Chân cột đá tròn – Những mẫu chân cột đá tròn đẹp nhất tại Ninh Vân

Mẫu chân cột đá tròn cao cấp nhất hiện nay

Chân cột đá tròn – Những mẫu chân cột đá tròn đẹp nhất tại Ninh Vân. Những tác phẩm chân cột đá tròn của các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ tạo ra những công trình có vẻ đẹp độc đáo và tinh tế nhất cho khách hàng

Điều nên biết về làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình với địa thế nhiều đá vôi cùng với sự lâu đời về chế tác đá mỹ nghệ đã làm nên nhiều tác phẩm không chỉ đẹp mà còn đậm chất văn hóa vùng miền và còn chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Ninh Bình.

Trước kia, làng nghề đá chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, tảng đá cổ bồng, những con giống làm cảnh. Ngày nay, nghệ nhân đá Ninh Vân có thể vừa sản xuất tại chỗ, kể cả sản phẩm có quy mô lớn, vừa có thể chế tác lưu động tại bất kỳ nơi nào trong cả nước với nhiều loại sản phẩm đá như: tượng thờ, tượng đài, tượng nghệ thuật, bể cảnh, thống đá, các con giống, tứ linh, lư hương, cây đèn, cột đá, chân cột đá tròn

Mẫu chân cột đá tròn cao cấp nhất hiện nay

Với độ ngũ các nghệ nhân có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đã thi công nhiều công trình lớn trong nước với nhiều công trình đa dạng và độc táo tạo nên nét đẹp riêng của người quê Ninh Vân.

Bài viết này tôi gửi tới các khách hàng một sản phẩm của làng đá mỹ nghệ là chân cột đá tròn, là một sản phẩm được đùng hầu hết tất cả các công trình kiến trúc. Được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo làm từ chất liệu đá xanh cao cấp ở Ninh Vân sẽ đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng và đặc biệt tạo được những nét đẹp độc đáo cho từng công trình.

Một số mẫu chân cột đá tròn đẹp nhất tại Ninh Vân

Những mẫu chân cột đá tròn được các nghệ nhân làng nghề chạm khắc với nhiều tác phẩm khác nhau mỗi tác phẩm có một nét đẹp, nét độc đáo riêng. Các nghệ nhân muốn mỗi công trình có một vẻ đẹp riêng, một vẻ đẹp theo văn hóa từng vùng mà còn hợp với phong thủy của công trình.

Mẫu chân cột đá tròn trạm khắc đơn giản
Mẫu chân cột đá tròn trạm khắc đơn giản
Chân tảng đá chạm khắc hoa văn tinh xảo
Chân tảng đá chạm khắc hoa văn tinh xảo

Nhìn những hoa văn cánh sen trên sản phẩm cho ta thấy được nét đẹp giản dị mà độc đáo từ tay của những người thợ làng nghề Ninh Vân. Sản phẩm này chuyên dùng cho những cột đá lớn ở đình chùa hay nhà thờ họ sẽ tạo nên được nét đồ sộ của công trình.

Mẫu chân cột đá đẹp của năm 2019
Mẫu chân cột đá đẹp của năm 2019
Chân cột bằng đá được chạm khắc tỉ mỉ
Chân cột bằng đá được chạm khắc tỉ mỉ
Chân tảng đá tròn đẹp đươc ưa chuộng nhất
Chân tảng đá tròn đẹp được ưa chuộng nhất

Những mẫu hoa văn trên mỗi loại chân cột đá được các nghệ nhân chạm khắc đa dạng và có nét đẹp riêng của mỗi tác phẩm. Những sản phẩm được điêu khắc đa dàng sẽ làm khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho công trình của mình và quan trọng hơn là hợp với phong thủy của mỗi người.

Các sản phẩm này được tạo nên từ những khối đá xanh cao cấp mà không phải ở đâu cũng có, bên cạnh đó những mẫu đá được chau chuốt từ các nghệ nhân có tay nghề cao ở Ninh Vân để có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp như vậy.

Mẫu chân cột đá tròn dành cho đình chùa
Mẫu chân cột đá tròn dành cho đình chùa
Chân tảng đá hình tròn đang được thịnh hành
Chân tảng đá hình tròn đang được thịnh hành

Các mẫu chân cột đá hình tròn trên được chạm khắc cực kì đơn giản với cánh sen Việt Nam tạo nên vẻ thanh tịnh, nét đẹp giản dị cho những chân cột trong đình chùa.

==>> Xem nhiều hơn về sản phẩm chân cột đá tròn đẹp nhất 2020

Có thể thấy được sự tỉnh mỉ, thả hồn vào từng tác phẩm của các nghệ nhân làng nghề để tạo ra được những tác phẩm mang nhiều ý nghĩa và nét đẹp văn hóa của các công trình.

Mẫu chân cột tròn bằng đá xanh nguyên khối cao cấp
Mẫu chân cột tròn bằng đá xanh nguyên khối cao cấp

Để có thể đặt mua cho mình những mẫu chân cột đá tròn được tạo ra từ chất liệu đá cao cấp và chạm khắc hoa văn họa tiết độc đáo cho công trình của bạn, hãy truy cập langmodaninhbinh.info để các nghệ nhân làng nghề giúp bạn tạo nên công trình kiến trúc độc đáo nhất.

Chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0973.699.505

Website: langmodaninhbinh.info

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook