Bán bình phong giá rẻ Hà Nội – Bình phong đá giá rẻ

Bán bình phong giá rẻ ở Hà Nội

Chuyên cung cấp các loại bình phong giá rẻ Hà Nội, bình phong bằng đá tự nhiên, bình phong đá nhà thờ họ, bình phong đá khu lăng mộ,…

Bình phong là gì?

Bình phong là vật dụng mang tính phong thủy, thường đặt sau cửa ra vào. Với ý nghĩa che chắn cho công trình bên trong, ngăn cản khí xấu lọt vào bên trong.

Có nhiều chất liệu tạo thành một tấm bình phong như vải, gỗ, đá,… Tuy nhiên, để sử dụng trong các công trình mang tính tâm linh như đình đền, nhà từ đường,… người ta thường sử dụng loại bình phong làm từ đá.

Bình phong đá thường được tạc từ những đá nguyên khối, chạm khắc tinh xảo với ý nghĩa phong thủy.

Địa chỉ bán bình phong đá giá rẻ ở Hà Nội

Có nhiều cơ sở bán và chế tác đá thủ công mỹ nghệ khác nhau cung cấp sản phẩm bình phong đá cho thị trường. Tuy nhiên để tìm một cơ sở chế tác đá tự nhiên đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội lại không hề đơn giản. Với kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu năm và cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ tại nhiều nơi trên cả nước, chúng tôi luôn cam kết đem lại các sản phẩm bình phong đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như mộ đá, lăng mộ đá, lan can đá,… với chất lượng tốt nhất.

Để đặt mua bình phong đá, bình phong đá giá rẻ Hà Nội vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Một số mẫu bình phong đá giá rẻ ở Hà Nội

Bán bình phong giá rẻ ở Hà Nội
Họa tiết Long Cuốn Thủy tượng trưng cho khả năng hút tài, hút lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, Long Cuốn Thủy còn tượng trưng cho cảnh rồng tạo mưa (Hình ảnh của vua Long Hải) giúp mùa màng trong nông nghiệp tránh được hạn hán thu hoạch bội thu gắn liền với nền nông nghiệp lúa nước Việt Nam.
Bán bình phong đá chất lượng cao ở Hà Nội
Cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng đôi chữ Vạn – Thọ mang ý nghĩa cầu mong một sự trường thọ, tràn đầy niềm vui, tài lộc. Cuốn thư đá khắc chạm hoa sen là biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những thói hư tật xấu trong xã hội. Cùng với ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu. Với ý nghĩa giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.
Bình phong bằng đá tự nhiên
Lưỡng long tranh châu không chỉ là biểu trưng cho sức mạnh của thần thánh mà đằng sau đó còn là những giá trị nhân văn, phản chiếu trí tuệ, ước vọng của con người. Ngoài ra hình tượng lưỡng long tranh châu còn mang một ý nghĩa khác. Hai con rồng là biểu tượng lực Âm – Dương cân bằng, hạt châu lại là biểu tượng của Thái cực, là biểu tượng của vũ trụ.
Địa chỉ bán bình phong đá ở Hà Nội
Cây Tùng là loại cây quý mang sinh khí của người quân tử, là loại cây mọc thẳng. Hình tượng cây Tùng mang nhiều ý nghĩa khác nhau như là hình ảnh của sự nhớ thương, sự trường sinh bất lão hay tượng trưng cho danh tiếng và công đức của tổ tiên… Trong phong thủy cây tùng có linh khí tốt giúp xua đuổi tà ma giải trừ các khí độc và đem đến an yên cho gia chủ.
Mẫu bình phong đá đẹp Hà Nội
Đá trắng là loại đá đẹp và quý hiếm có giá thành cao mang trong mình vẻ đẹp thanh cao cho công trình tâm linh. Bình phong cuốn thư làm bằng loại đá trắng thì cuốn thư đá lại càng đẹp thêm. Mẫu cuốn thư đá trắng phía trên phần đế chân quỳ được chạm hoa văn hổ phù, hai bên là hai cột sen giúp cho cuốn thư thêm vững chắc, chính giữa cuốn thư là chữ Thọ. Tất cả biểu trưng cho sự chắc chắn, trường thọ lâu dài của gia đình.
Bình phong đá lăng mộ giá rẻ
Một dạng khác của cuốn thư là không có hai cột ở hai bên như hình ảnh của cuốn thư đá phía trên. Chữ Thọ được chọn làm tâm điểm của cuốn thư cùng họa tiết mây xung quanh. Hình ảnh dơi hóa cũng được đưa vào phía trên cùng của cuốn thư mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.
Bình phong đá khu lăng mộ giá rẻ
Cuốn thư đá phía trên có phần đế chân quỳ được chạm hổ phù. Chính giữa của cuốn thư là hình tượng Long Cuốn Thủy tượng trưng cho khả năng hút tài hút lộc về cho gia chủ. Phía trên cuốn thư là hoa văn Lưỡng Long Chầu Nguyệt phía dưới là hình ảnh hoa sen đang nở rộ. Hai bên là hình ảnh cây tùng, cây mai mang ý chí của người quân tử và với ý nghĩa cho sự bền lâu và tài lộc.
Cơ sở bán bình phong đá uy tín ở Hà Nội
Mẫu bình phong cuốn thư đá này có hai cây Trúc và Mai đã được các nghệ nhân chạm khắc hai bên của cuốn thư làm tăng thêm vẻ đẹp của cuốn thư lên rất nhiều.
Bình phong đá giá tốt nhất Hà Nội
Mẫu cuốn thư đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối, chạm khắc hoa văn nổi bật trên nền đá. Chính giữa cuốn thư được chạm chữ Phúc tượng trưng cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Vị trí hoa văn và các họa tiết rất hợp lý tạo nên dáng vẻ mềm mại cho cuốn thư đá.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook