Cột hiên đá vàng, cột hiên đá xanh đen – Mẫu cột hiên bằng đá đẹp nhất

Mua cột hiên đá vàng ở đâu rẻ nhất

Cột hiên đá vàng

Cột hiên đá vàng là mẫu cột hiên được chế tác từ chất liệu đá vàng cao cấp, một chất liệu đá có độ bền rất cao vĩnh cửu với thời gian và cũng là chất liệu đá đang được nhiều gia đình sử dụng cho những công trình tâm linh của mình.

Cột hiên đá vàng đang là sản phẩm được tìm mua nhiều trên thị trường. Đặc biệt là các công trình biệt thự nhà riêng, nhà gỗ truyền thống, nhà thờ họ, từ đường…Chúng không chỉ có tác dụng nâng đỡ công trình mà còn góp phần làm đẹp, tăng mỹ quan cho công trình.

Ngoài đá vàng ra thì cột hiên còn được làm từ chất nhiều liêu khác như cột hiên đá xanh đen, đá xanh rêu… Các mẫu cột hiên đều được làm từ đá tự nhiên. Đây là những loại đá có chất lượng tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp phù hợp với kiến trúc phong cách cổ, biệt thự nhà riêng.

Trên thân cột hiên biệt thự nhà riêng bằng đá vàng thường được chạm khắc những hoa văn tinh tế, đẹp mắt. Hoa văn cột đá vàng thường là các hoạ tiết rồng phượng, tứ linh, tứ quý,…

Mua cột hiên đá vàng ở đâu rẻ nhất
Mua cột hiên đá vàng ở đâu rẻ nhất

Cấu tạo của cột hiên bằng đá

Mẫu cột hiên bằng đá thường được cấu tạo gồm ba phần : đế tảng, thân cột và đầu cột.

– Phần đế tảng: đúng như tên gọi, đây là phần có thể tích lớn nhất dùng để làm chân đế đỡ toàn bộ phần cột phía trên. Đế tảng rộng nhất và dầy nhất, có hoa văn trang trí khá đẹp mắt và đặc biệt là rất ý nghĩa như hình hoa sen, lá lan, lá sòi, hạt cườm hay băm nhám..

– Phần thân cột: thường được tạo từ một khối đá liền, mặt hoa văn điêu khắc những họa tiết trang trí đẹp như cảnh tứ quý 4 mùa, tứ linh con giống hay câu đối thể hiện.Hiện nay thân cột tròn và thân cột vuông được sử dụng phổ biến nhất.

– Phần đầu cột: được thiết kế tinh vi nhất, có hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức sông mãnh liệt của nhà thờ họ qua các thời đại lịch sử. Nhờ thiết kế này mang tới sự ấm áp và đươc bảo vệ cho từ đường.

Cột hiên đá xanh đen
Cột hiên đá xanh đen

Giá thành của cột hiên bằng đá

Giá thành của những mẫu cột hiên bằng đá phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, mỗi yếu tố sẽ làm giá cột hiên thay đổi.

Những yếu tố đó là: chất liệu đá (đá vàng, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng…), kích thước cột đá hiên, hoa văn họa tiết chạm khắc trên cột hiên, số lượng và địa chỉ lắp đặt cột đá,…

Vì vậy để được báo giá chi tiết về mỗi mẫu cột hiên quý vị hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở chế tác đá và để được tư vấn rõ hơn.

Cơ sở chế tác cột đá hiên uy tín chất lượng
Cơ sở chế tác cột đá hiên uy tín chất lượng

Địa chỉ thiết kế, lắp đặt cột đá hiên uy tín tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Bình tự hào là cơ sở thiết kế, lắp đặt và xây dựng các hạng mục đá mỹ nghệ đi đầu ở làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân. Với một đội ngũ nghệ nhân tài năng, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra hang nghìn sản phẩm khác nhau và làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Ngoài mộ tròn đá xanh và các mẫu mộ tròn bằng đá khác thì đá mỹ nghệ Ninh Bình còn chế tác ra nhiều sản phẩm các loại như: khu lăng mộ đá, cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, bia đá, chiếu rồng đá, lư hương đá, bàn lễ đá… Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân chế tác ra đều ẩn chứa trong đó là những giá trị nhân và ý nghĩa tâm linh to lớn nhằm giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Một số mẫu cột hiên bằng đá đẹp nhất

Cột hiên đá vàng
Cột hiên đá vàng
Mẫu cột hiên đá xanh đen đang được thịnh hành
Mẫu cột hiên đá xanh đen đang được thịnh hành
Mẫu cột hiên đá vàng đẹp nhất 2019
Mẫu cột hiên đá vàng đẹp nhất 2019
Địa chỉ lắp đặt cột hiên bằng đá uy tín
Địa chỉ lắp đặt cột hiên bằng đá uy tín
Cột hiên đẹp bằng đá
Cột hiên đẹp bằng đá

Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn cam kết các sản phẩm đến khách hàng đều được làm từ chất liệu đá vàng, đá xanh cao cấp, được chạm khắc bởi những người nghệ nhân có tay nghề cao và có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Gọi Điện Thoại Zalo Facebook