Bia mộ đá non nước – Bán bia mộ đá non nước, mẫu bia mộ đá đẹp

Bia mộ đá cụ thủy tổ dòng tộc

Bia mộ đá non nước – Bán bia mộ đá non nước, mẫu bia mộ đá đẹp. Chuyên bán bia mộ đá non nước, bia đá lăng mộ, lăng mộ đá, mộ đá và các loại đồ thờ đá, tượng đá,… Các mẫu bia đá non nước được sử dụng trong các khu lăng mộ đá, làm bia mộ bằng đá, bia đá nhà thờ họ,…. Bia mộ bằng đá có độ bền trường cửu với thời gian, giúp lưu danh tiên tổ mãi mãi về sau để con cháu đời đời tưởng nhớ.

Bia mộ đá non nước là gì?

Bia mộ đá non nước là loại bia mộ bằng đá được chạm khắc hoa văn sông núi cách điệu, tạo nên kiểu dáng đặc trưng so với bia mộ thông thường.

Sự khác biệt của bia đá loại này là kết cấu các phần trán bia, diềm bia và chân bia được chạm khắc các hoa văn tinh xảo chứ không để trơn không trang trí như bia đá thường.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mỗi bia đá sẽ được chạm khắc hoa văn khác nhau. Thông thường hoa văn, họa tiết chạm khắc trên trán bia và diềm bia sẽ được trang trí đồng điệu với nhau, tạo nên sự thống nhất của tấm bia đá.

Một số bia đá đặc thù khác như bia đá lăng tẩm theo kiểu của vua chúa xưa thì sẽ trang trí vần trán và diềm bia đá khác nhau. Thông thường, trán bia sẽ được khắc ghi tên hiệu của người đã khuất hoặc chạm trổ hình rồng (lưỡng long chầu nguyệt, lưỡng long tranh châu,…) Diềm bia được chạm trổ các hoa văn cỏ lá, muông vật,.. (cây tùng, chim thú,…) Thêm vào đó, có thể có thêm chân bia đá, kích thước chân bia đá thường lớn hơn so với bề ngang của bia, tạo thành bệ đỡ vững chắc cho bia đá.

Giá bán bia đá non nước

Tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã cũng như chất liệu đá tạo thành sản phẩm mà giá thành của mỗi bia đá lại khác nhau.

Các mẫu bia đá có giá trị từ khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu, hoặc trên 10 triệu đồng. Giá trị sản phẩm sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đúng với giá trị mà quý khách phải bỏ ra. Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu bia đá nói chung và bia mộ đá non nước nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Một số mẫu bia đá đẹp

Bia đá tưởng niệm khu di tích
Bia đá tưởng niệm khu di tích
Bia mộ đá cụ thủy tổ dòng tộc
Bia mộ đá cụ thủy tổ dòng tộc
Bia đá tại đình làng
Bia đá tại đình làng
Bia mộ đá tại nghĩa trang liệt sĩ
Bia mộ đá tại nghĩa trang liệt sĩ
Bia đá non nước
Bia đá non nước
Bia đá ghi danh người tài
Bia đá ghi danh người tài
Các mẫu bia đá đặt trên lưng rùa
Các mẫu bia đá đặt trên lưng rùa
Bán bia mộ đá non nước giá tốt nhất
Bán bia mộ đá non nước giá tốt nhất

Liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook