Giá cột đá tròn – Báo giá cột đá tròn nguyên khối mới nhất hiện nay

gia-da-cot-tron (8)

Giá cột đá tròn – Báo giá cột đá tròn nguyên khối mới nhất hiện nay. Để báo giá cột đá tròn nguyên khối, chúng ta cần dựa vào kích thước cột đá cũng như hình thù, họa tiết trang trí trên cột đá.

Sử dụng cột đá tròn nguyên khối trong nhiều công trình khác nhau

Từ xa xưa, việc xây dựng các cung điện, khu lăng tẩm trong kinh đô đều sớm sử dụng chất liệu đá tự nhiên. Các công trình được xây dựng từ đá này không chỉ mang lại sự chắc chắn, bền vững với thời gian dường như vĩnh cửu.

Ngày nay, các cột đá được tạc và chạm khắc nhiều hình thù, hoa văn, họa tiết khác nhau với kích thước đa dạng. Đa phần các cột đá được chạm khắc này sử dụng trong các công trình nhà thờ họ, đền chùa và các nhà biệt thự giả cổ. Những cột đá như này giúp cho công trình mang thêm tính tâm linh, cổ kính.

Một số mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo:

gia-da-cot-tron (1)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 1
gia-da-cot-tron (2)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 2
gia-da-cot-tron (3)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 3
gia-da-cot-tron (4)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 4
gia-da-cot-tron (5)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 5
gia-da-cot-tron (6)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 6
gia-da-cot-tron (7)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 7
gia-da-cot-tron (9)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 8
gia-da-cot-tron (10)
mẫu cột đá chạm khắc tinh xảo 9

Ngoài ra, còn có các cột đá làm từ đá cẩm thạch, hoa cương với các vân đá đặc sắc, đa dạng. Loại cột đá này có bề mặt trơn, nhẵn với nhiều màu sắc, được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân sinh, khách sạn, biệt thự theo phong cách châu Âu.

Báo giá cột đá tròn nguyên khối

Ngày nay, giá trị của các sản phẩm điêu khắc đá cũng không thể định giá chính xác được trước khi sản phẩm hoàn thiện. Tùy thuộc vào độ tinh xảo trên sản phẩm cũng như kích thước khác nhau mà giá trị của nó khác nhau kể cả với người chế tác cũng như người đặt mua.

gia-da-cot-tron (8)
Giá cột đá tròn nguyên khối phụ thuộc vào mức độ phức tạp của quá trình chạm khắc

Giá của 2 loại cột đá này khác nhau do đặc thù của từng loại. Trong khi loại đá thô tự nhiên sẽ có giá phụ thuộc vào quá trình chế tác đá của người thợ nên không thể định giá cố định được. Việc chế tác đá từ những khối đá lớn đòi hỏi tính chính xác cực cao trong thi công và chạm khắc. Điều này tương ứng đòi hỏi tay nghề của người thợ phải cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Và cũng tùy vào độ tỉ mỉ và hoa văn trên đá mới có thể đánh giá được giá trị của sản phẩm.

Còn loại đá hoa cương, cẩm thạch,… được sử dụng trong các công trình dân sinh, khách sạn, biệt thự có giá ổn định và rõ ràng hơn.

Cũng chính vì những lý do trên mà thật khó để chúng tôi có thể định giá chi tiết từng sản phẩm bằng đá cũng như giá cột đá cho mỗi công trình.

Để biết chi tiết giá cột đá tròn nguyên khối từng thời điểm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau:

Liên hệ để biết chính xá giá cột đá tròn

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook