10 Mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình

mẫu mộ tam sơn đá

10 Mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình

10 Mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất sản xuất tại Ninh Bình bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình. Mẫu mộ tam sơn được làm bằng đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất, các mẫu mộ tam sơn giá rẻ với thiết kế đơn giản. Mộ tam sơn đá là loại mộ bền đẹp, với thiết kế đơn giản và giá thành phù hợp nên hiện nay đang rất được ưu chuộng, trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin chia sẻ tới quý khách hàng những mẫu mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất.

mẫu mộ tam sơn đá đẹp
mẫu mộ tam sơn đá đẹp
mẫu mộ tam sơn đẹp
mẫu mộ tam sơn đẹp
mẫu mộ tam sơn đẹp bằng đá
mẫu mộ tam sơn đẹp bằng đá
mộ tam sơn bằng đá
mộ tam sơn bằng đá
mộ tam sơn bằng đá đẹp
mộ tam sơn bằng đá đẹp
mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất
mộ tam sơn bằng đá đẹp nhất
mộ tam sơn đá
mộ tam sơn đá
mộ tam sơn đá đẹp
mộ tam sơn đá đẹp
mộ tam sơn đá đẹp nhất
mộ tam sơn đá đẹp nhất
mộ tam sơn đẹp bằng đá
mộ tam sơn đẹp bằng đá

=====>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ bành đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ làm mộ tam sơn bằng đá uy tín tại Ninh Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành khai thác và sản xuất các sản phẩm từ đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng các loại đá khác nhau, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Ngoài làm mộ tam sơn bằng đá theo yêu cầu, chúng tôi còn làm các loại mộ với chất liệu đá khác và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:mộ đá đôi, mộ tháp đá, mộ đá tròn, mộ đálăng mộ đácổng tam quan đácột đáchiếu rồng đá…. Quý khách cần làm những sản phẩm về đá mỹ nghệ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0973. 699. 505 
 • Zalo: 0973. 699. 505
 • Trang website: langmodaninhbinh.info

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình ! Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng để có cơ hội phục vụ và mang lại những sản phẩm đẹp, giá rẻ, chất lượng cao tới tận tay quý khách hàng.

mộ tam sơn đẹp bằng đá
mộ tam sơn đẹp bằng đá

Giá mộ tam sơn bằng đá

Mộ tam sơn bằng đá có giá thành rẻ hơn những loại mộ khác do được thiết kế đơn giản. Tuy nhiên giá của mộ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mẫu mã, kích thước, loại đá, thời gian đặt hàng, địa chỉ lắp đặt mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy chúng tôi chưa thể báo giá chính xác tới quý khách hàng ngay trong bài viết này được. Để biết giá chính xác của mộ đá tam sơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình qua Hotline: 0973. 699. 505 để được báo giá chi tiết chính xác nhất.

mộ tam sơn đẹp
mộ tam sơn đẹp

Kích thước mộ tam sơn đá chuẩn phong thủy

Kích thước mộ chuẩn phong thủy là những kích thước rơi vào số đỏ trong thước lỗ ban âm phần 38.8cm. Dưới đây là một số kích thước thường được sử dụng.

 • Mộ kích thước đế 69 x 107 cm.
 • Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
 • Mộ kích thước đế 89 x 133 cm.
 • Mộ kích thước đế 89 x 147 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
 • Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
 • Mộ kích thước đế 127 x 232 cm.
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook