Cập nhật báo giá mộ lục giác bằng đá mới nhất 2022

Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp

Mộ lục giác là mẫu mộ độc đáo, mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và văn hóa tâm linh. Mộ lục giác bằng đá được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất. Dưới đây là báo giá và gợi ý các mẫu mộ đá lục giác đẹp, được cơ sở đá Ninh Vân chế tác, thiết kế.

Ý nghĩa của mộ lục giác bằng đá
Ý nghĩa của mộ lục giác bằng đá

Ý nghĩa của mộ lục giác bằng đá

Mộ đá lục giác hay còn gọi là mộ đá lục lăng là loại mộ đá có sáu cạnh được ghép kín mạch thành hình lục giác với thiết kế cân đối, hài hòa.

Hình lục giác là biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn hảo, có ý nghĩa hướng về tự nhiên. Trong hình học không gian, hình lục giác có diện tích gồm các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ không gian lớn nhất. Đây cũng là lý do hình lục giác được lựa chọn khi thiết kế nhà, nội thất, công trình tâm linh,…

Mộ đá lục lăng được xây dựng trên ý tưởng hình lục giác với 6 cạnh đều nhau, che phủ phần mộ. Mộ đá kiểu này thường tiết kiệm được nguyên liệu, chi phí mà lại rất bền đẹp.

Cũng giống như các mẫu mộ đá tròn, mộ lục giác bằng đá có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Điều này giúp điều hòa khi một cách nhịp nhàng, giúp loại bỏ tà khi và thu vào sinh khí. Đây là cách điều hòa âm dương rất hiệu quả về mặt phong thủy.

Các mẫu mộ đá lục giác đẹp

Với nhiều ý nghĩa và nét đẹp độc đáo, mộ lục giác được nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất. Dưới đây là gợi ý 1 số mẫu mộ đá kiểu dáng hình lục giác mà cơ sở đá Ninh Vân chúng tôi đã thi công, lắp đặt:

Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp
Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp
Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp
Mẫu mộ lục giác bằng đá đẹp
Mẫu mộ đá lục giác đẹp
Mẫu mộ đá lục giác đẹp
Mẫu mộ đá lục giác đẹp
Mẫu mộ đá lục giác đẹp
Mẫu mộ đá lục lăng ý nghĩa
Mẫu mộ đá lục lăng ý nghĩa
Mẫu mộ đá lục lăng ý nghĩa
Mẫu mộ đá lục lăng ý nghĩa

Báo giá thi công mộ đá lục lăng mới nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là làng đá truyền thống có lịch sử lâu đời, nổi tiếng với các sản phẩm tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, cuốn thư đá, bình phong đá,… Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và họa tiết hoa văn, phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Báo giá mộ đá lục giác mới nhất
Báo giá mộ đá lục giác mới nhất

Một trong những mẫu mộ được khách hàng quan tâm nhiều đó chính là mộ lục giác. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm đá khác, mộ đá lục giác thường sẽ không có giá cố định. Giá của mộ lục giác bằng đá sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Chất liệu đá sử dụng: chúng tôi thi công từ các chất liệu đá khác nhau như đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu, đá hoa cương,… Mỗi chất liệu đá có những đặc tính khác nhau do đó, giá cả cũng sẽ khác nhau.
  • Kiểu dáng: mộ đá lục giác thường có 2 kiểu: kiểu mộ nguyên bản và kiểu mộ biến tấu. Mỗi kiểu dáng mộ sẽ có những đặc trưng riêng, đòi hỏi sử dụng khối lượng đá khác nhau, họa tiết hoa văn khác nhau, do đó chi phí sẽ không cố định.
  • Kích thước: với kích thước mộ đá càng lớn thì giá sẽ càng cao.
  • Hoa văn họa tiết: các hoa văn có độ phức tạp lớn thường sẽ có thời gian chế tác dài hơn, đòi hỏi thợ tay nghề cao hơn,… Chính vì thế, hoa văn họa tiết phức tạp sẽ có giá cao hơn thông thường.
  • Khoảng cách vận chuyển, vị trí lắp đặt mộ và thời gian hoàn thành cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá mộ lục giác.

Ngoài ra, cơ sở chúng tôi nhận thiết kế, thi công mộ đá theo bản vẽ, yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin về báo giá mới nhất hay cần tư vấn về mẫu mộ đá lục lăng, mộ lục giác, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0973. 699. 505
  • Zalo          : 0973. 699. 505
  • Website: langmodaninhbinh.info
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook