Bán lăng mộ đá tại Hải Phòng – Lăng mộ đá mỹ nghệ Hải Phòng

bán mộ đá tại hải phòng

Bán lăng mộ đá tại Hải Phòng – Báo giá lăng mộ đá tại Hải Phòng, xây lăng mộ đá đẹp, mộ đá công giáo, lăng mộ đá tam quan ba đao, làm lăng mộ đá giá rẻ trên toàn quốc.

giá mộ đá hải phòng
Mẫu lăng mộ đá cơ bản

Lắp đặt, xây mộ đá cần những tiêu chí nào?

Có rất nhiều cơ sở lắp đặt, xây mộ đá trong khắp cả nước, cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, lắp đặt các khu mộ bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm mộ đá đảm bảo:

>>> Chất lượng tốt, độ bền cao: Các sản phẩm mộ đá chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

>>> Tính thẩm mỹ trong từng công trình: Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

>>> Giá bán hợp lý: Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mộ đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.

Tư vấn thiết kế miễn phí khi lắp đặt xây mộ đá

Chúng tôi tự hào với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế 2D, 3D cho các khu mộ đá, khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng. Những bản thiết kế mộ đá đẹp được các chuyên gia phong thủy cũng như kiến trúc đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Một trong những phần quan trọng trong việc xây lăng mộ đó là chọn được vị thế hợp phong thủy và bản thiết kế đúng mệnh của gia chủ tạo nên sự bình an và thịnh vượng lâu dài. Chính vì vậy, tư vấn thiết kế lăng mộ đá đẹp cần phải tích hợp nhiều yếu tố như: địa thế tụ khí, hướng thông thoáng, nằm trên long mạch, mộ kích thước Lỗ Ban, đường nét chạm khắc đúng mệnh…

lăng mộ đá hải phòng
Khu lăng mộ đá đẹp làm từ đá tự nhiên

Chúng tôi xin đảm bảo quý khách hàng sẽ được đáp ứng 100% các yêu cầu về thiết kế bản vẽ tiêu chuẩn của một khu lăng mộ đá đẹp. Ngoài hạng mục tư vấn thiết kế mộ đá, lăng mộ đá miễn phí, chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ khác như: đồ thờ bằng đá, tượng đá, con vật đá, bình phong, cuốn thư đá,… được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, đặt mua với số lượng lớn.

Báo giá bán lăng mộ đá tại Hải Phòng
Để biết giá bán lăng mộ đá tại từng thời điểm khác nhau trong năm, bạn nên gọi điện trực tiếp cho cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất tại từng thời điểm. Do giá nhập từng loại đá có thể thay đổi theo thời gian trong năm, cùng với đó là vị trí làm mộ đá, chi phí vận chuyển, lắp ráp cũng ảnh hưởng tới giá thành của khu lăng mộ đá.

Xem thêm: Báo giá lăng mộ đá 2019 mới nhất – Lăng mộ đá Ninh Bình

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp

mẫu lăng mộ đá hải phòng
Bình phong đá chắn trước lối vào lăng mộ đá
giá lăng mộ đá hải phòng
Mộ đá thờ trong khu lăng thờ đá
bán mộ đá tại hải phòng
Mẫu lăng mộ đá đơn giản
Bán lăng mộ đá hải phòng
Xây mộ chờ trong khu lăng mộ đá

Liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook