Cổng đền bằng đá – Các mẫu cổng đền bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Cổng đền bằng đá - Các mẫu cổng đền bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Cổng đền bằng đá – Các mẫu cổng đền bằng đá tự nhiên đẹp nhất. Địa chỉ làm cổng đền chùa bằng đá chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ. Tư vấn thiết kế làm cổng đền bằng đá tự nhiên chuẩn theo phong thủy.

Cổng đền bằng đá – Các mẫu cổng đền bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Cổng đền bằng đá - Các mẫu cổng đền bằng đá tự nhiên đẹp nhất
Cổng đền bằng đá – Các mẫu cổng đền đá tự nhiên đẹp nhất

Cổng đền miếu thường được xây dựng theo kiến trúc cổng tam quan, mang ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng với ý niệm “ba cách nhìn” của Phật giáo gồm có “hữu quan”, “không quan” và “trung quan”, thể hiện cái sắc (giả), cái không (Vô thường) và trung dung của cả hai. Giải thích thứ hai là tam quan là cửa của Tam bảo.

Thuyết khác thì cho rằng tam quan là “tam giải thoát môn” của Thiền tông gồm cửa Không, cửa Vô tác và cửa Vô tướng (Vô nguyện). Vì vậy mà các nước không thuộc Phật giáo Thiền tông không có xây cổng tam quan làm lối vào chùa.

Cổng tam quan chùa, cổng đền, đình miếu có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gạch, gỗ, bê tông hay đá. Thời xưa, để không mất nhiều công sức cũng như tiền bạc, cổng tam quan thường được làm bằng gạch hoặc gỗ. Tuy nhiên, với cơ sở vật chất hiện đại ngày nay, thì vật liệu đá tự nhiên lại được chọn nhiều hơn.

Các mẫu cổng tam quan đền chùa đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Cổng đền đá tự nhiên đẹp nhất
Cổng đền đá tự nhiên đẹp nhất
Cổng đền đẹp giá rẻ
Cổng đền đẹp giá rẻ
Cổng tam quan đền chùa đẹp
Cổng tam quan đền chùa đẹp

Đá tự nhiên có độ bền tốt, khó nứt vỡ, dễ dàng thi công, lắp đặt. Các công trình cổng đình, cổng đền được làm bằng đá thường có tuổi thọ rất lâu năm, chi phí thấp, ít phải tu sửa, bảo dưỡng. Không chỉ vậy, màu sắc tự nhiên của loại đá này còn giúp các công trình cổng tam quan thêm phần uy nghiêm, cổ kính, mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên tư vấn, thiết kế, chế tác cung cấp cổng tam quan bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, cổng đá xanh Ninh Bình, đá vàng, cổng đá trắng Non Nước Đà Nẵng,… đảm bảo chất lượng, làm tượng con cổng phong thuỷ chuẩn kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu cổng đền đá đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0973.699.505 để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất.

Địa chỉ làm cổng đền đá giá rẻ uy tín

Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm cổng tam quan bằng đá, cung cấp, lắp đặt cổng đá trên toàn quốc. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước. Đặc biệt là giá cả luôn luôn rẻ, chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm cổng làng đá cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá, cổng nhà thờ họ bằng đá, miếu thờ thần linh, cột đá nhà thờ họ… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mẫu cổng đền chùa đẹp bằng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook