Báo giá cây hương đá chuẩn kích thước phong thủy đẹp nhất 2020

Mẫu cây hương đá có mái đẹp chất lượng giá rẻ tại Ninh Bình

Bài viết này đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý vị giá cây hương đá mới nhất hiện nay và hình ảnh những mẫu cây hương đá đang được thịnh hành nhất hiện nay.

Báo giá cây hương đá chuẩn kích thước phong thủy đẹp nhất 2019

Để nhận được bảng báo giá cây hương đá chính xác nhất. Qúy khách có thể tham khảo dưới  đây các mẫu cây hương và một số kích thước cây hương chuẩn phong thủy phổ biến nhất hiện nay

Cây hương hay còn gọi là bàn thờ thiên, là một sản phẩm mang đậm nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng tâm linh và được coi là một vật phẩm thể hiện sự thành kính tôn nghiêm của người thờ cúng đối với các vị thần linh. Cây hương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như: Cây hương bằng xi măng hoặc cây hương bằng đá mà hiện nay được nhiều người trong cả nước biết đến và lựa chọn để sử dụng trong gia đình mình hay  ở các nơi như; đình, chùa, đền, miếu…..
Cây hương đá thường được làm từ đá xanh,đá trắng hoặc đá vàng nguyên khối nên có độ bền cao và khả năng chống chọi với thời tiết tốt, các họa tiết hoa văn mẫu mã trên cây hương được chạm khắc mềm mại khéo léo và tinh tế theo nhiều kiểu khác nhau, nhưng tất cả đều thể hiện được nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Báo giá cây hương đá chuẩn kích thước phong thủy đẹp nhất 2019
Báo giá cây hương đá chuẩn kích thước phong thủy đẹp nhất 2019

Giá của cây hương đá phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 1. Chất liệu đá

  : Phổ biến nhất là đá xanh và cũng có giá rẻ hơn 2 loại đá trắng và đá vàng.

 2. Kích thước

  : Kích thước càng lớn thì giá càng cao do tốn công thợ và phôi đá.

 3. Kiểu dáng

  : Hiện nay cây hương có kiểu dáng khá đa dạng nhưng cơ bản chia thành 2 loại là có mái và không mái. Tất nhiên loại có mái sẽ tốn công thợ và vật liệu hơn loại không mái.

 4. Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt cây hương

  : khoảng cách vận chuyển càng xa thì giá càng cao cũng như địa hình lắp đặt càng khó thì giá càng cao.

 5. Thời điểm mà khách đặt hàng

  : khách đăt hàng vào thời điểm nửa năm đầu thì giá có thể giảm hơn so với khách đặt vào những tháng cuối năm vì cuối năm là thời điểm đẹp cho việc bốc mộ và tu sửa và xây dựng các khu lăng mộ nên lượng hàng sẽ nhiều và giá nhân công cũng như các nguồn  đá tự nhiên sẽ cao lên

 6. Dựa vào các yếu tố trên mà  giá cây hương đá ko cố định nó sẽ thay đổi các mức độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng
Mẫu bàn thờ thiên xây đẹp
Mẫu bàn thờ thiên xây đẹp

Một số kích thước cây hương bằng đá chuẩn phong thủy thước lỗ ban

Kích thước cây hương bằng đá  hoặc kích thước bàn thờ thiên ngoài trời không cố định và không theo một quy chuẩn nào nhưng tất cả đều được chọn dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại sự bình an và tài lộc cho gia chủ. Kích thước lớn hay nhỏ, cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí đặt cây hương cũng như mẫu mã của từng loại cây hương đá mà khách hàng lụa chọn

Kích thước cây hương đá đẹp chuẩn phong thủy
Kích thước cây hương đá đẹp chuẩn phong thủy

Kích thước của cây hương đá không mái

ngoài trời phổ biến được khách hàng đặt làm nhiều là loại có chiều mặt là 68cm và chiều hông là 60cm chiều cao đến mặt bàn khoảng 107cm  hoặc cũng có khách hàng đặt lên đến 115cm hay 126cm .

Cây hương đá không mái đẹp nhất hiện nay
Cây hương đá không mái đẹp nhất hiện nay

Kích thước cây hương đá có mái

thì mặt bàn vuông có kích thước 81cm, 89cm, 97cm hoặc 107cm. Chiều cao đến mặt bàn có thể 107cm, 117cm, 127cm.

Mẫu cây hương đá có mái đẹp chất lượng giá rẻ tại Ninh Bình
Mẫu cây hương đá có mái đẹp chất lượng giá rẻ tại Ninh Bình

Địa chỉ sản xuất và bán cây hương đá đẹp giá rẻ, uy tín và chất lượng

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi là cơ sở chuyên tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm cây hương bằng đá hoặc bàn thờ thiên ngoài trời uy tín chất lượng kỹ thuật cao. Với bề dày trên 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng cần làm các sản phẩm về  cây hương đá , bàn thờ thiên ngoài trời nói riêng, cũng như các sản phẩm về đá mỹ nghệ nói chung quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ sau Để được xem hàng và tư vẫn miễn phí:

Wiebsite :  https: // langmodaninhbinh.info

Số điện thoại:          0973 699 505

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Bình:

Địa chỉ: xã Ninh vân -huyện Hoa Lư -tỉnh Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook