167cm .

Kích thước mộ đôi tu sửa: Đây là mẫu mộ đã được xây dựng từ lâu đến nay bị xuống cấp, Mẫu mộ này thường có kích thước lớn do con cháu tôn tạo lại bằng cách xây bọc bên ngoài mộ cũ để không làm ảnh hưởng đến long mạch của phần xương cốt đang được yên vị.

Trên đây là hai yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới mẫu mộ đôi cũng như giá mộ đôi bằng đá. Từ địa hình và kích thước xây mộ chúng ta chọn được mẫu phù hợp nhất để tiến hành xây mộ.

Một số hình ảnh mẫu mộ đá đôi đẹp làm bằng đá tự nhiên

Hình ảnh mẫu mộ đôi đá hoa cương

Xây mộ đá đôi cho ông bà

mộ đôi đá mỹ nghệ

Xây mộ đá đôi giá rẻ

kích thước mộ đá đôi

Mộ đôi đá xanh tự nhiên

mẫu mộ đôi đá ninh bình

Mộ ba đá mỹ nghệ đẹp

hình ảnh mộ đá đôi

Mẫu mộ ba đá xanh tự nhiên

mộ đá đôi đẹp

Xây mộ đá đôi với một bên để chờ

mộ đôi đá granite

Mẫu mộ đá đôi công giá cho gia đình theo đạo

mẫu mộ đá đôi

Mẫu mộ đá đôi một mái đẹp

Tham khảo thêm: Mộ đá chất lượng cao, thiết kế tinh xảo, đa dạng về mẫu mã và kích thước

Với cái tâm của người thợ làm nghề đá mỹ nghệ, chúng tôi luôn muốn đưa tới người tin dùng những sản phẩm mộ đôi đá mỹ nghệ đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ bên ngoài của từng sản phẩm. Để được tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt mộ đá đôi trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Ngoài các sản phẩm mộ đá, mộ đá đôi, cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ khác như lăng mộ đá, bình phong đá, bàn lễ đá, lư hương bằng đá,… Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo hoặc cần hỗ trợ tư vấn, chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và trả lời lại những mong mỏi mà quý khách hàng đang cần tư vấn.

Một lần nữa xin cảm ơn vì đã tin tưởng trao niềm tin vào chúng tôi. Xin cảm ơn!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *