Các mẫu cột nhà vuông đẹp – Mẫu cột nhà bằng đá đẹp

Mẫu cột đá nhà chùa hình vuông đẹp

Các mẫu cột nhà vuông đẹp, cột nhà thờ họ bằng đá tự nhiên, các mẫu cột vuông ốp đá,… với giá tốt nhất. Các mẫu cột bằng đá tự nhiên cho các công trình nhà từ đường, chùa chiền,…

Mẫu cột nhà vuông sử dụng cho công trình nào?

Mọi công trình đều có thể sử dụng mẫu cột nhà vuông đẹp. Điều này phụ thuộc vào kiến trúc của công trình cũng như chọn sao để phù hợp với mệnh của gia chủ.

Mẫu cột vuông hành lang tại chùa
Mẫu cột vuông hành lang tại chùa

Các mẫu cột nhà vuông thường có nhiều cách thi công cũng như thiết kế khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Với nhà ở dân sinh, các mẫu cột vuông được xây dựng bằng gạch hoặc bê tông. Sau đó, tùy thuộc vào yêu cầu của chủ công trình mà có thể chọn lựa chất liệu đá ốp bên ngoài, đem lại thẩm mỹ cao hơn cho công trình.

Với nhà từ đường, nhà thờ họ, chùa chiền,… hay các công trình mang tính chất tâm linh khác. Người ta sử dụng loại cột đá nguyên khối, chạm khắc các hoa văn, họa tiết tâm linh trên cột đá. Chất liệu đá tự nhiên mang ý nghĩa phong thủy lớn, giúp điều hòa khí tại nơi thờ cúng.

Mẫu cột nhà vuông đẹp tại nhà thờ họ
Mẫu cột nhà vuông đẹp tại nhà thờ họ

Giá thành của các mẫu cột nhà vuông đẹp

Các mẫu cột nhà vuông đẹp thường có giá thành không quá cao. Giá của mỗi cột đá phụ thuộc vào cách thi công, chất liệu đá tạo thành cũng như kích thước khối đá.

Mẫu cột vuông ốp đá thường có giá thành rẻ nhất. Do không sử dụng nguyên khối đá mà thường sử dụng loại đá đã được cắt miếng, ốp lên bên ngoài cột bê tông. Tuy vậy, giá thành vẫn có thể khác nhau do kích thước của cột nhà cũng như chất liệu đá ốp cho từng công trình là khác nhau.

Mẫu cột vuông ốp đá đẹp
Mẫu cột vuông ốp đá đẹp

Loại cột vuông nguyên khối làm từ đá xanh tự nhiên sử dụng trong các công trình tâm linh là khó được định giá nhất.

Tuy giá nguyên liệu của loại đá này rẻ nhất, nhưng giá thành của cột đá lại khá cao. Điều làm cho giá thành của mẫu cột vuông đá tự nhiên này cao là do công chế tác đá của người thợ. Khi yêu cầu chạm khắc các hoa văn, họa tiết trên cột của khách hàng khó, yêu cầu độ tỉ mỉ cao thì công chế tác đá cũng tăng lên. Ngoài ra, loại cột đá vuông nguyên khối dạng này thường cần phải rất cẩn thận trong khâu vận chuyển và lắp đặt.

Mẫu cột đá nhà chùa hình vuông đẹp
Mẫu cột đá nhà chùa hình vuông đẹp

Để biết được giá chính xác cho từng mẫu cột nhà vuông đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số Điện Thoại: 0973.699.505

Website: https://langmodaninhbinh.info

Chúng tôi xin cam kết đem lại các sản phẩm chế tác từ đá với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý theo thị trường.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook