Bán bia mộ đá ngũ hành sơn

Các loại bia mộ đá ngũ hành sơn tại cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi được chế tác bằng đá cẩm thạch nguyên khối với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Bia mộ đá ngũ hành sơn là gì?

Chế tác bia mộ bằng đá tự nhiên giá rẻ, chất lượng tốt. Ai cũng có thể mua được khi có nhu cầu xây cất mộ phần cho người quá cố. Khắc chữ tiếng Việt, chữ Nho, chữ Nôm màu đen – trắng – vàng,…

Bia mộ đá ngũ hành sơn là là một trong những sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ của cơ sở chúng tôi. Chúng tôi nhận đặt hàng làm các loại bia bằng đá như bia mộ, bia ghi danh công đức cung tiến xây dựng, bia tưởng niệm liệt sỹ và cả thiết kế xây dựng lăng mộ đá, mộ đá. Các sản phẩm bia đá, bia mộ đá của chúng tôi có đầy đủ các kích thước theo phong thủy thước Lỗ Ban cho khách hàng lựa chọn.

Bia mộ đá ngũ hành sơn nguyên khối

Bia mộ đá ngũ hành sơn nguyên khối

Bia đá ngũ hành sơn giá rẻ

Bia đá ngũ hành sơn giá rẻ

Bia đá ngũ hành sơn

Bia đá ngũ hành sơn

Bia mộ đá ngũ hành sơn chất lượng cao

Bia đá ngũ hành sơn chất lượng cao

Bia mộ đá ngũ hành sơn đẹp

Bia mộ đá ngũ hành sơn đẹp

Mộ đá khối là gì?

Mộ đá khối là những ngôi mộ được sản xuất và chế tác từ những khối đá tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá ở Việt Nam hay đá ngoại nhập.

Mộ đá khối gồm nhiều khối đá được lắp ráp lại với nhau tạo nên hình dạng ngôi mộ với nhiều kiểu dáng hoàn chỉnh. Mỗi khối đá sẽ được cắt theo quy cách, kích thước phong thủy chuẩn thước Lỗ Ban và được đánh bóng bề mặt hoặc điêu khắc hoa văn.

Mộ đá khối có gì nổi bật?

Do các khối đá tạo thành ngôi mộ được chế tác và chạm khắc ngay tại xưởng nên thuận tiện trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt tại chỗ

Do được làm từ những tấm đá nguyên khối tự nhiên nên mộ đá khối có độ bền vĩnh cửu với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết (nóng, lạnh thay đổi không làm mộ bị nứt vỡ,…) hay phai màu như các loại mộ khác khi chịu tác động của thiên nhiên.

Mộ đá khối có thể đánh bóng, điêu khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.

Một số mẫu mộ đá khối đẹp

Mẫu mộ đá nguyên khối đẹp

Mẫu mộ đá nguyên khối đẹp

Mẫu mộ đá nguyên khối một mái

Mẫu mộ đá nguyên khối một mái

Mẫu mộ đá khối công giáo

Mẫu mộ đá khối công giáo

Mẫu mộ đá khối 2 mái

Mẫu mộ đá khối 2 mái

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *