Mẫu mộ tổ đẹp bằng đá – Các mẫu mộ tổ bằng đá xanh cao cấp

Các mẫu mộ tổ đẹp bằng đá nguyên khối tự nhiên giá hợp lý nhất hiện nay

Mẫu mộ tổ đẹp bằng đá – Các mẫu mộ tổ bằng đá xanh cao cấp. Các mẫu mộ tổ đẹp bằng đá nguyên khối tự nhiên giá hợp lý nhất hiện nay, báo giá xây lắp mẫu mộ tổ bằng đá chính xác nhất hiện nay.

Mẫu mộ tổ đẹp bằng đá – Các mẫu mộ tổ bằng đá xanh cao cấp

Các mẫu mộ tổ đẹp bằng đá nguyên khối tự nhiên giá hợp lý nhất hiện nay là mẫu mộ đá đẹp. Được làm từ chất liệu đá nguyên khối, nguồn đá nguyên khối được cơ sở chúng tôi nhập về từ các tỉnh nổi tiếng chuyên khai thác đá khối tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như khả năng thích nghi với thời tiết rất tốt. Họa tiết hoa văn chạm khắc trên  mẫu mộ tổ thể hiện được các giá trị văn hóa tâm linh truyền thống của dân tộc. Hoa văn có thể là hình rồng uốn lượn hoặc hình phượng đang bay trên mây, hình chữ phúc lộc thọ, tứ quý, hoa sen…

Các mẫu mộ tổ đẹp bằng đá nguyên khối tự nhiên giá hợp lý nhất hiện nay
Các mẫu mộ tổ đẹp bằng đá nguyên khối tự nhiên giá hợp lý nhất hiện nay

Ý nghĩa của mộ tổ

Mộ tổ có ý nghĩa to lớn và đại diện cho cả một gia tộc, dòng họ. Vì vậy các mẫu mộ tổ được xây dựng và thiết kế với kích thước lớn, nhằm tạo sự bề thế, trang nghiêm thể hiện được vị thế của người đứng đầu trong dòng họ. Ngày nay việc xây mộ tổ cũng như các khu lăng mộ tổ được con cháu trong gia tộc, dòng họ rất quan tâm và coi trọng. Với mong muốn được thể hiện sự thành kính, lòng biết ơn đó đến với ông bà tổ tiên của mình. Xây dựng mộ tổ không chỉ là sự hiếu kính, nhớ ơn ” uống nước nhớ nguồn” mà còn liên quan trực tiếp đến phúc lộc của con cháu trong dòng họ sau này. Theo quan niệm phong thủy, việc xây mộ tổ lớn, sạch sẽ, khang trang sẽ giúp cho việc làm ăn của con cháu thuận lợi hơn.

Mẫu mộ tổ đẹp bằng đá trắng nguyên khối
Mẫu mộ tổ đẹp bằng đá trắng nguyên khối

Kích thước xây mẫu mộ tổ chuẩn phong thủy theo thước lỗ ban.

Kích thước mẫu mộ tổ bằng đá không đồng nhất mà nó được tính dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích đất xây khu lăng mộ tổ của từng khách hàng. Mà chúng tôi có thể thiết kế theo nhiều kiểu kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nhưng tất cả các số đo được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng dựa trên số đỏ của thước lỗ ban chuẩn phong thủy. Mang lại tài lộc bình an đến cho con cháu trong gia tộc và dòng họ.

Kích thước mộ tổ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an đến cho gia tôc
Kích thước mộ tổ chuẩn phong thủy mang lại tài lộc bình an đến cho gia tôc

Giá mẫu mộ tổ bằng đá chính xác nhất hiện nay

Cũng giống như các mẫu mộ đá khác giá mộ tổ bằng đá được tính dựa vào các yếu tố như: chất liệu đá, mẫu mã hoa văn, kích thước, thời gian và địa hình lắp đặt cũng như thời điểm đặt hàng mà giá có thể chênh lệch các mức khác nhau.

Khu lăng mộ tổ bằng đá đẹp thiết kế hợp theo phong thủy
Khu lăng mộ tổ bằng đá đẹp thiết kế hợp theo phong thủy
Báo giá xây mộ tổ bằng đá chính xác nhấ tại Ninh Bình
Báo giá Xây mộ tổ bằng đá chính xác nhấ tại Ninh Bình

Địa chỉ làm và bán mẫu mộ tổ bằng đá giá hợp lý nhất hiện nay

Với bề dầy kinh nghiệm lâu năm và các trang thiết bị mấy móc hiện đại cũng như dội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu. Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình của chúng tôi tự hào là cơ sở chế tác và bán mẫu mộ tổ bằng đá đẹp, mộ cụ tổ bằng đá, khu lăng mộ tổ bằng đá, lăng mộ đá gia tộc…. và các công trình tâm linh bằng đá đẹp, uy tín, chất lượng, giá hợp lý trên toàn quốc

Vậy quý khách có nhu cầu mua hoặc làm các sản phẩm trên hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau để được phục vụ tốt nhất.

Cơ sở sản xuất : Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình

địa chỉ                 : xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

số điện thoại       :  0973 699 505

zalo                     : 0973 699 505

website               :  https://langmodaninhbinh.info/

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi trân trọng !

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook