Báo giá cuốn thư đá – Cập nhật giá cuốn thư đá mới nhất 2020

bao-gia-cuon-thu-da (3)

Báo giá cuốn thư đá – Cập nhật giá cuốn thư đá mới nhất 2020. Nhận vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Đa dạng về mẫu mã, kích thước và hoa văn trang trí.

Nhận tư vấn thiết kế, đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu cuốn thư đá, bình phong đá sau đó liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để biết được tư vấn và đặt hàng:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Ý nghĩa của cuốn thư đá, bình phong đá

bao-gia-cuon-thu-da (1)
Cuốn thư đá, bình phong đá giúp trấn trạch cho công trình tâm linh

Bình phong đá, cuốn thư đá được sử dụng với mục đích trấn trạch cho các công trình thờ tự như lăng mộ, nhà thờ hay từ đường. Cuốn thư và bình phong giúp ngăn cản các nguồn tà khí đi thẳng từ cổng vào trong nhà. Là vật dụng mang ý nghĩa phong thủy có ý nghĩa bảo vệ công trình bởi các tác động tâm linh xấu từ bên ngoài.

Đặc điểm của cuốn thư đá, bình phong đá

Cuốn thư đá ngày nay chính là phiên bản mới của cuốn thư của người cổ. Thời cổ xưa cuốn thư là một tấm giấy dài, hai bên được cố định bằng gỗ, bên trên là chiếu chỉ của vua ban hay những thông điệp quan trọng. Trước kia trong các cuốn thư thường được ghi bằng chữ Hán Nôm, nhưng ngày nay cuốn thư đá có những đặc điểm khác, nó không có những kí tự chứ Hán Nôm như trên giấy mà được thay thế bằng những hoa tiết, hoa văn đặc trưng như các chữ đơn như Phúc, Lộc, Thọ để tôn lên tính thẩm mỹ cho các công trình tâm linh này.

bao-gia-cuon-thu-da (4)
Đặc điểm nhận dạng của cuốn thư đá, bình phong đá

Cuốn thư đá có dạng tấm giấy (hoặc vải) dài được quấn lại 2 đầu. Một bên là cây bút – đại diện cho tri thức. Một bên là cây kiếm – đại diện cho sức mạnh. Văn – Võ song toàn vậy nên nó tượng trưng cho học vấn và tri thức, đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự cao sang và quyền quý.

Báo giá cuốn thư đá, bình phong đá

Tùy thuộc vào kích thước, họa tiết hoa văn chạm khắc cùng với chất liệu đá nguyên liệu mà giá cuốn thư đá, bình phong đá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.

bao-gia-cuon-thu-da (3)
Một số mẫu cuốn thư đá, bình phong đá
bao-gia-cuon-thu-da (2)
Một số mẫu cuốn thư đá, bình phong đá

Xem thêm:

>>> Cuốn thư đá chấn phong thủy đẹp nhất cho đình làng chất lượng cao giá rẻ

>>> Cuốn thư đá chấn phong thủy đẹp nhất cho đình làng giá hợp lý

Kích thước cuốn thư đá đa dạng tùy thuộc vào vị trí đặt và sử dụng. Cuốn thư đá án ngữ trước nhà thờ thường có kích thước lớn hơn cửa nhà thờ, bình phong ngoài khuôn viên lăng mộ ngoài trời trấn trạch trước cổng thường lớn hơn kích thước lòng cổng.

Báo giá một số mẫu kích thước cuốn thư đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình

STT    CHIỀU DÀI CHẤT LIỆU THÀNH TIỀN
1 107 Đá xanh đen 12.000.000
2 127 Đá xanh đen 13.000.000
3 147 Đá xanh đen 15.000.000
4 167 Đá xanh đen 18.000.000
5 197 Đá xanh đen 25.000.000
6 217 Đá xanh đen 27.000.000
7 232 Đá xanh đen 29.000.000
8 255 Đá xanh đen 40.000.000

Giá trị của các mẫu cuốn thư đá, bình phong đá có thể thay đổi theo thời gian. Do vậy để nắm được giá chính xác nhất của từng mẫu cuốn thư đá tại từng thời điểm khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook